Điểm tin HOT 12/7: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 sắp ra mắt

24h công nghệ có gì HOT 12/7 với những thông tin đáng chú ý như: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 (hoặc Nokia 7.3 5G)..


Điểm tin HOT 12/7: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 sắp ra mắt24h công nghệ có gì HOT 12/7 với những thông tin đáng chú ý như: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 (hoặc Nokia 7.3 5G) đã chuẩn bị tiến ra thị trường. Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình bao quanh thân máy và cụm camera sau 108 MP có kích thước siêu to.

1. Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 sắp ra mắt

Biến thể Dual-SIM Nokia TA-1270 của Nokia 6.3 (hoặc Nokia 7.3 5G) bị rò rỉ trước đây, bây giờ đã được chứng nhận của Ủy ban truyền thông liên bang Hoa Kỳ FCC.


Xem tiếp: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 (hoặc Nokia 7.3 5G) đã chuẩn bị tiến ra thị trường


2. Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình bao quanh thân máy

Năm ngoái, Xiaomi đã trình làng chiếc smartphone có màn hình tràn từ trước ra sau với tên gọi Mi Mix Alpha. Tuy thiết bị độc đáo này chưa được bán ra thị trường nhưng mới đây Xiaomi đã được Cục Quản lý Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc (CNIPA) cấp bằng sáng chế smartphone có thiết kế tương tự.


Xem tiếp: Xiaomi được cấp bằng sáng chế smartphone có màn hình bao quanh thân máy và cụm camera sau 108 MP có kích thước siêu to


3. Galaxy Note 20 tại Việt Nam có thể dùng chip Exynos 990

Một tweet của Ice Universe cho biết dòng Galaxy Note 20 phiên bản chạy chip Exynos sẽ được tích hợp chip Exynos 990 tương tự dòng Galaxy S20, chứ không phải chip Exynos 992 mạnh mẽ như tin đồn.


Xem tiếp: Samsung sẽ bán dòng Galaxy Note 20 với chip Exynos 990 cho một số thị trường nhất định, trong đó có Việt Nam


4. Đánh giá chi tiết Galaxy M21

Không có nhiều tiền trong tay nên chắc hẳn một số bạn đang rất đau đầu không biết chọn chiếc smartphone nào có thể hoạt động vừa lâu, thiết kế cũng đẹp nữa. Tìm đâu xa xôi khi Samsung Galaxy M21 - một sản phẩm giá êm dịu nhà Samsung có thể đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm cơ bản của người dùng.


Xem tiếp: Đánh giá chi tiết Galaxy M21: Một phiên bản tầm trung, một nước cờ đầy bí hiểm!


5. Cách nhận ngay 50 GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng

Hiện tại, bạn có thể nhận 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud. Hãy tận dụng cơ hội này nâng cấp dung lượng iCloud để tiếp tục sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên thiết bị iOS như ảnh, video, tệp và ứng dụng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.


Xem tiếp: Hướng dẫn bạn nhận ngay 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng


6. Người dùng Việt Nam đang háo hức đón chờ Galaxy M41

Cách đây vài ngày, 24h Công nghệ có đưa tin về một sản phẩm có tên Galaxy M41 của Samsung đã bị lộ diện. Điều đặc biệt và thu hút nhất ở sản phẩm mới này là việc viên pin của nó có thông số khả dụng là 6.800 mAh - nghĩa là con số định mức của nó rất có thể là 7.000 mAh. Đúng là một thông số ấn tượng!


Xem tiếp: Người dùng Việt Nam đang háo hức đón chờ Galaxy M41


Không biết bạn có bỏ lỡ tin - bài nào phía trên, và thấy thông tin nào hấp dẫn nhất?Biên tập bởi Tech FunnyDiem tin HOT 12/7: Them bang chung cho thay Nokia 6.3 sap ra mat


24h cong nghe co gi HOT 12/7 voi nhung thong tin dang chu y nhu: Them bang chung cho thay Nokia 6.3 (hoac Nokia 7.3 5G)..

Điểm tin HOT 12/7: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 sắp ra mắt

24h công nghệ có gì HOT 12/7 với những thông tin đáng chú ý như: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 (hoặc Nokia 7.3 5G)..
Điểm tin HOT 12/7: Thêm bằng chứng cho thấy Nokia 6.3 sắp ra mắt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: