Chiếc smartwatch của Vivo đạt được chứng chỉ quan trọng, có thể ra mắt trong tháng sau

Mới đây, chiếc smartwatch của Vivo được cho là sẽ được ra mắt trong tháng sau đã vừa nhận được một chứng chỉ quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG.Chiếc smartwatch của Vivo nhận được chứng chỉ quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG

Theo đó, đã có nhiều tin đồn gần đây cho rằng Vivo đang âm thầm phát triển mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng. Vào hồi tháng 6 vừa qua, chiếc đồng hồ này đã đạt được chứng nhận quan trọng từ cơ quan 3C, và tới ngày hôm nay, mẫu sản phẩm này tiếp tục nhận được thêm một chứng chỉ cũng quan trọng không kém từ cơ quan Bluetooth SIG. Điều đó cũng ngầm báo hiệu rằng ngày ra mắt của mẫu smartwatch này đã tới rất gần rồi.


Cụ thể, thông tin từ chứng chỉ của cơ quan Bluetooth SIG đã có chúng ta biết được mã hiệu của chiếc Vivo Watch là W2056, có tích hợp công nghệ Bluetooth phiên bản v5.0. Trước đó cơ quan 3C cũng đã hé lộ rằng chiếc smartwatch này của Vivo sẽ có 2 phiên bản khác nhau tương ứng với 2 kích cỡ khác nhau và theo đó cũng 2 tên mã khác nhau là W2056 và W2052.
Chiếc smartwatch của Vivo đạt được chứng chỉ quan trọng, có thể ra mắt trong tháng sau
Chứng chỉ từ cơ quan Bluetooth SIG cấp cho mẫu Vivo Watch

Quay ngược lại thời gian một chút, vào tháng 6 năm 2019, Vivo đã từng tiết lộ rằng hãng đang phát triển một mẫu đồng hồ thông minh cùng với kính thực tế ảo tăng cường AR, nhưng có thể thấy mãi đến tận tháng 4 năm nay, những thông tin tiếp theo về mẫu đồng hồ thông minh mới xuất hiện. Và vì đã nhận được nhiều chứng chỉ quan trọng nên có lẽ thời gian ra mắt sẽ không còn xa nữa.


Tạm kết

Hiện tại những thông tin về mẫu đồng hồ thông minh này của Vivo vẫn còn đang rất ít, mình sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm ngay khi có tin tức mới nhất. Vậy còn bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mẫu đồng hồ mới này của Vivo? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: Mở hộp Vsmart Star 4 – Cạnh tranh được với Joy 3 trong phân khúc 2 triệu đồng?
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Chiec smartwatch cua Vivo dat duoc chung chi quan trong, co the ra mat trong thang sau


Moi day, chiec smartwatch cua Vivo duoc cho la se duoc ra mat trong thang sau da vua nhan duoc mot chung chi quan trong tu co quan Bluetooth SIG.

Chiếc smartwatch của Vivo đạt được chứng chỉ quan trọng, có thể ra mắt trong tháng sau

Mới đây, chiếc smartwatch của Vivo được cho là sẽ được ra mắt trong tháng sau đã vừa nhận được một chứng chỉ quan trọng từ cơ quan Bluetooth SIG.
Chiếc smartwatch của Vivo đạt được chứng chỉ quan trọng, có thể ra mắt trong tháng sau
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: