6/7: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có One-Punch Man: Road to Hero 2

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về..


6/7: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có One-Punch Man: Road to Hero 2Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.


1. SINoALICE

SINoALICE là tựa game nhập vai đánh theo lượt phong cách anime với dàn nhân vật chính là những cô nàng xinh đẹp, đáng yêu, quyến rũ được vẽ theo phong cách anime. Chưa kể đến game còn lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích cổ điển như Bạch Tuyết, Lọ Lem, Kẹp Hạt Dẻ, Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên,...


Tải SINoALICE tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


2. Super Cell Boy

Nhiễm trùng gây bệnh khủng khiếp đã xâm nhập vào cơ thể con người, trong khi đó các lực lượng hệ thống miễn dịch đã bị suy giảm. Chỉ có bạn mới có thể đẩy lùi những kẻ xâm lược và khôi phục lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Tìm các tế bào miễn dịch còn sống sót, đoàn kết chúng lại và tránh khỏi mối đe dọa!


Tải Super Cell Boy tại đây | Hỗ trợ Android 7.0 trở lên.


3. Pocket Ants: Colony Simulator

Thu thập tài nguyên và mang chúng trở lại tổ của bạn. Nuôi kiến ​​chúa, kiến ​​lính và đánh bại cũng như bắt những sinh vật khác về gia nhập quân đội của bạn. Thu thập tất cả các sinh vật và làm cho chúng mạnh hơn.


Tải Pocket Ants: Colony Simulator tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


4. Card Fall

Card Fall là sự pha trộn giữa game giải đố và roguelite. Người chơi sẽ khám phá các hầm ngục chứa đầy quái vật, bẫy, bình thuốc và kho báu bằng cách đưa ra các quyết định chiến lược về việc di chuyển cũng như tấn công các thẻ khác nhau. Các dungeon được tạo ngẫu nhiên và thay đổi liên tục, do đó luôn mang đến cho người chơi loạt câu đố thú vị để giải.


Tải Card Fall tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.


5. One-Punch Man: Road to Hero 2.0

Trong One-Punch Man, người chơi sẽ được hóa thân thành nhiều vị anh hùng từng xuất hiện trong phiên bản Manga lẫn Anime. Nhân vật chính trong game là “Thánh phồng” Saitama với tuyệt chiêu “one hit one kill” đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người.


Tải One-Punch Man: Road to Hero 2.0 tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 22/6: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game thuần dưỡng quái thú để chiến đấu Ragnarok TacticsBiên tập bởi Lê Hải Nam6/7: Dau tuan tai 5 game Android moi, co One-Punch Man: Road to Hero 2


Trong bai la 5 tua game Android moi hay nhat dau tuan da duoc chon loc ky. Khong chi hap dan ve noi dung, chat luong ve..

6/7: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có One-Punch Man: Road to Hero 2

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về..
6/7: Đầu tuần tải 5 game Android mới, có One-Punch Man: Road to Hero 2
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: