iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu

Ngày hôm nay (17/9), Samsung chính thức mở bán loạt siêu phẩm dòng Galaxy Z mới cũng như các món phụ kiện công nghệ khác.


Sau một thời gian ngắn triển khai chương trình đặt hàng trước bộ đôi siêu phẩm Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, hôm nay (17/9), Samsung chính thức bắt đầu giao máy tới tay những chủ sở hữu Galaxy Z đã đặt hàng trước đó như đã hẹn.


Mặc dù tình hình giãn cách xã hội cũng như ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, tuy nhiên, Samsung vẫn nỗ lực giao máy đúng hẹn để các khách hàng có cơ hội được trên tay và trải nghiệm siêu phẩm dòng Galaxy Z sớm nhất.


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 1.

Samsung triển khai việc giao máy tới tay người dùng kể từ hôm nay 17/9


Rạng sáng ngày 17/9, hàng loạt các chuyến giao hàng sớm siêu phẩm smartphone gập mở Galaxy Z đã được khởi hành chỉ sau 1 ngày được phép giao hàng liên quận ở TP.HCM, đây là một động thái ứng biến khá kịp thời từ Samsung để thực hiện đúng thời gian cam kết cho khách hàng đặt hàng thành công bộ đôi thiết bị Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.


Đói với các tỉnh ở miền Bắc và miền Trung, Samsung cũng phân phối đủ máy và kịp thời tới các đại lý bán lẻ và thực hiện nghiêm túc việc trao tận tay sản phẩm tới khách hàng. Dù khách hàng ở đâu thì máy cũng được cam kết giao đúng hẹn, không bỏ lỡ bất cứ ai.


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 2.

Các đại lý bán lẻ chuẩn bị đầy đủ máy để giao tới tay người dùng ngay trong sáng ngày 17/9


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 3.

Tại những khu vực không có dịch hoặc không còn giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, khách hàng tới tận cửa hàng để nhận sản phẩm và chụp ảnh lưu niệm


Mọi người đều tỏ ra vui mừng khi được trên tay siêu phẩm mới của Samsung trong ngày nhận máy


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 5.

Khách hàng trên tay và kiểm tra sản phẩm ngay tại cửa hàng


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, Samsung còn tạo điều kiện giao máy tận tay cho các khách hàng đang nằm trong vùng dịch hoặc đang đi công tác xa không thể nhận máy


Bên cạnh bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, hôm nay cũng là ngày mở bán của các món phụ kiện công nghệ hấp dẫn như Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2 tại Việt Nam. Với Galaxy Watch4, chiếc smartwatch này có mức giá bán lẻ đề nghị khởi điểm chỉ từ 6.49 triệu đồng, phiên bản Classic cũng sẽ có giá khởi điểm từ 8.49 triệu đồng cho tuỳ chọn Bluetooth.


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 7.

Galaxy Watch4 lên kệ tại Việt Nam từ hôm nay với giá khởi điểm 6.49 triệu đồng


Trong đó, Galaxy Watch4 sang trọng có 4 tùy chọn màu cá tính bao gồm: Đen chuẩn men, Xanh lục quân, Bạc thần thái, Vàng hồng thanh lịch và Bạc năng động. Còn Galaxy Watch4 Classic sẽ có 3 tùy chọn màu lịch lãm bao gồm: Đen chuẩn men, Bạc năng động và Bạc thần thái.


Với Galaxy Buds2, đây là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Samsung với nhiều tuỳ chọn màu sắc trẻ trung và thời trang, mức giá bán lẻ cho sản phẩm này là 2.99 triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ là combo phụ kiện công nghệ không thể thiếu đối với người dùng Galaxy Z series.


iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu - Ảnh 8.

Galaxy Buds2 cũng chính thức được bán ra với giá chỉ 2.99 triệu đồng


Lấy link







iPhone 13 vua het nong, Samsung mo ban hang loat san pham "cuop san khau"


Ngay hom nay (17/9), Samsung chinh thuc mo ban loat sieu pham dong Galaxy Z moi cung nhu cac mon phu kien cong nghe khac.

iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm "cướp sân khấu"

Ngày hôm nay (17/9), Samsung chính thức mở bán loạt siêu phẩm dòng Galaxy Z mới cũng như các món phụ kiện công nghệ khác.
iPhone 13 vừa hết nóng, Samsung mở bán hàng loạt sản phẩm cướp sân khấu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: