Motorola Razr 2 nhận được chứng chỉ quan trọng, xác nhận có 5G và sạc nhanh 18W

Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Motorola – chiếc Razr 2 mới đây đã được cấp một chứng chỉ quan trong, xác nhận sẽ hỗ trợ 5G cùng sạc nhanh công suất 18W.Motorola Razr 2 được cấp chứng chỉ quan trọng, hỗ trợ 5G cùng sạc nhanh 18W

Như bạn đọc cũng đã biết thì Motorola Razr là thiết bị smartphone màn hình gập nổi tiếng của Motorola và có lẽ trong thời gian ngắn sắp tới đây, mẫu smartphone này sẽ có người kế nhiệm. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết tên gọi chính thức vậy nên hãy cứ tạm gọi là Motorola Rarz 2 hoặc Motorola Razr 5G nhé.


Cho tới thời điểm hiện tại, những thông tin về cấu hình của Motorola Razr 2 đã bị rò rỉ khá nhiều. Và mới đây, mẫu điện thoại này đã vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của 3C, điều đó cũng đồng nghĩa với việc máy cũng đã đạt được chứng chỉ từ cơ quan này.
Motorola Razr 2 nhận được chứng chỉ quan trọng, xác nhận có 5G và sạc nhanh 18W
Motorola Rarz 2 xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của cơ quan 3C

Theo đó, những thông tin trên cơ sở dữ liệu của 3C đã cho chúng ta biết được rằng Motorola Razr 2 sẽ có tên mã là Moto XT2071-4, hỗ trợ dòng sạc nhanh với công suất lên tới 18W, tương đương với 9V-2A. Đồng thời máy cũng được xác nhận là sẽ hỗ trợ 5G. Và ngoài 2 thông tin trên, chứng chỉ cũng không cung cấp bất kì một chi tiết nào khác về Motorola Razr 2. Tuy nhiên nếu muốn biết những thông tin về cấu hình, chúng ta có thể lật lại những thông tin mà trước đó leaker Evan Blass đã tiết lộ.


Theo nguồn tin trước đây từ Evan Blass, Motorola Razr 2 sẽ sở hữu một màn hình gập kích thước 6.2 inch, sở hữu một cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến chính có độ phân giải là 48MP cùng một cảm biến phụ 20MP. Motorola Razr 2 sẽ có bộ nhớ trong dung lượng là 256GB; hỗ trợ 2 SIM, bao gồm 1 nanoSIM và 1 eSIM.


Còn về phần mềm, Motorola Razr 2 sẽ được cài đặt sẵn Android 10. Tuy nhiên một điều đáng tiếc là có thể mẫu smartphone này sẽ không tích hợp khả năng chống nước.


Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về mẫu Motorola Razr 2 này? Và có dự đoán như thế nào về mức giá của sản phẩm? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.


Xem thêm: 10 THÓI QUEN SẠC PIN SAI !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel
Cùng Follow kênh Youtube của TinCongNghe để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Motorola Razr 2 nhan duoc chung chi quan trong, xac nhan co 5G va sac nhanh 18W


Chiec smartphone man hinh gap the he moi cua Motorola – chiec Razr 2 moi day da duoc cap mot chung chi quan trong, xac nhan se ho tro 5G cung sac nhanh cong suat 18W.

Motorola Razr 2 nhận được chứng chỉ quan trọng, xác nhận có 5G và sạc nhanh 18W

Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Motorola – chiếc Razr 2 mới đây đã được cấp một chứng chỉ quan trong, xác nhận sẽ hỗ trợ 5G cùng sạc nhanh công suất 18W.
Motorola Razr 2 nhận được chứng chỉ quan trọng, xác nhận có 5G và sạc nhanh 18W
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: