Nhặt được chiếc GoPro trong rừng, tay thợ săn sững người khi phát hiện nó chứa đầy những thước phim tự quay của một con gấu

Con vật đã vô tình kích hoạt thiết bị trong quá trình chơi đùa với nó, và tự ghi lại chân dung cuẩ mình.


Dylan Schilt là một thợ săn. Mới đây, trên hành trình đi săn bắn bằng cung của mình ở Laramie, bang Wyoming, Mỹ, anh đã tìm thấy một chiếc GoPro bị rơi trong rừng. Người đàn ông này đoán rằng chiếc camera hành trình này chắc hẳn đã rơi ra khỏi một chiếc xe trượt tuyết nào đó.


Dylan quyết định mang chiếc camera về trại của mình và sạc lại nó. Tưởng rằng sẽ tìm ra những thước phim thú vị cho biết thông tin chủ sở hữu, nhưng những gì anh nhận được lại là "một con gấu đen già to lớn". Hóa ra, con vật này đã tìm thấy chiếc camera khoảng 4 tháng sau khi thiết bị bị đánh rơi. Con vật không chỉ bật được thiết bị lên mà còn bắt đầu ghi lại cảnh mình chơi đùa với nó.


Chiếc máy ảnh đã trở thành đồ chơi cho chú gấu trong một khoảng thời gian khá dài, đồng thời chụp được một số bức ảnh khá "thú vị và quyến rũ" như cận cảnh bàn chân và bên trong miệng của nó.


Con gấu nghịch GoPro


Anh đã chia sẻ video dài gần 5 phút, ghi lại cảnh con gấu chơi đùa với camera lên Facebook hôm 22/9 vừa qua. Đoạn phim ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội, với hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận.


Người thợ săn thừa nhận rằng đây là “thứ điên rồ nhất mà tôi từng tìm thấy!”.


Nhặt được chiếc GoPro trong rừng, tay thợ săn sững người khi phát hiện nó chứa đầy những thước phim tự quay của một con gấu - Ảnh 2.

Vậy, gấu đen có phải là loài nguy hiểm không?


Trên thực tế, những cuộc chạm trán với gấu hoặc bất kỳ loài động vật hoang dã nào khác đều có thể trở nên đáng sợ và nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, cần rất nhiều dũng khí và bản lĩnh khi đối mặt với những tình huống như vậy.


Nhặt được chiếc GoPro trong rừng, tay thợ săn sững người khi phát hiện nó chứa đầy những thước phim tự quay của một con gấu - Ảnh 3.Nhặt được chiếc GoPro trong rừng, tay thợ săn sững người khi phát hiện nó chứa đầy những thước phim tự quay của một con gấu - Ảnh 4.

Điều này đã được chứng minh bởi một nhóm người đi bộ đường dài, khi họ đã gặp một con gấu đen tại Công viên sinh thái Chipinque ở Mexico, hồi năm ngoái.


Nhóm phụ nữ đang đi dạo thì một con gấu bất ngờ xuất hiện, tiến đến từ phía sau và bày tỏ sự quan tâm đến những con người lạ mặt. Mặc dù những người phụ nữ rất sợ hãi, họ vẫn cố giữ bình tĩnh và đứng yên, cho đến khi con vật bỏ đi. Đây là một ví dụ hoàn hảo về việc phải làm trong những trường hợp như vậy.


Nhóm du khách đối mặt với gấu đen


Tham khảo BoredpandaLấy linkNhat duoc chiec GoPro trong rung, tay tho san 'sung nguoi' khi phat hien no chua day nhung thuoc phim tu quay cua mot con gau


Con vat da vo tinh kich hoat thiet bi trong qua trinh choi dua voi no, va tu ghi lai chan dung cua minh.

Nhặt được chiếc GoPro trong rừng, tay thợ săn 'sững người' khi phát hiện nó chứa đầy những thước phim tự quay của một con gấu

Con vật đã vô tình kích hoạt thiết bị trong quá trình chơi đùa với nó, và tự ghi lại chân dung cuẩ mình.
Nhặt được chiếc GoPro trong rừng, tay thợ săn sững người khi phát hiện nó chứa đầy những thước phim tự quay của một con gấu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: