Hướng dẫn cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà..


AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là ngôi nhà mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình. Hướng dẫn cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

1. Giới thiệu về AltStore

AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng nhận bị Apple thu hồi, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà phát triển ứng dụng đó.


Duy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái chứng nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những chứng nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động được cho đến khi chứng nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.


2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về. Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.


  • iTunes - Apple
  • iCloud - Apple

Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).


  • Download AltStore

Bước 2. Tiến hành cài đặt AltStore trên máy tính của mình. Sau đó, kết nối iPhone với máy tính, nhấn vào biểu tượng hình thoi trên Taskbar > Chọn Install AltStore > iPhone/iPad của bạn.


Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.


Bước 4. Sau khi AltStore đã được cài đặt thành công trên iPhone của bạn (AltStore sẽ hiện trên màn hình chính). Bạn cần tin cậy ứng dụng từ nhà phát triển. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Pháp lý & Quy định > Tin cậy...


Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.


Ngoài những trò chơi trình giả lập Delta, bạn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công qua AltStore dễ dàng. 


Phan Phú Trung

Huong dan cai AltStore cho iPhone de tai ung dung ngoai khong can Jailbreak


AltStore la cong cu ho tro cai dat ung dung co the thay the duoc cho App Store. Cho phep ban tai nhung ung dung IPA ma..


AltStore la cong cu ho tro cai dat ung dung co the thay the duoc cho App Store. Cho phep ban tai nhung ung dung IPA ma khong can thong qua Apple. AltStore la ngoi nha ma Testut da tao ra trinh gia lap Delta, cho phep ban choi nhung tua game co dien Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 va mot so tro choi khac tren iOS. Bai viet nay se huong dan ban cai dat AltStore tren iPhone cua minh. Huong dan cai AltStore cho iPhone de tai ung dung ngoai khong can Jailbreak

1. Gioi thieu ve AltStore

AltStore su dung chinh Apple ID de cong nhan nhung ung dung chua duoc cho phep cai dat tren thiet bi cua ban. Dieu hoan toan hop phap va ban se khong phai lo lang viec chung nhan bi Apple thu hoi, dieu nay xay ra kha thuong xuyen khi su dung mot dich vu chi dua tren cac cong nhan tu nha phat trien ung dung do.


Duy chi co diem yeu la ung dung trong AltStore phai tai chung nhan sau moi 7 ngay. Neu khong co nhung chung nhan nay, ung dung cua ban se het han va khong hoat dong duoc cho den khi chung nhan duoc lam moi. Tuy nhien, AltStore Server ban cai dat trong may se tu dong giup ban lam cong viec nay.


2. Huong dan cai dat AltStore

Ban can co may tinh de cai AltStore cho iPhone, duoc cai san iTunes va iCloud. Neu chua iTunes va iCloud tren may tinh, ban nhan vao link ben duoi de tai ve. Luu y: Tai ban cua Apple, khong tai tu Microsoft Store.


  • iTunes - Apple
  • iCloud - Apple

Buoc 1. Truy cap vao trang web cua AltStore, tai ve ban phu hop voi may tinh cua ban (Mac hoac Windows 10).


  • Download AltStore

Buoc 2. Tien hanh cai dat AltStore tren may tinh cua minh. Sau do, ket noi iPhone voi may tinh, nhan vao bieu tuong hinh thoi tren Taskbar > Chon Install AltStore > iPhone/iPad cua ban.


Buoc 3. Tien hanh dang nhap bang Apple ID cua ban. Qua trinh cai dat AltStore tren iPhone cua ban se duoc dien ra.


Buoc 4. Sau khi AltStore da duoc cai dat thanh cong tren iPhone cua ban (AltStore se hien tren man hinh chinh). Ban can tin cay ung dung tu nha phat trien. Vao Cai dat > Cai dat chung > Phap ly & Quy dinh > Tin cay...


Buoc 5. Cuoi cung, ban mo AltStore tren iPhone, vao phan Settings, dang nhap tai khoan ID Apple da su dung truoc do khi cai dat cong cu tu may tinh va bat dau su dung.


Ngoai nhung tro choi trinh gia lap Delta, ban co the them nguon ung dung, tai cac ung dung khac theo cach thu cong qua AltStore de dang. 


Phan Phu Trung


Hướng dẫn cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: