Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?

Vừa mới được giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên có vẻ Xiaomi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đây sẽ là một trong..


Vừa mới được giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên có vẻ Xiaomi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đây sẽ là một trong những nơi cập bến Redmi 9 sớm nhất thế giới, dự kiến vào tháng nửa cuối 6 này. Và câu hỏi mỗi khi một chiếc smartphone được ra mắt chính là cấu hình máy như thế nào?  Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?

Mặt sau Redmi 9 là sự pha trộn của Redmi Note 8 và Redmi K30. Nguồn: Xiaomi


Smartphone thứ 2 được trang bị MediaTek Helio G80 chuyên game

Xioami Redmi 9. Nguồn: Xiaomi


Sau Realme 6i thì Xiaomi Redmi 9 sẽ là thiết bị thứ 2 được trang bị con chip 12nm Helio G80 mới của MediaTek. Theo hãng thì vi xử lý mới này được sinh ra để giúp các máy tầm trung giá rẻ được trải nghiệm game tốt hơn, với nhiều công nghệ mới giúp tốc độ và hiệu năng đều được đảm bảo.


Về thông số, RAM hay ROM đều ở mức căn bản của phân khúc giá rẻ, với 2 tùy chọn: 3/32 GB và 4/64 GB đã đủ thoải mái cho người dùng cơ bản. Đi kèm viên pin 5020mAh nhỉnh hơn tý so với Redmi 8 (5000mAh). 


Nhưng điểm cải thiện lớn nhất trên Redmi 9 so với tiền nhiệm chính là ở màn hình, khi mà nó được trang bị tấm nền Full HD+ thay vì HD+ những nhiều đấu thủ. Điều này cũng giúp Redmi 9 sẽ đem lại trải nghiệm mượt mà hơn nhiều các chiếc khác.


Cùng với cấu hình mạnh mẽ, pin trâu và màn hình đẹp thì phải đến cụm camera mang âm hưởng Redmi Note 8 hay Real K30. Với 4 camera ‘chup từ nhà ra phố’ và chất lượng của camera với ống kính chính 13MP.


Đây là đối thủ mạnh, một chiến mã của Xiaomi đánh vào phân khúc giá rẻ

Đánh giá chip Helio G80 của Nanoreview


Dù chưa có giá chính thức tại Việt Nam, nhưng với phân khúc giá thấp thì Xiaomi Redmi 9 đang có nhiều điểm mạnh mẻ nhất tầm giá. Con chip Helio G80 mới, Redmi sẵn sàng chấp hết cả bản độ Google Play store.


Theo nhiều bài đánh giá từ Nanoreview số điểm trên Helio G80 ở mức khá cao đạt gần 200k điểm Antutu, đây là con số khá cao cho một chiếc máy giá rẻ.


Vốn dĩ Xiaomi luôn chiếm ưu thế với người dùng giá rẻ khi họ vốn là thế hệ đầu của các hãng giá rẻ cấu hình cao và vị thế trong lòng người dùng cũng tích cực hơn.


Trong khi các hãng sản xuất khác đang dùng các chip Snapdragon 2 năm tuổi hay dòng Helio P của MediaTek thì có vẻ Helio G80 trên Redmi 9 vẫn rất gì và này nọ khi đặt chinh trong một hệ quy chiếu.


Bạn có nghĩ vi xử lý Helio G80 đang tốt nhất tầm giá dưới 4 hiệu không?


Hồ Nguyễn Anh Phong

Xiaomi Redmi 9 se cap bep thi truong Viet Nam voi cau hinh nhu the nao?


Vua moi duoc gioi thieu ra thi truong, tuy nhien co ve Xiaomi kha uu ai cho thi truong Viet Nam khi day se la mot trong..


Vua moi duoc gioi thieu ra thi truong, tuy nhien co ve Xiaomi kha uu ai cho thi truong Viet Nam khi day se la mot trong nhung noi cap ben Redmi 9 som nhat the gioi, du kien vao thang nua cuoi 6 nay. Va cau hoi moi khi mot chiec smartphone duoc ra mat chinh la cau hinh may nhu the nao?  Xiaomi Redmi 9 se cap bep thi truong Viet Nam voi cau hinh nhu the nao?

Mat sau Redmi 9 la su pha tron cua Redmi Note 8 va Redmi K30. Nguon: Xiaomi


Smartphone thu 2 duoc trang bi MediaTek Helio G80 chuyen game

Xioami Redmi 9. Nguon: Xiaomi


Sau Realme 6i thi Xiaomi Redmi 9 se la thiet bi thu 2 duoc trang bi con chip 12nm Helio G80 moi cua MediaTek. Theo hang thi vi xu ly moi nay duoc sinh ra de giup cac may tam trung gia re duoc trai nghiem game tot hon, voi nhieu cong nghe moi giup toc do va hieu nang deu duoc dam bao.


Ve thong so, RAM hay ROM deu o muc can ban cua phan khuc gia re, voi 2 tuy chon: 3/32 GB va 4/64 GB da du thoai mai cho nguoi dung co ban. Di kem vien pin 5020mAh nhinh hon ty so voi Redmi 8 (5000mAh). 


Nhung diem cai thien lon nhat tren Redmi 9 so voi tien nhiem chinh la o man hinh, khi ma no duoc trang bi tam nen Full HD+ thay vi HD+ nhung nhieu dau thu. Dieu nay cung giup Redmi 9 se dem lai trai nghiem muot ma hon nhieu cac chiec khac.


Cung voi cau hinh manh me, pin trau va man hinh dep thi phai den cum camera mang am huong Redmi Note 8 hay Real K30. Voi 4 camera ‘chup tu nha ra pho’ va chat luong cua camera voi ong kinh chinh 13MP.


Day la doi thu manh, mot chien ma cua Xiaomi danh vao phan khuc gia re

Danh gia chip Helio G80 cua Nanoreview


Du chua co gia chinh thuc tai Viet Nam, nhung voi phan khuc gia thap thi Xiaomi Redmi 9 dang co nhieu diem manh me nhat tam gia. Con chip Helio G80 moi, Redmi san sang chap het ca ban do Google Play store.


Theo nhieu bai danh gia tu Nanoreview so diem tren Helio G80 o muc kha cao dat gan 200k diem Antutu, day la con so kha cao cho mot chiec may gia re.


Von di Xiaomi luon chiem uu the voi nguoi dung gia re khi ho von la the he dau cua cac hang gia re cau hinh cao va vi the trong long nguoi dung cung tich cuc hon.


Trong khi cac hang san xuat khac dang dung cac chip Snapdragon 2 nam tuoi hay dong Helio P cua MediaTek thi co ve Helio G80 tren Redmi 9 van rat gi va nay no khi dat chinh trong mot he quy chieu.


Ban co nghi vi xu ly Helio G80 dang tot nhat tam gia duoi 4 hieu khong?


Ho Nguyen Anh Phong


Xiaomi Redmi 9 sẽ cập bếp thị trường Việt Nam với cấu hình như thế nào?

Vừa mới được giới thiệu ra thị trường, tuy nhiên có vẻ Xiaomi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam khi đây sẽ là một trong..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: