Apple: Chúng tôi cần 3 năm để mang tới một tính năng mới lên trên dòng iPhone

Một số tính năng trên iPhone mới chỉ được lên kế hoạch 3 năm trước khi ra mắt.


Mặc dù một số người có thể thất vọng vì iPhone mới thiếu một số chức năng nhất định nhưng việc biến chúng thành hiện thực chắc chắn không hề dễ dàng.


Apple: Chúng tôi cần 3 năm để mang tới một tính năng mới lên trên dòng iPhone - Ảnh 1.

Theo một giám đốc điều hành của Apple, việc giới thiệu một tính năng mới trên iPhone là một quá trình dài vì thường mất tới 3 năm từ giai đoạn lập kế hoạch đến sản xuất sản phẩm hoàn thiện.


Việc giới thiệu một tính năng mới trên iPhone thường mất tới 3 năm để chuyển từ giai đoạn lập kế hoạch đến giai đoạn sản xuất và tới tay người tiêu dùng.


Graham Townsend, Phó chủ tịch kỹ thuật phần cứng camera của Apple chia sẻ, đây là những gì đã xảy ra với việc nâng cấp camera trên iPhone 13, bởi lẽ Apple phải bắt đầu nghiên cứu chức năng mới vì các nâng cấp phần cứng đã được lên kế hoạch sẵn. Ông chia sẻ: "Việc lập kế hoạch phải bắt đầu trước khoảng ba năm, bởi vì đó là lúc chúng tôi thực sự sửa chữa các đặc điểm kỹ thuật trên những con chip".


Apple: Chúng tôi cần 3 năm để mang tới một tính năng mới lên trên dòng iPhone - Ảnh 2.

Những thay đổi lớn sẽ xảy ra trong năm tới. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, Apple có khả năng sẽ mang tới một thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone ngay trong năm tới. Tuy nhiên tại thời điểm này vẫn chưa rõ chính xác bản cập nhật lớn này sẽ bao gồm những gì.


Tuy nhiên, giới thạo tin cho rằng phần tai thỏ có thể sẽ biến mất hoàn toàn và Apple cuối cùng sẽ tích hợp Face ID xuống dưới màn hình. Ngoài ra, Apple cũng có thể mang Touch ID trở lại nhưng nhúng xuống dưới màn hình.


Apple cũng có khả năng đang nghiên cứu iPhone màn hình gập nhưng sản phẩm này khó có thể ra mắt vào năm sau. Một số nguồn tin tiết lộ, mẫu máy này có thể ra mắt vào năm 2024. Đây có thể coi là muộn so với nhiều đối thủ khác như Samsung.


Tham khảo Softpedia


Lấy linkApple: Chung toi can 3 nam de mang toi mot tinh nang moi len tren dong iPhone


Mot so tinh nang tren iPhone moi chi duoc len ke hoach 3 nam truoc khi ra mat.

Apple: Chúng tôi cần 3 năm để mang tới một tính năng mới lên trên dòng iPhone

Một số tính năng trên iPhone mới chỉ được lên kế hoạch 3 năm trước khi ra mắt.
Apple: Chúng tôi cần 3 năm để mang tới một tính năng mới lên trên dòng iPhone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: