5 app và game Android đang FREE, có app camera chuyên nghiệp ProShot

Giao diện camera ProShot5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên..


5 app và game Android đang FREE, có app camera chuyên nghiệp ProShotGiao diện camera ProShot5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Video Editor - by Luni

Video Editor là ứng dụng biên tập & trình chiếu phim mạnh mẽ. Hỗ trợ thay đổi định dạng, crop video, chỉnh âm lượng, thêm nhạc, biểu tượng cảm xúc, bộ lọc, văn bản và hiệu ứng chuyển tiếp,...


Tải Video Editor - by Luni tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


2. ProShot

ProShot là ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp, hỗ trợ chế độ auto hoặc chỉnh tay như máy ảnh DSLR. Bên cạnh đó, ProShot còn cho phép xuất ra ảnh RAW.


Tải ProShot tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.


3. Sudden Warrior Plus (Tap RPG)

Sudden Warrior Plus là tựa game hành động nhập vai, mang đến những trận chiến vui nhộn và ly kỳ mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.


Tải Sudden Warrior Plus tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


4. Siêu Nhân Chiến Đấu: Siêu Anh Hùng Trái Đất

Cùng nhập vai vào những siêu nhân yêu thích trong 5 anh em siêu nhân để chiến đấu, đánh nhau với lũ quái vật zombie và giải cứu thế giới. Tham gia vào những trận chiến gay cấn trong Superheroes Fight và trải nghiệm trò chơi hay nhất về siêu nhân này.


Tải Siêu Nhân Chiến Đấu: Siêu Anh Hùng Trái Đất tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


5. Hexadark - Hexa Icon Pack

Hexadark là gói biểu tượng hình lục giác giúp giao diện thiết bị Android của bạn trông thật thú vị với hơn 5.000 icon tùy chọn, hơn 36 hình nền HD, hỗ trợ nhiều launcher phổ biến hiện nay.


Tải Hexadark tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.


Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 6/7: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game nhập vai One-Punch Man: Road to Hero 2.0Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc5 app va game Android dang FREE, co app camera chuyen nghiep ProShot


Giao dien camera ProShot5 ung dung va game Android tinh phi ben duoi dang duoc mien phi co han (nhanh tay keo lo). Nen..

5 app và game Android đang FREE, có app camera chuyên nghiệp ProShot

Giao diện camera ProShot5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên..
5 app và game Android đang FREE, có app camera chuyên nghiệp ProShot
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: