Lỗi Windows Update chặn một số PC tương thích khỏi việc tải xuống Windows 11

Lỗi phát sinh trong Windows Updates đang ngăn chặn một số PC tải xuống bản cập nhật Windows 11.


Microsoft đã bắt đầu phát hành Windows 11 vào đầu tháng này và như mọi người đã biết, công ty đã cập nhật các yêu cầu hệ thống cho phép người dùng nâng cấp miễn phí.


Lỗi Windows Update chặn một số PC tương thích khỏi việc tải xuống Windows 11 - Ảnh 1.

Điều này có nghĩa là không phải tất cả các thiết bị Windows 10 đều có thể nhận được hệ điều hành mới.


Nhưng hóa ra, ngay cả một số máy tính đủ điều kiện chuyển sang Windows 11 cũng không được phép tải xuống và cài đặt hệ điều hành, mặc dù nguyên nhân đều do lỗi trên Windows Update.


Các máy tính bị ảnh hưởng đều hiển thị thông báo lỗi "this PC doesn’t currently meet all the system requirements for Windows 11" hoặc "PC này hiện không đáp ứng tất cả các yêu cầu hệ thống cho Windows 11".


Nhưng theo GHacks, Microsoft đang điều tra vấn đề này vì vậy nếu may mắn, bản sửa lỗi sẽ được phát hành sớm hơn và tất cả các dòng PC sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11 một cách suôn sẻ từ Windows Update.


Lỗi Windows Update chặn một số PC tương thích khỏi việc tải xuống Windows 11 - Ảnh 2.

Trong khi đó, Microsoft vẫn tiếp tục phát hành Windows 11 tới tất cả người dùng và hãng đặt kế hoạch hoàn thành mục tiêu vào mùa hè năm 2022. Khi đó, tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ có thể sử dụng hệ điều hành mới thoải mái.


Microsoft giải thích: "Sau những bài học kinh nghiệm to lớn từ Windows 10, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Điều đó có nghĩa là các thiết bị đủ điều kiện mới sẽ được nhận bản nâng cấp đầu tiên. Sau đó quá trình nâng cấp sẽ được triển khai theo thời gian tới các thiết bị được bán trên thị trường dựa trên mô hình thông minh, xem xét tính đủ điều kiện của phần cứng, chỉ số độ tin cậy, tuổi của thiết bị và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm nâng cấp. Chúng tôi hy vọng tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ được cung cấp bản nâng cấp miễn phí lên Windows 11 vào giữa năm 2022".


Nếu máy tính của bạn đủ điều kiện để nâng cấp lên Windows 11, bạn chỉ cần truy cập Windows Update và xem liệu bản cập nhật có sẵn để tải xuống hay không.


Tham khảo Softpedia


Lấy linkLoi Windows Update chan mot so PC tuong thich khoi viec tai xuong Windows 11


Loi phat sinh trong Windows Updates dang ngan chan mot so PC tai xuong ban cap nhat Windows 11.

Lỗi Windows Update chặn một số PC tương thích khỏi việc tải xuống Windows 11

Lỗi phát sinh trong Windows Updates đang ngăn chặn một số PC tải xuống bản cập nhật Windows 11.
Lỗi Windows Update chặn một số PC tương thích khỏi việc tải xuống Windows 11
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: