Những tính năng ẩn của iOS 14 chưa được tiết lộ

1. Tìm Emoji theo tâm trạng khi trò chuyện Việc tìm kiếm một biểu tượng cảm xúc mà bạn không sử dụng thường xuyên có..


1. Tìm Emoji theo tâm trạng khi trò chuyệnNhững tính năng ẩn của iOS 14 chưa được tiết lộ

Việc tìm kiếm một biểu tượng cảm xúc mà bạn không sử dụng thường xuyên có thể là hơi khó chịu trong iOS 13 và các phiên bản trước đó khi bạn đã từng tốn rất nhiều thời gian để lướt và tìm emoji mong muốn. Đối với iOS 14 thì mọi chuyện sẽ khác, giống như macOS, cuối cùng iPhone cũng có công cụ tìm kiếm emoji khi đang trò chuyện.


2. Thông báo pin AirPodsĐã bao lần AirPod của bạn “chết giữa chừng” vì không biết pin của chúng sắp cạn? Điều đó sẽ hạn chế xảy ra trong iOS 14, bằng cách đưa ra thông báo nhưng không gây khó chịu khi AirPods, Apple Pencil và Apple Watch (và có thể cả Beats nữa?) sắp hết pin.


3. phát hiện âm thanh xung quanh

Khi bật tính năng này lên, nó sẽ nhận ra âm thanh phát ra từ một thiết bị khác gần với thiết bị của người dùng hoặc một loạt âm thanh khác như tiếng chó – mèo kêu, chuông cửa, tiếng khóc em bé, báo động phát hiện khói, tiếng còi xe và nhiều hơn nữa. Những âm thanh này sau đó được chuyển tiếp đến người dùng qua thanh thông báo – một chức năng hữu ích cho những người gặp khó khăn về thính giác.


Để kích hoạt tính năng này lên bạn làm theo cách sau: Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) -> Accessibility (Trợ năng) -> Kéo xuống tìm chọn và mở dòng Sound Recognition (Nhận biết âm thanh) lên. Ở dưới phần Sounds (Âm thanh) là tuỳ chọn các loại âm thanh mà bạn muốn thiết bị nhận biết và gửi thông báo đến.


4. Tốc độ chụp ảnhCụ thể, Apple nói rằng iOS 14 đã “cải thiện hiệu suất từng tấm ảnh chụp”, nơi người dùng có thể chụp ảnh nhanh hơn tới 90%, với tốc độ lên tới 4 khung hình mỗi giây. Ngoài ra, chụp chân dung cũng nhanh hơn đến 15%. Một tùy chọn mới cho phép người dùng chụp ảnh bằng cách nhấn nút tăng âm lượng. Nút giảm âm lượng cho phép quay video QuickTake trên một loạt các mẫu iPhone đời mới, gồm iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max trở đi.

Nhung tinh nang an cua iOS 14 chua duoc tiet lo


1. Tim Emoji theo tam trang khi tro chuyen Viec tim kiem mot bieu tuong cam xuc ma ban khong su dung thuong xuyen co..

Những tính năng ẩn của iOS 14 chưa được tiết lộ

1. Tìm Emoji theo tâm trạng khi trò chuyện Việc tìm kiếm một biểu tượng cảm xúc mà bạn không sử dụng thường xuyên có..
Những tính năng ẩn của iOS 14 chưa được tiết lộ
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: