Tính năng giúp iPhone không bị người khác táy máy

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể khóa hầu hết thao tác trên chiếc iPhone, giúp điện thoại không bị người khác truy cập bừa bãi.


Đôi khi, có những trường hợp bạn đưa điện thoại cho trẻ em và chúng vô tình truy cập vào các tác vụ khiến điện thoại bị hỏng. Hoặc khi bạn cho người khác mượn chiếc iPhone và họ bắt đầu sử dụng các ứng dụng khác mà không hỏi ý kiến bạn.


Bằng việc sử dụng tính năng Guided Access, người dùng có thể hạn chế những tình huống khó xử trên.


Để thực hiện, bạn tìm kiếm "Guide Access" và bật tính năng này lên.


Tinh nang giup nguoi dung bao ve iPhone khong bi 'tay may' anh 1

Ảnh chụp màn hình.


Tiếp theo, chuyển đến ứng dụng mà bạn muốn người khác sử dụng. Xoay ngang màn hình và nhấp 3 lần nút nguồn. Một thông báo “Guided Access Started” sẽ hiện lên.


Tiếp tục nhấp ba lần nút nguồn, nhập mật mã mà bạn đã đặt trước đó. Màn hình tinh chỉnh của "Guide Access" sẽ hiện ra, chọn mục "Option" bên dưới và tắt tất cả tính năng mà bạn muốn.


Tinh nang giup nguoi dung bao ve iPhone khong bi 'tay may' anh 2

Ảnh: PCWorld.


Nhấn "Done" và bạn đã vô hiệu hóa hầu hết thao tác trên iPhone, người mượn điện thoại chỉ có thể truy cập vào các ứng dụng được cho phép.


Đây là một thủ thuật hữu ích để quản lý hoạt động sử dụng điện thoại của trẻ em khi bạn đang bận rộn với những công việc khác. Nó còn giúp hạn chế những tình huống khó xử khi người mượn vô tình tìm thấy những thông tin mà bạn không muốn chia sẻ.


(Theo Zing)

Tinh nang giup iPhone khong bi nguoi khac 'tay may'


Chi voi vai thao tac don gian, ban co the khoa hau het thao tac tren chiec iPhone, giup dien thoai khong bi nguoi khac truy cap bua bai.

Tính năng giúp iPhone không bị người khác 'táy máy'

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể khóa hầu hết thao tác trên chiếc iPhone, giúp điện thoại không bị người khác truy cập bừa bãi.
Tính năng giúp iPhone không bị người khác táy máy
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: