Chính thức: Xiaomi Mi 11 sẽ ra mắt vào ngày 25/2 tới đây, giá cực bất ngờ

Xiaomi Mi 11 được xác nhận sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/2 tới đây.Như vậy là sau một thời gian ngắn ra..


Xiaomi Mi 11 được xác nhận sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/2 tới đây.Như vậy là sau một thời gian ngắn ra mắt tại thị trường nội địa Trung Quốc và quốc tế, mới đây, Xiaomi đã chính thức công bố sẽ sớm ra mắt chiếc Mi 11 tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Mi 11 sẽ được Xiaomi tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến vào ngày 25/2 tới đây, tức là chỉ còn khoảng gần 1 tuần nữa mà thôi.Chính thức: Xiaomi Mi 11 sẽ ra mắt vào ngày 25/2 tới đây, giá cực bất ngờ

Trước đó, kênh YouTube công nghệ The Pixel đã đăng tải những thông tin rò rỉ ban đầu về chiếc Mi 11 chính hãng, theo đó, máy sẽ có mức giá tương đối cao, tuy nhiên người dùng sẽ vẫn có thể mua được máy với mức giá cực kỳ hợp lý khi so sánh với phiên bản tương ứng tại thị trường nội địa Trung Quốc.Cụ thể, Xiaomi Mi 11 phiên bản chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ là phiên bản “max option” RAM 8GB và bộ nhớ 256GB. Đây là phiên bản chỉ được bán tại thị trường nội địa Trung Quốc cũng như Việt Nam mà thôi, thị trường quốc tế chỉ có bản 8GB và 128GB/256GB mà thôi. Còn về mức giá, dự kiến Mi 11 chính hãng sẽ có giá bán từ 21 tới 22 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng, và tuỳ theo đại lý bán lẻ mà người dùng có thể được mua với mức giá rẻ hơn và không lấy quà. Mức giá không lấy quà dự kiến ở mức khoảng 17 tới 18 triệu đồng, khá sát so với giá bán tại thị trường Trung Quốc (16.7 triệu đồng).
Với Mi 11, chúng ta sẽ vẫn có một thiết kế cao cấp và sang trọng, hoàn thiện hoàn toàn từ hai mặt kính và khung viền kim loại. Cụm camera chính của máy đặt ở mặt lưng với kiểu thiết kế khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm. Máy có màn hình AMOLED 6.81 inch 10-bit màu ở mặt trước với độ phân giải 2K+ và tần số quét 120Hz. Đây là cấu hình thuộc hàng top đầu trên thị trường hiện nay và hiếm có chiếc máy chính hãng nào có cấu hình tương tự mà giá rẻ hơn.Sự kiện ra mắt Mi 11 sẽ được tổ chức trực tuyến trên fanpage của Xiaomi Việt Nam vào lúc 7 giờ 30 phút tối ngày 25/2.

Chinh thuc: Xiaomi Mi 11 se ra mat vao ngay 25/2 toi day, gia cuc bat ngo


Xiaomi Mi 11 duoc xac nhan se ra mat tai thi truong Viet Nam vao ngay 25/2 toi day.Nhu vay la sau mot thoi gian ngan ra..

Chính thức: Xiaomi Mi 11 sẽ ra mắt vào ngày 25/2 tới đây, giá cực bất ngờ

Xiaomi Mi 11 được xác nhận sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/2 tới đây.Như vậy là sau một thời gian ngắn ra..
Chính thức: Xiaomi Mi 11 sẽ ra mắt vào ngày 25/2 tới đây, giá cực bất ngờ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: