Công ty mới của cựu sáng lập OnePlus thâu tóm thương hiệu Essential đã chết

Essential với chiếc smartphone Essential Phone PH-1 đầu tiên và cũng là cuối cùng mới đây đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Nothing, công ty mới mở của cựu sáng lập thương hiệu OnePlus.


Như chúng ta đã biết,. Nothing được định hình là một công ty chuyên về các dòng sản phẩm thông minh nằm trong một hệ sinh thái, mục tiêu cuối cùng của Nothing là biến công nghệ trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Sản phẩm đầu tay của Nothing sẽ sớm được ra mắt trong mùa hè này và nó sẽ là một chiếc tai nghe không dây.


Công ty mới của cựu sáng lập OnePlus thâu tóm thương hiệu Essential đã chết - Ảnh 1.

Carl Pei - Cựu đồng sáng lập OnePlus và là CEO/Founder của Nothing


Theo trang 9to5Google, mới đây, nhà phát minh ra hệ điều hành Android là Andy Rubin đã chuyển nhượng lại thương hiệu điện thoại Essential đã bị khai tử trước đó cho công ty mới của ông Carl Pei vào ngày 6/1 vừa qua. Việc bàn giao đã bắt đầu từ ngày 11/11 năm ngoái tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh.


Việc chuyển nhượng lại Essential sẽ cho phép Nothing toàn quyền sử dụng thương hiệu này, bao gồm cả nhãn hiệu, logo và các văn bằng khác thuộc quyền sở hữu của Essential trước đó. Hiện tại chưa rõ việc chuyển nhượng thương hiệu có bao gồm các bản thiết kế hay bất cứ các sản phẩm nào thuộc Essential hay không.


Công ty mới của cựu sáng lập OnePlus thâu tóm thương hiệu Essential đã chết - Ảnh 2.

Ai còn nhớ chiếc Essential Phone PH-1 này?


Ngoài ra, việc Nothing sở hữu thương hiệu Essential không đồng nghĩa với việc Nothing sẽ tung ra một phiên bản kế nhiệm cho dòng Essential Phone vốn đã từng bị khai tử trước đây. Rất có thể Nothing sẽ sử dụng Essential làm bước đệm để phát triển một thương hiệu smartphone riêng biệt sau này.


Công ty mới của cựu sáng lập OnePlus thâu tóm thương hiệu Essential đã chết - Ảnh 3.

Công ty mới của ông Pei sẽ sớm bắt đầu những dự án đầu tiên của mình vào ngày 16/2 tới đây. Hiện tại Nothing đang trong giai đoạn kêu gọi các nhà đầu tư "rót vốn", trước đó, Nothing cũng được Quỹ đầu tư mạo hiểm của Alphabet, còn được biết đến với cái tên Google Venture (GV), đầu tư 15 triệu USD.


Lấy linkCong ty moi cua cuu sang lap OnePlus thau tom thuong hieu Essential da "chet"


Essential voi chiec smartphone Essential Phone PH-1 dau tien va cung la cuoi cung moi day da chinh thuc thuoc quyen so huu cua Nothing, cong ty moi mo cua cuu sang lap thuong hieu OnePlus.

Công ty mới của cựu sáng lập OnePlus thâu tóm thương hiệu Essential đã "chết"

Essential với chiếc smartphone Essential Phone PH-1 đầu tiên và cũng là cuối cùng mới đây đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Nothing, công ty mới mở của cựu sáng lập thương hiệu OnePlus.
Công ty mới của cựu sáng lập OnePlus thâu tóm thương hiệu Essential đã chết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: