CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym

CodeGym Day 2021 là sự kiện công nghệ lớn nhất năm do CodeGym tổ chức, diễn ra ngày 10/10 sẽ giúp lập trình viên định hình, bứt phá và phát triển sự nghiệp bền vững; đồng thời quy tụ, kết nối cộng đồng IT.


CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym - Ảnh 1.

CodeGym Day – Sự kiện công nghệ và cộng đồng lớn nhất hàng năm của CodeGym.


Bứt phá: Câu chuyện nghề nghiệp của mọi lập trình viên


Tiếp nối câu chuyện nghề nghiệp của CodeGym Day 2019: Lập trình viên hiện đại và CodeGym Day 2020: Nâng tầm nghề nghiệp, với chủ đề "Cùng nhau bứt phá", CodeGym Day 2021 giúp người tham dự tìm được đáp án cho các câu hỏi: Tư duy nghề nghiệp sao cho đúng? Làm thế nào để bứt phá khỏi sự trì trệ, để phát triển không giới hạn, để tự tin làm việc cùng các đồng nghiệp trên thế giới,...?


Là những người đi đầu, góp phần tạo nên sự thay đổi cho thế giới 4.0, con đường của các lập trình viên đã không còn bị giới hạn bởi thời gian, không gian. Họ cần sự nỗ lực không ngừng để mở rộng vùng an toàn và khai phóng được những tiềm năng vô hạn của bản thân.


CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym - Ảnh 2.

CodeGym Day được dẫn dắt bởi 15 chuyên gia đầu ngành CNTT.


Được dẫn dắt bởi 15 diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước thuộc các đơn vị công nghệ uy tín như Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, FPT Software, NTQ Solution, DEHA, NAL, NextTech,... chủ đề sự kiện sẽ được khai thác theo lối tư duy, hiểu biết chuyên sâu, kết hợp với trải nghiệm thực tế và tương tác đa chiều giữa diễn giả - người tham dự. Những kiến thức, định hướng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua 15 phiên chia sẻ là một giá trị lớn mà lập trình viên khó có thể thu lượm được từ nơi khác, chỉ trong một ngày tham gia sự kiện. Đây chắc chắn sẽ là hành trang hữu ích, thiết thực nhất đối với bất cứ ai mong muốn theo đuổi và chọn đi con đường dài với nghề lập trình viên.


Cùng nhau: Chia sẻ giá trị, nâng tầm nghề lập trình viên Việt Nam


CodeGym Day 2021 đã nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các cá nhân có tầm ảnh hưởng, các doanh nghiệp công nghệ và lập trình viên bởi hướng đến mục đích ý nghĩa, tầm nhìn xa hơn là việc chỉ dừng lại ở chia sẻ kiến thức.


CodeGym Day là nơi những người đã, đang và sẽ gắn bó với nghề lập trình, không phân biệt trình độ, tuổi nghề, chức vụ, cùng ngồi lại để chia sẻ và được chia sẻ, từ đó lan tỏa những giá trị cho cộng đồng, cho ngành nghề IT.


CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym - Ảnh 3.

CodeGym Day những năm qua đã để lại nhiều dấu ấn và ý nghĩa trong cộng đồng IT.


Chúng ta tin rằng: Cùng nhau, mỗi cá nhân sẽ được truyền cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực, được tiếp thêm nội lực, dũng khí để thực hiện những cú nhảy vượt xa khỏi mọi giới hạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục được mục tiêu cao cả đó là nâng tầm ngành CNTT, tiến kịp tiêu chuẩn quốc tế.


Ông Nguyễn Khắc Nhật, Tổng Giám đốc CodeGym chia sẻ: "CodeGym Day là dịp để chúng tôi tri ân cộng đồng học viên, đối tác, những người người học, người làm việc trong ngành IT. Thông qua các phiên thảo luận, các hoạt động kết nối, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra một nơi để mọi người cùng mở rộng hiểu biết, mở rộng mối quan hệ; từ đó xây dựng nên một cộng đồng lập trình viên sôi nổi, cầu tiến, góp phần tích cực cho sự phát triển chung của ngành CNTT Việt Nam".


CodeGym Day đã để lại những dấu ấn và ý nghĩa nhất định sau hai năm tổ chức tại Hà Nội: 100 người tham gia chia sẻ tại 12 phiên thảo luận năm 2019, 150 người tham gia chia sẻ tại 14 phiên thảo luận năm 2020.


CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym - Ảnh 4.

CodeGym Day 2021 tổ chức trực tuyến qua nền tảng thực tế ảo Gather.town


Sự kiện được tổ chức lần thứ ba tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến nhằm tăng khả năng kết nối, lan tỏa giá trị tới cộng đồng; đồng thời mang lại những trải nghiệm công nghệ mới mẻ, trọn vẹn cho người tham dự. Thông qua nền tảng gather.town, người tham dự có thể lựa chọn tạo hình nhân vật và tự do di chuyển giữa các phòng trong không gian thực tế ảo, đồng thời tương tác với các vật thể, trò chơi giải trí thú vị,… Sự kiện dự kiến sẽ kết nối 500 người với 15 phiên chia sẻ.


Cổng đăng ký tham dự CodeGym Day đang mở từ 24/9 đến hết ngày 7/10 cho cộng đồng người học CNTT và lập trình viên. Để tìm hiểu và tham gia sự kiện, vui lòng truy cập trang web CodeGym Day 2021


Lấy linkCodeGym Day - Su kien cong nghe cong dong lon cua CodeGym


CodeGym Day 2021 la su kien cong nghe lon nhat nam do CodeGym to chuc, dien ra ngay 10/10 se giup lap trinh vien dinh hinh, but pha va phat trien su nghiep ben vung; dong thoi quy tu, ket noi cong dong IT.

CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym

CodeGym Day 2021 là sự kiện công nghệ lớn nhất năm do CodeGym tổ chức, diễn ra ngày 10/10 sẽ giúp lập trình viên định hình, bứt phá và phát triển sự nghiệp bền vững; đồng thời quy tụ, kết nối cộng đồng IT.
CodeGym Day - Sự kiện công nghệ cộng đồng lớn của CodeGym
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: