Galaxy A51 và Galaxy A71 nhận được bản cập nhật camera mới

Samsung hôm nay (8/7) đã tung ra bản cập nhật firmware mới cho Galaxy A51 và Galaxy A71. Bản cập nhật mang đến nhiều..


Galaxy A51 và Galaxy A71 nhận được bản cập nhật camera mớiSamsung hôm nay (8/7) đã tung ra bản cập nhật firmware mới cho Galaxy A51 và Galaxy A71. Bản cập nhật mang đến nhiều tính năng camera tốt nhất của Galaxy S20. Những tính năng này chưa có mặt trên bản cập nhật One UI 2.1 được phát hành cho Galaxy A51 hai tháng trước. Điều thú vị là One UI 2.1 chưa được cập nhật cho Galaxy A71.

Bản cập nhật firmware này mang đến chế độ Pro đầy đủ tính năng cho Galaxy A51 và Galaxy A71, bao gồm lấy nét thủ công và kiểm soát tốc độ màn trập. Chế độ Pro trên các thiết bị tầm trung là điều mà nhiều fan Samsung mong muốn. Động thái này cho thấy Samsung đang nghiêm túc về việc cung cấp chức năng cao cấp, tuyệt vời lên các sản phẩm tầm trung của mình.


Mặc dù vậy, Galaxy A51 không có chế độ Pro cho quay video, nhưng Galaxy A71 thì có. Các tính năng camera khác của Galaxy S20 cũng có mặt bao gồm Night Hyperlapse và My Filter. Single Take, một tính năng được hỗ trợ bởi AI giúp ghi lại khoảnh khắc cũng được đưa lên Galaxy A51 và Galaxy A71.


Chia sẻ nhanh và chia sẻ âm nhạc (Quick Share và Music Share) cũng là 1 phần trong bản cập nhật lần này.


Đây chắc chắn là 1 trong những bản cập nhật firmware có nhiều tính năng nhất mà Samsung phát hành cho các thiết bị này. Galaxy A51 hiện đang nhận được phiên bản có số hiệu A515FXXU3BTF4, bạn có thể kiểm tra và tải về nhé. Riêng firmware dành cho Galaxy A71 sẽ đến muộn hơn, có thể trong vài ngày tới.


Bạn đang dùng Galaxy A51 hay Galaxy A71 vậy? Hãy kiểm tra cập nhật, tải về và trải nghiệm xem nhé!


Nguồn: Sammobile


Xem thêm: Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A51: Tính năng có đủ đẳng cấp để 'gỡ gạc' ngoại hình 'gây tranh cãi'?Biên tập bởi Nguyễn Khắc NgọcGalaxy A51 va Galaxy A71 nhan duoc ban cap nhat camera moi


Samsung hom nay (8/7) da tung ra ban cap nhat firmware moi cho Galaxy A51 va Galaxy A71. Ban cap nhat mang den nhieu..

Galaxy A51 và Galaxy A71 nhận được bản cập nhật camera mới

Samsung hôm nay (8/7) đã tung ra bản cập nhật firmware mới cho Galaxy A51 và Galaxy A71. Bản cập nhật mang đến nhiều..
Galaxy A51 và Galaxy A71 nhận được bản cập nhật camera mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: