Thêm hình ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với mặt lưng gốm

Find X5 series sẽ được giới thiệu trong cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.


Đầu tuần vừa qua, các trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ các hình ảnh thực tế đầu tiên của OPPO Find X5 Pro. Giờ đây, tiếp tục xuất hiện các hình ảnh thực tế mới xác nhận thiết kế của chiếc máy này. Theo đó, OPPO Find X5 Pro sẽ có mặt lưng gốm bóng khá đẹp mắt, nhưng cũng khá dễ bám mồ hôi và dấu vân tay.


Thêm hình ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với mặt lưng gốm - Ảnh 1.


Hình ảnh thực tế mới cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế mặt lưng của Find X5 Pro. Cụm camera chính của máy lầ điểm nhấn khi có cách thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các dòng smartphone trên thị trường, gồm 3 ống kính, có thể là ống kính góc rộng, góc siêu rộng và một ống kính tele, có vẻ như OPPO đã không còn trang bị ống kính hiển vi 60X nữa. Đáng chú ý là OPPO cũng sẽ hợp tác cùng với nhà sản xuất camera MF có tiếng trên thế giới là Hasselblad để tinh chỉnh hiệu năng camera.Thêm hình ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với mặt lưng gốm - Ảnh 2.
Ngoài ra, theo các thông tin rò rỉ, Find X5 Pro có mặt lưng được hoàn thiện từ gốm. Tuỳ chọn màu sắc trong hình ảnh thực tế mang tên là Ceramic White, tức là gốm trắng và nó có khả năng phản chiếu hình ảnh như gương.


Về hiệu năng, phiên bản Pro sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1, ngoài ra còn có thêm phiên bản trang bị chip Dimensity 9000, khả năng cao là bản tiêu chuẩn. Máy cũng sẽ có viên pin 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC 80W tương tự OnePlus 10.


Dự kiến Find X5 series sẽ được giới thiệu trong cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 tới đây.


https://genk.vn/them-hinh-anh-thuc-te-oppo-find-x5-pro-voi-mat-lung-gom-20220123021800534.chn Lấy linkThem hinh anh thuc te OPPO Find X5 Pro voi mat lung gom


Find X5 series se duoc gioi thieu trong cuoi thang 2 hoac dau thang 3.

Thêm hình ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với mặt lưng gốm

Find X5 series sẽ được giới thiệu trong cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.
Thêm hình ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với mặt lưng gốm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: