Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp

Để có được độ mỏng và thời trang này, chúng ta buộc phải đánh đổi một vài thứ, trong đó có cảm giác gõ chỉ ở mức chấp nhận được.


MiPOW là thương hiệu sản xuất phụ kiện cho các sản phẩm di động khá có tiếng, cụ thể như dòng sản phẩm màn hình cường lực KingBull được sử dụng khá rộng rãi và giờ đây họ mang đến một thiết bị mới: bàn phím không dây siêu mỏng và có khả năng gập đôi.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 1.

Bàn phím Bluetooth này có tên gọi đầy đủ là MiPOW Mini Slim-Fold và hiện tại có 2 màu đen và vàng. Phiên bản đen trông khá đơn giản nhưng còn màu vàng lại có sự phối hợp với chú thỏ Miffy phù hợp với các bạn nữ.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 2.

Cách đóng gói của sản phẩm này cũng không có gì quá nổi bật, bên trong bao gồm bàn phím , túi đựng, 1 tờ giấy hướng dẫn sử dụng và 1 sợi cáp sạc.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 3.

Ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này là phần vỏ (hoặc có thể gọi là túi đựng) được gập lại rất đẹp, trông như bìa của một cuốn sổ. Do có từ tính nên phần vỏ này bám khá chặt với bàn phím, tránh tình trạng bị xộc xệch hoặc rơi ra ngoài khi cầm đi hay bỏ vào túi.Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 5.

Và đây là bàn phím khi được mở ra. Hai tính từ có thể mô tả ngay lúc này chính là nhẹ và mỏng. Theo thông số của nhà sản xuất, bàn phím này chỉ có 150g và độ mỏng chỉ 3,5mm. Để so sánh về cân nặng thì nó chẳng khác gì một chiếc điện thoại thông thường và có thể nhét vừa bất kì chiếc túi xách nào của bạn cũng như không khiến cho hành trang bị nặng nề.


Trước đây tôi có thử dùng qua bàn phím Keychron để kết hợp với iPad và MacBook, tuy nhiên khi dùng qua MiPOW này, có lẽ việc mang iPad đi ra ngoài cùng với nó sẽ tiện và nhẹ hơn so với Keychron rồi. Hơn nữa, tôi cũng có thể mang những chiếc túi xách nhỏ hơn khi dùng bàn phím này thay vì mỗi lần mang Keychron theo là phải tìm túi xách to.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 6.

Hành trang sẽ gọn gàng hơn nếu chỉ mang theo chiếc bàn phím này.


Tuy nhiên, đó chỉ là kích thước, còn về cảm giác phím bấm thì rõ ràng MiPOW không thể tạo được độ đã tay so với các bàn phím thông thường. Phím mỏng và hành trình phím khá nông nên cảm giác gõ ban đầu có hơi hụt hẫng đôi chút. Đó là lẽ tất yếu ta cần phải hy sinh cho thân hình mỏng gọn này.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 7.

Bù lại phần phím của MiPOW được làm từ chất liệu PBT, giảm thiểu tối đa tình trạng bám dầu nhờn từ mồ hôi tay.


MiPOW Mini Slim-Fold có tổng cộng 65 phím, tương thích với 4 hệ điều hành là iOS, Android, Windows và MacOS. Dàn phím đa phương tiện cũng như phím F1-12 được "gom" chung không gian với dãy phím số.


Cơ chế On/Off bàn phím cũng khá đơn giản khi bạn mở ra là On còn gập đôi là là tự động Off.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 9.

Trải dài mặt sau bàn phím là lớp đệm chống trượt.


Ngoài ra, bàn phím này cũng không thấm nước nên các trường hợp như tình cờ làm đổ cốc cafe hay nước thì cũng không quá lo lắng.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 10.

Điểm trừ của sản phẩm này có lẽ là phần cổng sạc, khi nó chỉ dùng Micro USB. Bù lại thời gian sử dụng của nó khá dài, lên đến 85 giờ hoạt động hoặc 120 ngày chờ nên người dùng cũng không cần phải mang thêm cáp sạc này hàng ngày.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 11.

Còn đây là phiên bản màu vàng với hình thỏ Miffy.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 12.

Túi đựng có phần khác với phiên bản đen.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 13.

Ngoài ra túi đựng này không thể kiêm giá đỡ mà đây lại là thành phần rời, đặt ở mặt sau túi.


Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp - Ảnh 14.

Giá đỡ này có thể tùy chỉnh độ nghiêng, tiện dụng hơn phiên bản đen.


Trừ màu sắc thì các phần còn lại của bản Miffy này giống với bản đen, ngoài ra giá bán cũng bằng nhau là 1.590.000 đồng.Cảm ơn đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.


Lấy linkTrai nghiem nhanh ban phim gap MiPOW Mini Slim-Fold mong nhat the gioi: Go chua da tay nhung bu lai gap gon nhu cuon so rat dep


De co duoc do mong va thoi trang nay, chung ta buoc phai danh doi mot vai thu, trong do co cam giac go chi o muc chap nhan duoc.

Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp

Để có được độ mỏng và thời trang này, chúng ta buộc phải đánh đổi một vài thứ, trong đó có cảm giác gõ chỉ ở mức chấp nhận được.
Trải nghiệm nhanh bàn phím gập MiPOW Mini Slim-Fold mỏng nhất thế giới: Gõ chưa đã tay nhưng bù lại gấp gọn như cuốn sổ rất đẹp
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: