Apple bất ngờ tung ra phụ kiện hè siêu hot cho iPhone, Apple Watch

Apple vừa cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện hè ngay trước một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Hãy cùng tìm hiểu..


Apple vừa cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện hè ngay trước một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta sẽ có những gì trong hè này.


Dây đeo cho Apple Watch Sport

Apple đã cập nhật bộ sưu tập ốp lưng iPhone và dây đeo Apple Watch Sport Band với sự ra mắt nhiều màu sắc để chào đón mùa hè. Hoạt động phát hành này xuất hiện 2 tuần trước khi WWDC 2020 diễn ra. Các phiên bản phụ kiện màu mới được phát hành sau sự xuất hiện của dây đeo Apple Watch Pride Edition Sport Band vào tháng trước. Tổng cộng, Apple đã cho ra 4 màu mới cho dây đeo Apple Watch Sport Band: linen blue, seafoam, vitamin C và coastal gray. Tất cả các sản phẩm này hiện đang được bán tại cửa hàng trực tuyến của Apple với các kích cỡ 40mm và 44mm. Phụ kiện có giá 49$.


Apple bất ngờ tung ra phụ kiện hè siêu hot cho iPhone, Apple Watch

Apple vừa tung ra bộ sưu tập dây đeo mới dành cho Apple Watch


Việc Apple giới thiệu các màu mới cho dây đeo Apple Apple Watch vào thời điểm chuyển giao mùa không còn quá lạ lẫm nữa. Tính tới thời điểm hiện tại, Sport Band là sự lựa chọn nâng cấp duy nhất của mùa hè 2020. Cũng có tin đồn về Leather Loop mới cho Apple Watch, nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác đáng tin cậy nào.


Ốp lưng cho iPhone

Ngoài phụ kiện mới dành cho Apple Watch, Apple cũng phát hành ốp silicone cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Bao gồm 3 màu mới: seafoam, vitamin C và linen blue.


Bạn có thể mua sản phẩm này tại cửa hàng tực tuyến của Apple. Mỗi phụ kiện có giá 39$.


Hi vọng các sản phẩm kể trên sớm có mặt trên kệ hàng Amazon. Chúng có thể được bán tại các cửa hàng offline trong tuần này.


Apple tung ra phụ kiện ốp lưng màu mới dành cho series iPhone 11


Bộ sưu tập phụ kiện hè của Apple hi vọng sẽ đem lại làn gió mới cho người hâm mộ, và chuẩn bị cho hàng loạt các sự kiện ra mắt lớn trong năm nay. Hãy ghé TinCongNghe để biết thêm về các hoạt động sắp tới của Apple.

Apple bat ngo tung ra phu kien he sieu hot cho iPhone, Apple Watch


Apple vua cho ra mat bo suu tap phu kien he ngay truoc mot trong nhung su kien lon nhat trong nam. Hay cung tim hieu..


Apple vua cho ra mat bo suu tap phu kien he ngay truoc mot trong nhung su kien lon nhat trong nam. Hay cung tim hieu xem chung ta se co nhung gi trong he nay.


Day deo cho Apple Watch Sport

Apple da cap nhat bo suu tap op lung iPhone va day deo Apple Watch Sport Band voi su ra mat nhieu mau sac de chao don mua he. Hoat dong phat hanh nay xuat hien 2 tuan truoc khi WWDC 2020 dien ra. Cac phien ban phu kien mau moi duoc phat hanh sau su xuat hien cua day deo Apple Watch Pride Edition Sport Band vao thang truoc. Tong cong, Apple da cho ra 4 mau moi cho day deo Apple Watch Sport Band: linen blue, seafoam, vitamin C va coastal gray. Tat ca cac san pham nay hien dang duoc ban tai cua hang truc tuyen cua Apple voi cac kich co 40mm va 44mm. Phu kien co gia 49$.


Apple bat ngo tung ra phu kien he sieu hot cho iPhone, Apple Watch

Apple vua tung ra bo suu tap day deo moi danh cho Apple Watch


Viec Apple gioi thieu cac mau moi cho day deo Apple Apple Watch vao thoi diem chuyen giao mua khong con qua la lam nua. Tinh toi thoi diem hien tai, Sport Band la su lua chon nang cap duy nhat cua mua he 2020. Cung co tin don ve Leather Loop moi cho Apple Watch, nhung van chua co thong tin chinh xac dang tin cay nao.


Op lung cho iPhone

Ngoai phu kien moi danh cho Apple Watch, Apple cung phat hanh op silicone cho iPhone 11, iPhone 11 Pro va iPhone 11 Pro Max. Bao gom 3 mau moi: seafoam, vitamin C va linen blue.


Ban co the mua san pham nay tai cua hang tuc tuyen cua Apple. Moi phu kien co gia 39$.


Hi vong cac san pham ke tren som co mat tren ke hang Amazon. Chung co the duoc ban tai cac cua hang offline trong tuan nay.


Apple tung ra phu kien op lung mau moi danh cho series iPhone 11


Bo suu tap phu kien he cua Apple hi vong se dem lai lan gio moi cho nguoi ham mo, va chuan bi cho hang loat cac su kien ra mat lon trong nam nay. Hay ghe TinCongNghe de biet them ve cac hoat dong sap toi cua Apple.


Apple bất ngờ tung ra phụ kiện hè siêu hot cho iPhone, Apple Watch

Apple vừa cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện hè ngay trước một trong những sự kiện lớn nhất trong năm. Hãy cùng tìm hiểu..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: