Cựu Trung úy Không quân Mỹ: Chứng cứ về UFO bị che đậy suốt gần 2 thập kỷ

"Tôi chính là một phần của dự án che đậy sự tồn tại của các UFO", Tiến sĩ Robert Jacobs, Cựu Trung úy Không quân Mỹ cho biết.


Cựu Trung úy Không quân Mỹ: Chứng cứ về UFO bị che đậy suốt gần 2 thập kỷ - 1

Trong một buổi họp báo thú vị với chủ đề "Sự can thiệp của người ngoài hành tinh vào các vụ thử hạt nhân", Trung úy Không quân Mỹ đã nghỉ hưu, Tiến sĩ Robert Jacobs đã có những tiết lộ gây sốc liên quan tới UFO (vật thể bay không xác định).


Cụ thể, ông khẳng định sự tồn tại của những vật thể này, cho rằng "con người không đơn độc", và quân đội Mỹ có thể đang che đậy nhiều bí mật "động trời" .


Theo lời Jacobs kể lại, vào đầu những năm 1960, ông đã dẫn đầu một nhóm các nhà làm phim có nhiệm vụ ghi lại thật chi tiết về các vụ phóng tên lửa.


Bởi lẽ thời ấy, các vụ phóng tên lửa thất bại rất nhiều, và đa số chúng đều nổ tung khi đang ở trên bệ phóng.


Tuy nhiên sau khi xem lại các video quay chậm ở độ phân giải cực cao, ông và các cộng sự phát hiện thấy một vật thể bay kỳ lạ, có hình đĩa di chuyển trên bầu trời với tốc độ cực nhanh.


Vật thể này đã chiếu chùm sáng hội tụ, mà không rõ là loại vũ khí gì, vào các tên lửa, khiến chúng nổ tung mà chưa kịp bay lên khỏi mặt đất.


Cựu Trung úy Không quân Mỹ: Chứng cứ về UFO bị che đậy suốt gần 2 thập kỷ - 2

Ban đầu, Thiếu tá Florenze J. Mansmann không tin vào những gì ông được nghe. Ông đã yêu cầu Jacobs kiểm tra lại các đoạn video để xem liệu có phải họ đã bị "chơi khăm" bởi một tổ chức nào đó hay không.


Tuy nhiên, sau khi xem các đoạn video, chính Thiếu tá Florenze cũng vô cùng ngỡ ngàng và không thể tin vào mắt mình. "Bạn không bao giờ thấy điều đó được nhắc lại một lần nữa," Mansmann nói


Trong cuộc họp diễn ra ngay sau đó, Thiếu tá Mansmann - người chịu trách nhiệm cho vụ phóng tên lửa, bị vây quanh bởi hai người đàn ông ít nói, nhưng đầy vẻ đe dọa trong bộ vest xám - những người mà Jacobs tin rằng họ đến từ CIA.


Những gì diễn ra sau đó không ai hay biết. Nhưng Jacobs nói ông nhận được chỉ thị phải giữ bí mật bằng mọi giá. Rốt cuộc, ông đã thực hiện mệnh lệnh trên trong suốt 17 năm.


Cuối cùng, Cựu Trung úy Không quân cảm thấy mình không thể tiếp tục, và đã lên tiếng thừa nhận rằng Mỹ dùng nhiều cách để che đậy bằng chứng về sự tồn tại của các UFO.


"Đó là những sự kiện quan trọng bậc nhất trong lịch sử nhân loại, và không nên được giữ bí mật", Jacobs nói.


Minh Khôi


Theo Daily Star

Cuu Trung uy Khong quan My: "Chung cu ve UFO bi che day suot gan 2 thap ky"


"Toi chinh la mot phan cua du an che day su ton tai cua cac UFO", Tien si Robert Jacobs, Cuu Trung uy Khong quan My cho biet.

Cựu Trung úy Không quân Mỹ: "Chứng cứ về UFO bị che đậy suốt gần 2 thập kỷ"

"Tôi chính là một phần của dự án che đậy sự tồn tại của các UFO", Tiến sĩ Robert Jacobs, Cựu Trung úy Không quân Mỹ cho biết.
Cựu Trung úy Không quân Mỹ: Chứng cứ về UFO bị che đậy suốt gần 2 thập kỷ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: