Apple phát hành bản cập nhật iOS 14 Beta 2 với loạt thay đổi mới

Nguồn ảnh: TechReviewRạng sáng ngày 8/7/2020 theo giờ Việt Nam, Apple bất ngờ công bố bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14..


Apple phát hành bản cập nhật iOS 14 Beta 2 với loạt thay đổi mớiNguồn ảnh: TechReviewRạng sáng ngày 8/7/2020 theo giờ Việt Nam, Apple bất ngờ công bố bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14 Beta 2. Ngoài việc khắc phục một số lỗi nhỏ trên phiên bản iOS Beta 1, Apple cũng đã cải thiện hiệu năng và bổ sung một số tính năng mới mà hãng đã đề cập tại WWDC 2020 nhưng đã bị thiếu trong bản thử nghiệm đầu tiên.

Cụ thể, phiên bản iOS 14 và iPadOS 14 Beta 2 sẽ mang đến một số thiết kế mới cho ứng dụng Lịch và Đồng hồ. Ứng dụng Tệp sẽ được hỗ trợ một tiện ích để truy cập nhanh các tệp đã mở gần đây.


Các ngày trong tuần được viết tắt trong ứng dụng Lịch. Nguồn ảnh: Macrumors

Bạn cũng có thể giới hạn sử dụng Wifi trong ứng dụng Âm nhạc và khi nhấn nút phát, tạm dừng hoặc chuyển tiếp khi nghe nhạc, máy sẽ rung nhẹ. Tính năng Wifi cũng sẽ gửi cảnh báo bảo mật khi thiết bị kết nối với các Wifi công cộng.


Chưa hết, bạn sẽ bắt gặp một biểu tượng mới của tính năng Family Sharing trong phần cài đặt cũng như thông báo chứa tên thiết bị sẽ hiển thị khi bạn dán nội dung từ các thiết bị được liên kết iCloud khác trên iPhone.


Nguồn ảnh: Macrumors

Bản cập nhật mới này cũng sửa một số lỗi quan trọng, cải thiện hiệu suất và độ ổn định cho iPhone và iPad. Tuy nhiên, bạn không thể cài đặt bản cập nhật iOS 14 và iPadOS Beta 2 nếu thiết bị đang phát bất kỳ loại âm thanh nào.


Sự khác biệt giữa hai biểu tượng đồng hồ, iOS 14 Beta 2(bên trái) với iOS 14 Beta 1(bên phải). Nguồn ảnh: Macrumors

Khi muốn cập nhật phiên bản phần mềm mới, các bạn đừng quên việc sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình. Apple thường gửi đến các nhà phát triển phiên bản thử nghiệm của hệ điều để kiểm tra trước khi tung ra bản chính thức dành cho tất cả người dùng.


Bạn thấy những thay đổi trên iOS 14 và iPadOS 14 Beta 2 có tốt không?


Nguồn: Macrumors


Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 để bớt nóng máy và ổn định hơnBiên tập bởi Lê Hải NamApple phat hanh ban cap nhat iOS 14 Beta 2 voi loat thay doi moi


Nguon anh: TechReviewRang sang ngay 8/7/2020 theo gio Viet Nam, Apple bat ngo cong bo ban cap nhat iOS 14 va iPadOS 14..

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14 Beta 2 với loạt thay đổi mới

Nguồn ảnh: TechReviewRạng sáng ngày 8/7/2020 theo giờ Việt Nam, Apple bất ngờ công bố bản cập nhật iOS 14 và iPadOS 14..
Apple phát hành bản cập nhật iOS 14 Beta 2 với loạt thay đổi mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: