Các tỷ phú sinh năm Sửu

Các tỷ phú sinh năm SửuÔng trùm đồ xa xỉ LVMH và nhà đồng sáng lập Google đều sinh năm Sửu. Bernard Arnault được biết..


Các tỷ phú sinh năm Sửu


Các tỷ phú sinh năm Sửu
Ông trùm đồ xa xỉ LVMH và nhà đồng sáng lập Google đều sinh năm Sửu.
Bernard Arnault được biết đến là chủ tịch kiêm CEO của hãng thời trang xa xỉ LVMH. Tỷ phú hiện là người giàu nhất giới thời trang toàn cầu, đồng thời là người giàu nhất châu âu. Forbes ước tính ông nắm trong tay khối tài sản trị giá 152 tỷ USD. Ảnh: Forbes.


Larry Page và Sergey Brin là nhà đồng sáng lập Google vào năm 1998. Page là giám đốc điều hành của Alphabet Inc, công ty mẹ của Google từ tháng 7 năm 2015. Ông rời chức CEO Alphabet vào cuối năm 2019, nhưng vẫn là cổ đông kiểm soát công ty này. Hiện tỷ phú 48 tuổi sở hữu khối tài sản trị giá 90,8 tỷ USD và là người giàu thứ 9 thế giới, theo Forbes. Ảnh: NYP.


Sergey Brin là một doanh nhân người Mỹ, cũng là người đồng sáng lập Google cùng với Larry Page. Sergey Brin từ chức chủ tịch Alphabet, công ty mẹ của Google, vào tháng 12/2019 nhưng vẫn là cổ đông kiểm soát và thành viên hội đồng quản trị. Forbes ước tính Brin nắm trong tay 88,1 tỷ USD và là người giàu thứ 9 thế giới. Ảnh: BI.


Tadashi Yanai là người sáng lập hãng bán lẻ thời trang Fast Retailing, công ty mẹ của hãng thời trang Uniqlo. Trong năm tài chính 2019, Fast Retailing ghi nhận 2,3 tỷ USD lợi nhuận ròng và doanh thu đạt 21,3 tỷ USD. Forbes ước tính tài sản của ông vào khoảng 43,7 tỷ USD. Ảnh: NBC.


Jane Lauder là cháu gái của nhà sáng lập hãng mỹ phẩm nổi tiếng Esteé Lauder (Mỹ). Bà gia nhập công ty năm 1996, một năm sau khi tốt nghiệp Đại học Stanford. Hiện bà đảm nhiệm vị trí quản lý thương hiệu Clinique. Forbes ước tính bà Jane có trong tay khối tài sản trị giá 6 tỷ USD. Ảnh: Bloomberg.Giang HoàngTheo Forbes

Cac ty phu sinh nam Suu


Cac ty phu sinh nam SuuOng trum do xa xi LVMH va nha dong sang lap Google deu sinh nam Suu. Bernard Arnault duoc biet..

Các tỷ phú sinh năm Sửu

Các tỷ phú sinh năm SửuÔng trùm đồ xa xỉ LVMH và nhà đồng sáng lập Google đều sinh năm Sửu. Bernard Arnault được biết..
Các tỷ phú sinh năm Sửu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: