Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang mất nhiều thời gian trong việc tải và cài ứng dụng về thiết bị dù chúng chỉ có vài chục MB? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đó thì cách giải quyết tốt nhất chính là cài file APK trên Xiaomi. Công cụ này giúp bạn tăng tốc thời gian Download các ứng dụng/ trò chơi có dung lượng lớn.Hướng dẫn cài file APK trên Xiaomi

Để có thể cách cài file APK tại thiết bị điện thoại Xiaomi, các bạn cần phải thực hiện các bước kích hoạt tính năng bảo mật hỗ trợ cho phép cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc, và các bước thao tác như sau:


Bước 1: Truy cập vào cài đặt

Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt bổ sung (Additional Settings).


Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cài file APK trên Xiaomi


Bước 2: Thực hiện cài file APK trên điện thoại Xiaomi

Để có thể thực hiện cài file APK trên điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Riêng tư (Privacy) sau đó chúng ta sẽ ấn chọn và mục tính năng Không gõ nguồn gốc (Unknow Source).


Thực hiện cài file APK


Đây chính là tính năng cho phép người dùng có thể tùy ý thực hiện cách cài đặt file APK tại Xiaomi một cách dễ dàng mà không bị gặp các thông báo chặn cài đặt mà người dùng thường thấy.


Bước 3: Hoàn tất việc cài đặt

Các bạn sẽ cần phải xác nhận điều khoản của thiết bị khi kích hoạt tính năng cho phép cài File APK trên điện thoại mà chúng ta đã ấn chọn ở trên bằng cách chọn OK. Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc cài file APK tại thiết bị Xiaomi rồi đấy.


Hoàn tất việc cài đặt


Bước 4: Sử dụng file APK

Lúc này, các bạn đã có thể tìm kiếm cho mình file APK đã được tải về trên trình duyệt cũng như qua các ứng dụng duyệt tập tin trên điện thoại, và ấn chọn vào file cài đặt này.


Ngay lập tức chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, ấn chọn Cài đặt để hoàn tất.


Trên đây là hướng dẫn cài file APK trên Xiaomi chỉ bằng 3 bước đơn giản. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ bài viết của TinCongNghe với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Huong dan cach cai file APK tren Xiaomi don gian, nhanh chong


Ban dang mat nhieu thoi gian trong viec tai va cai ung dung ve thiet bi du chung chi co vai chuc MB? Neu ban dang gap phai tinh trang do thi cach giai quyet tot nhat chinh la cai file APK tren Xiaomi. Cong cu nay giup ban tang toc thoi gian Download cac ung dung/ tro choi co dung luong lon.

Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng

Bạn đang mất nhiều thời gian trong việc tải và cài ứng dụng về thiết bị dù chúng chỉ có vài chục MB? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đó thì cách giải quyết tốt nhất chính là cài file APK trên Xiaomi. Công cụ này giúp bạn tăng tốc thời gian Download các ứng dụng/ trò chơi có dung lượng lớn.
Hướng dẫn cách cài file APK trên Xiaomi đơn giản, nhanh chóng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: