Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi

Người dùng đã có thêm một lựa chọn mới thú vị bên cạnh hai màu sắc cơ bản: OPPO A92 Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.


Không có bất kỳ sự thay đổi nào về thiết kế trên phiên bản Tím cá tính so với hai người đàn anh ngoại trừ màu sắc của máy. Vẫn là mặt lưng 3D bóng bẩy kết hợp cùng cạnh viền bo cong cho cảm giác cầm nắm dễ dàng và chắc chắn.


Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 1.

OPPO A92 Tím cá tính gây chú ý với hiệu ứng chuyển màu gradient khá bắt mắt bằng hai tông tím và xanh thời thượng. Nhìn sơ qua có thể thấy màu sắc trong thiết kế này khá giống với chiếc OPPO Reno 2F Xanh Tinh Vân đã được ra mắt trước đây vì cùng lấy cảm hứng từ hiện tượng cực quang trên bầu trời.


Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 2.Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 3.

Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây OPPO Reno2 Tím cá tính lại sở hữu thêm một vùng chuyển màu bạc sáng ở dưới cạnh đáy, mang chút phá cách mới lạ hơn so với đàn anh tiền nhiệm. Các vệt sáng trên mặt lưng khi thay đổi góc nhìn cũng được bố trí giống như xuất phát từ một điểm với trung tâm là cụm 4 camera AI 48MP.


Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 4.Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 5.

Các cạnh của máy cũng có màu sắc với hiệu ứng chuyển nhẹ nhàng, "ăn nhập" từng phần với mặt lưng cho cảm giác liền lạc đẹp mắt.


Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 6.Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 7.

OPPO A92 Tím cá tính được trang bị màn hình "chấm O" 6.5 inch với các cạnh viền mỏng cho tỷ lệ sử dụng đến hơn 90%. Thiết kế vân tay bảo mật được đưa ra cạnh bên trên nút nguồn chứ không nằm trong màn hình như các sản phẩm khác.


Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 8.Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi - Ảnh 9.

Cấu hình bên trong của OPPO A92 bao gồm vi xử lý Snapdragon 665 với 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB UFS 2.1 được cài sẵn nền tảng Android 10 với giao diện ColorOS 7.1. Máy có dung lượng pin 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.


OPPO A92 Tím cá tính sẽ có giá bán chính thức là 6,990,000 VND.


Lấy linkTren tay OPPO A92 mau tim moi: mat lung la dep, gia khong doi


Nguoi dung da co them mot lua chon moi thu vi ben canh hai mau sac co ban: OPPO A92 Den Manh Me va Trang Sanh Dieu.

Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi

Người dùng đã có thêm một lựa chọn mới thú vị bên cạnh hai màu sắc cơ bản: OPPO A92 Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.
Trên tay OPPO A92 màu tím mới: mặt lưng lạ đẹp, giá không đổi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: