Xiaomi ra mắt concept smartphone không lỗ: Màn hình thác nước cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình

Concept mới của Xiaomi mang tới một cái nhìn thú vị về các dòng smartphone cao cấp trong tương lai.


Xiaomi mới đây đã công bố một bản concept mới về một chiếc smartphone có thiết kế cực kỳ "tương lai" khi không hề có bất cứ nút bấm hay "lỗ" nào trên thân máy, đồng thời trang bị màn hình cong "thác nước" ở cả 4 cạnh.


Cụ thể, đoạn video mới về concept smartphone không "lỗ" được Xiaomi đăng tải trên trang YouTube chính thức của mình với tên gọi "Quad-curved Waterfall Display Concept Smartphone" (tạm dịch: Concept smartphone màn hình 4 cạnh cong). Theo như mô tả, chiếc máy này sẽ có cả 4 cạnh được thiết kế cong một góc 88 độ và triệt tiêu hoàn toàn phần viền bezel.


The First Quad-curved Waterfall Display Concept Smartphone


Để có thể tạo được một thiết kế độc đáo như vậy, Xiaomi cho biết hãng đã sử dụng một loại kính màn hình tự phát triển và được uốn cong các cạnh dưới mức nhiệt độ 800 độ, kèm theo đó là một loạt quy trình đánh bóng khác nhau.


Xiaomi ra mắt concept smartphone không lỗ: Màn hình thác nước cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 2.Xiaomi ra mắt concept smartphone không lỗ: Màn hình thác nước cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 3.

Nhìn thiết kế của bản concept này chúng ta có thể thấy nó có ngoại hình khá giống với concept Vivo Apex được công bố hồi năm 2019. Điểm khác biệt chỉ tới từ màn hình khi chiếc Apex có màn hình cong ở cạnh trái và phải chứ không phải 4 cạnh như concept của Xiaomi.


Bên cạnh thiết kế màn hình, concept smartphone không "lỗ" của Xiaomi cũng phô trương công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3 chứ không sử dụng kiểu thiết kế camera pop-up bởi màn hình đã bao quanh tràn sang 4 cạnh. Tất nhiên, máy cũng sẽ sử dụng hoàn toàn các kết nối không dây như eSIM, sạc không dây, Bluetooth... Xiaomi tuyên bố chiếc smartphone này sử dụng tới 46 bằng sáng chế công nghệ khác nhau.


Xiaomi ra mắt concept smartphone không lỗ: Màn hình thác nước cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 4.Xiaomi ra mắt concept smartphone không lỗ: Màn hình thác nước cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình - Ảnh 5.

Cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là một bản concept chứ chưa phải là phiên bản hoàn thiện cuối cùng. Hiện tại Xiaomi cũng không công bố ngày ra mắt chính thức của chiếc máy này. Rất có thể đây cũng chỉ là một thiết bị được Xiaomi giới thiệu nhằm phô trương công nghệ chứ không phải là sản phẩm thương mại chính thức tương tự như chiếc MIX Alpha trước đó.


Lấy linkXiaomi ra mat concept smartphone "khong lo": Man hinh "thac nuoc" cong 4 canh, camera an duoi man hinh


Concept moi cua Xiaomi mang toi mot cai nhin thu vi ve cac dong smartphone cao cap trong tuong lai.

Xiaomi ra mắt concept smartphone "không lỗ": Màn hình "thác nước" cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình

Concept mới của Xiaomi mang tới một cái nhìn thú vị về các dòng smartphone cao cấp trong tương lai.
Xiaomi ra mắt concept smartphone không lỗ: Màn hình thác nước cong 4 cạnh, camera ẩn dưới màn hình
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: