Tham vọng trở thành diễn viên đầu tiên trực tiếp quay phim điện ảnh trong vũ trụ của Tom Cruise đã chính thức tan thành mây khói.


. Dĩ nhiên, đây vẫn sẽ là 1 tác phẩm hành động, thể loại sở trường của Cruise, và do đạo diễn Doug Liman “cầm trịch”. Theo dự tính, dự án này sẽ trở thành 1 bộ phim đầu tiên được thực hiện ngoài vũ trụ, nếu như một đơn vị sản xuất tại Nga không bỗng nhiên chen ngang và “nẫng tay trên” giấc mơ của Cruise vào ngày 5/10 vừa qua.


Cụ thể, Twitter chính thức của Euronews Next cho biết liên minh các studio và đơn vị truyền thông, bao gồm Federal Space Agency, Roscosmos và TV Channel One, đã bắt tay nhau để đưa 1 đoàn làm phim vào Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Họ sẽ ở lại đây trong vòng 12 ngày để thực hiện tất cả những phân cảnh cần thiết trong dự án mang tên The Challenge của đạo diễn Klim Shipenko. Nữ diễn viên người Nga Yulia Peresild sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim này.


Đoạn video được Euronews Next biên tập và đăng tải để chia sẻ về quá trình chuẩn bị vào vũ trụ quay phim của đạo diễn Klim Shipenko và diễn viên Yulia Peresild.


Hiện tại, những thông tin liên quan đến kịch bản cũng như ý tưởng chính mà The Challenge khai thác vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, cả đạo diễn Shipenko và nữ chính Peresild trước đó đã phải bỏ ra 3 tháng để luyện tập và chuẩn bị cho chuyến đi vào không gian mang tính chất lịch sử này. Trong đó bao gồm rất nhiều bài huấn luyện thực tiễn và cần thiết như lý thuyết sinh tồn trong không gian, làm quen với môi trường không trọng lực và cả những nguyên tắc sinh hoạt trên trạm vũ trụ quốc tế.


Mặc dù vậy, thành công của đoàn làm phim Nga nhiều khả năng sẽ không ảnh hưởng đến tham vọng đưa vũ trụ thực tế lên màn bạc của Tom Cruise. Nam diễn viên vốn nổi tiếng với những cảnh quay hành động gay cấn, mạo hiểm và độ khó luôn được nâng cao qua mỗi dự án. Ghi hình ngoài vũ trụ sẽ là 1 chiến tích để đời trong bộ sưu tập của Cruise nếu anh thực hiện thành công.


Ngoài ra, anh còn được sự hậu thuẫn của rất nhiều chuyên gia “có số má” trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, bao gồm cả tỷ phú Elon Musk, người đã sáng lập SpaceX và cũng từng góp mặt trong nhiều bom tấn lớn. Với quá nhiều thuận lợi như vậy, Tom Cruise khó có thể bỏ dở tham vọng của mình, dù cho anh sẽ không còn là diễn viên đầu tiên trực tiếp quay phim trong vũ trụ nữa.


Theo ScreenRant


Lấy linkDoan phim Nga bay vao vu tru de quay phim dien anh, "nang tay tren" giac mo con chua kip thuc hien cua Tom Cruise


Tham vong tro thanh dien vien dau tien truc tiep quay phim dien anh trong vu tru cua Tom Cruise da chinh thuc tan thanh may khoi.

Đoàn phim Nga bay vào vũ trụ để quay phim điện ảnh, "nẫng tay trên" giấc mơ còn chưa kịp thực hiện của Tom Cruise

Tham vọng trở thành diễn viên đầu tiên trực tiếp quay phim điện ảnh trong vũ trụ của Tom Cruise đã chính thức tan thành mây khói.
Đoàn phim Nga bay vào vũ trụ để quay phim điện ảnh, nẫng tay trên giấc mơ còn chưa kịp thực hiện của Tom Cruise
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: