Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?

Vừa mới được giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên có vẻ Xiaomi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đây sẽ là một trong..


Vừa mới được giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên có vẻ Xiaomi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đây sẽ là một trong những nơi cập bến Redmi 9 sớm nhất thế giới, dự kiến vào tháng nửa cuối 6 này. Và câu hỏi mỗi khi một chiếc smartphone được ra mắt chính là cấu hình máy như thế nào?  Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?

Mặt sau Redmi 9 là sự pha trộn của Redmi Note 8 và Redmi K30. Nguồn: Xiaomi


Smartphone thứ 2 được trang bị MediaTek Helio G80 chuyên game

Xioami Redmi 9. Nguồn: Xiaomi


Sau Realme 6i thì Xiaomi Redmi 9 sẽ là thiết bị thứ 2 được trang bị con chip 12nm Helio G80 mới của MediaTek. Theo hãng thì vi xử lý mới này được sinh ra để giúp các máy tầm trung giá rẻ được trải nghiệm game tốt hơn, với nhiều công nghệ mới giúp tốc độ và hiệu năng đều được đảm bảo.


Về thông số, RAM hay ROM đều ở mức căn bản của phân khúc giá rẻ, với 2 tùy chọn: 3/32 GB và 4/64 GB đã đủ thoải mái cho người dùng cơ bản. Đi kèm viên pin 5020mAh nhỉnh hơn tý so với Redmi 8 (5000mAh). 


Nhưng điểm cải thiện lớn nhất trên Redmi 9 so với tiền nhiệm chính là ở màn hình, khi mà nó được trang bị tấm nền Full HD+ thay vì HD+ những nhiều đấu thủ. Điều này cũng giúp Redmi 9 sẽ đem lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều các chiếc khác.


Cùng với cấu hình mạnh mẽ, pin trâu và màn hình đẹp thì phải đến cụm camera mang âm hưởng Redmi Note 8 hay Real K30. Với 4 camera ‘chup từ nhà ra phố’ và chất lượng của camera với ống kính chính 13MP.


Đây là đối thủ mạnh, một chiến mã của Xiaomi đánh vào phân khúc giá rẻ

Đánh giá chip Helio G80 của Nanoreview


Dù chưa có giá chính thức tại Việt Nam, nhưng với phân khúc giá thấp thì Xiaomi Redmi 9 đang có nhiều điểm mạnh mẻ nhất tầm giá. Con chip Helio G80 mới, Redmi sẵn sàng chấp hết cả bản độ Google Play store.


Theo nhiều bài đánh giá từ Nanoreview số điểm trên Helio G80 ở mức khá cao đạt gần 200k điểm Antutu, đây là con số khá cao cho một chiếc máy giá rẻ.


Vốn dĩ Xiaomi luôn chiếm ưu thế với người dùng giá rẻ khi họ vốn là thế hệ đầu của các hãng giá rẻ cấu hình cao và vị thế trong lòng người dùng cũng tích cực hơn.


Trong khi các hãng sản xuất khác đang dùng các chip Snapdragon 2 năm tuổi hay dòng Helio P của MediaTek thì có vẻ Helio G80 trên Redmi 9 vẫn rất gì và này nọ khi đặt chinh trong một hệ quy chiếu.


Bạn có nghĩ vi xử lý Helio G80 đang tốt nhất tầm giá dưới 4 hiệu không?


Hồ Nguyễn Anh Phong

Xiaomi Redmi 9 se cap bep thi truong Viet Nam voi cau hinh nhu the nao?


Vua moi duoc gioi thieu ra thi truong, tuy nhien co ve Xiaomi kha uu ai cho thi truong Viet Nam khi day se la mot trong..

Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?

Vừa mới được giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên có vẻ Xiaomi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đây sẽ là một trong..
Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: