Dung lượng pin của iPhone 12 là bao nhiêu và thời gian sử dụng là bao lâu?

Theo các nguồn tin trong giới công nghệ cho biết, dòng iPhone 12 của Apple sẽ đi kèm nhiều tính năng mới bao gồm: Cải tiến camera, màn hình lớn hơn và thiết kế tổng thể mới. Tuy nhiên, điều thú vị nhất chính cải thiện là dung lượng pin trên thiết bị.Vậy, dung lượng pin của iPhone 12 sẽ là bao nhiêu và thời gian sử dụng là bao lâu? Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng? Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!


Dự đoán dung lượng pin của iPhone 12

Để dự đoán pin iPhone 12 khủng ra sao, chúng ta hãy điều tra các yếu tố chính có thể khiến Apple đưa pin dung lượng cao hơn vào dòng iPhone 12.


Điều đầu tiên cần biết là dòng iPhone 12 đi kèm với kết nối 5G trên hầu hết các phiên bản. Trên hết, các mẫu cao cấp gắn mác Pro sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm mới 120 Hz. Hai điều này kết hợp sẽ đòi hỏi sự gia tăng đáng kể về kích thước pin được sử dụng bên trong tất cả các mẫu iPhone 12.


Dung lượng pin của iPhone 12 là bao nhiêu và thời gian sử dụng là bao lâu?

iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ có pin 4.400 mAh


Vậy pin được sử dụng trong phạm vi iPhone 12 sẽ lớn đến mức nào? Theo báo cáo, iPhone 12 Pro Max 6,7 inch sẽ có pin 4.400 mAh để đáp ứng tất cả các tính năng mới (5G, tốc độ làm mới cao) mà Apple mang đến điện thoại của mình.


Hơn hết, Apple sẽ xử lý tốc độ làm mới trên dòng iPhone 12 giống như trên các mẫu iPad Pro, màn hình sẽ tự động giảm tốc độ từ 120 Hz xuống 60 Hz khi pin sắp hết. Điều này kết hợp với pin bên trong lớn hơn sẽ đảm bảo nó cung cấp thời lượng ngang bằng với loạt iPhone 11 hiện tại, thậm chí cải thiện hơn một chút.


iPhone 12 Pro Max sẽ là sản phẩm có dung lượng pin cao nhất trên loạt sản phẩm này. Đồng thời thời gian sử dụng pin của iPhone 12 có thể tồn tại lên đến 45 – 50 giờ trong khi iPhone 11 Pro Max tồn tại tới 40 giờ cho một lần sạc.


Lý do khiến dòng iPhone 12 của Apple có khả năng tiếp kiệm pin hơn

Apple cũng thực hiện các biện pháp để đảm bảo iPhone 12 có thời lượng pin cao hơn so với các phiên bản trước. Điều này bao gồm:


Màn hình iPhone 12 sử dụng tấm nền LTPO có khả năng tiêu thụ pin ít hơn

iPhone 12 được đồn đại sử dụng tấm nền LTPO có khả năng tiêu thụ pin ít hơn khoảng 15% so với tấm nền LTPS sử dụng trên các iPhone trước đây.


iPhone 12 được đồn đại sử dụng tấm nền LTPO


Công nghệ này mới đối với iPhone nhưng không mới đối với các sản phẩm của Apple khi nó được sử dụng trên Watch Series 4 và Watch Series 5.


Chip A14 Bionic – tích hợp GPU lõi tứ nhanh và tiết kiệm năng lượng

Dòng iPhone 12 của Apple dự kiến sẽ đi kèm chip A14 Bionic hoạt động tốt hơn và nhanh hơn so với GPU và CPU có trên A13 Bionic. Nếu iPhone 12 đi kèm chip A14 Bionic, máy có thể mạnh mẽ ngang như MacBook Pro 15 inch.


Chip A14 Bionic dự kiến ​​sẽ dựa trên quy trình 5nm với 15 tỷ bóng bán dẫn. Số lượng lõi không rõ nhưng có khả năng sẽ là 4 lõi tiết kiệm điện năng và 2 lõi hiệu suất cao.


Dòng iPhone 12 của Apple dự kiến sẽ đi kèm chip A14 Bionic


Ngoài ra chip A14 cũng tích hợp GPU lõi tứ nhanh và tiết kiệm năng lượng, với con số tương ứng được Apple đưa ra là 20% và 40%. Chip này cũng đi kèm nơ-ron thần kinh cải tiến tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 20% và hoạt động nhanh hơn 25%.


Như vậy, việc trang bị công nghệ 5G đòi hỏi dòng iPhone 12 của Apple phải sở hữu viên pin “khủng” để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó thì sản phẩm sẽ đi kèm với màn hình và chip A14 Bionic… hỗ trợ tối đa trong việc tiếp kiệm hiệu quả năng lượng trên thiết bị.

Dung luong pin cua iPhone 12 la bao nhieu va thoi gian su dung la bao lau?


Theo cac nguon tin trong gioi cong nghe cho biet, dong iPhone 12 cua Apple se di kem nhieu tinh nang moi bao gom: Cai tien camera, man hinh lon hon va thiet ke tong the moi. Tuy nhien, dieu thu vi nhat chinh cai thien la dung luong pin tren thiet bi.

Dung lượng pin của iPhone 12 là bao nhiêu và thời gian sử dụng là bao lâu?

Theo các nguồn tin trong giới công nghệ cho biết, dòng iPhone 12 của Apple sẽ đi kèm nhiều tính năng mới bao gồm: Cải tiến camera, màn hình lớn hơn và thiết kế tổng thể mới. Tuy nhiên, điều thú vị nhất chính cải thiện là dung lượng pin trên thiết bị.
Dung lượng pin của iPhone 12 là bao nhiêu và thời gian sử dụng là bao lâu?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: