Một số môi trường không tốt cho cho Smartwatch bạn nên biết

Đồng hồ thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu thế về tính năng. Với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo thời trang. Mức độ phát triển trong tương lại của dòng smartwatch khá là rộng mở.Nhưng người dùng vẫn cần lưu ý đây là một món đồ điện tử nên vẫn có những điều nên hay không nên khi đeo nó bên mình. Và với bài viết này, TinCongNghe sẽ thông tin cho bạn một số môi trường không tốt cho cho Smartwatch. 


1. Phòng tắm hơi

Một số môi trường không tốt cho cho Smartwatch bạn nên biết

Đây là một trong những địa điểm đầu tiên bạn không nên mang theo đồng hồ thông minh. Dù có được trang bị khả năng chống nước đi chăng nữa nhưng hơi nước thì không chắc. Hơi ẩm và độ nóng sẽ khiến lớp keo, ron cao su có khả năng bị giãn nở. Từ đó chúng sẽ đi sâu vào bên trong các mạch điện tử, pin gây ra hiện tượng chết máy. 


Không chỉ mỗi đồng hồ mà các thiết bị điện tử đều rất kỵ hơi nước. Vì thế bạn mang smartwatch của mình tránh xa khỏi những địa điểm này để chắc chắn rằng sẽ không bị tác động bởi hơi nước. 


2. Khi đi bơi, đi lặn

Mặc dù điện thoại thông minh hiện nay đều có khả năng chống nước, nhưng người dùng không nên mang theo khi đi bơi, đi lặn. Bởi các sản phẩm này chỉ có thể chịu được áp lực ở một độ sâu nhất định theo chỉ định của nhà sản xuất. Khi bạn bơi hay lặn quá lâu trong một khoảng thời gian dài thì khả năng chống nước sẽ bị vô hiệu hoá, nói cách khác là trở nên vô dụng. 


3. Phòng khám bệnh

Các thiết bị y tế rất nhạy cảm với sóng điện tử, vì thế khi đi đến bệnh viện, phòng khám bạn không nên mang theo smartwatch. Việc tác động qua lại giữa hai thiết bị này sẽ mang lại những tác động không tốt về mặt kết quả sức khoẻ cũng như khả năng hoat động của đồng hồ.


4. Lúc đi ngủ

Những hoạt động khi đi ngủ sẽ khiến đồng hồ thông minh của bạn bị va chạm, đề né dẫn đến hư hỏng. Đồng thời, thiết bị này cũng phát ra sóng điện gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Điều này thực sự không tốt đối với người dùng, bởi bên cạnh việc tác động đến tình trạng ngủ thì sức khoẻ của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Lúc ngủ là thời gian lý tưởng để tránh xa các thiết bị thường ngày, giúp cơ thể được thư thái. Đây cũng là lúc bạn nên cắm sạc cho chiếc đồng hồ của mình để nạp năng lượng cho ngày sử dụng tiếp theo. 


5. Khi đi tắm

Nước khi tắm không thể làm hỏng đồng hồ của bạn nhưng các chất tẩy rửa thì lại có thể. Những loại nước xà phòng, nước hoa, dầu gội đầu hay bất kỳ chất tẩy rửa nào cũng có chưa hoá chất làm bào mòn lớp bảo vệ của đồng hồ. Lâu dài có thể làm giảm khả năng chống nước của smartwatch.


Những môi trường trên là nơi bạn nên mang smartwatch tránh xa để tránh việc bị tác động gây hư hỏng những linh kiện bên trong. 

Mot so moi truong khong tot cho cho Smartwatch ban nen biet


Dong ho thong minh ngay cang duoc su dung rong rai boi nhung uu the ve tinh nang. Voi thiet ke tien loi, nho gon, de mang theo, de su dung ma van dam bao thoi trang. Muc do phat trien trong tuong lai cua dong smartwatch kha la rong mo.

Một số môi trường không tốt cho cho Smartwatch bạn nên biết

Đồng hồ thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những ưu thế về tính năng. Với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo thời trang. Mức độ phát triển trong tương lại của dòng smartwatch khá là rộng mở.
Một số môi trường không tốt cho cho Smartwatch bạn nên biết
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: