Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 trong tháng 7 này. Những thông tin về kết xuất của thiết bị đã rò rỉ từ đầu tuần trước. Mới đây, những biến thể màu Galaxy Watch 3 tiếp tục được tiết lộ.Các biến thể màu Galaxy Watch 3

Những hình ảnh về biến thể màu Galaxy Watch 3 được tiết lộ cách đây không lâu. Các bản render mới cho thấy Galaxy Watch 3 sẽ có hai phiên bản màu đen và màu đồng. Trong khi đó một biến thể có màu gần như là vàng hồng. Blass tuyên bố rằng biến thể màu đó sẽ được gọi là màu đồng. Biến thể màu đồng sẽ có kích thước 41mm. Trong khi đó biến thể màu đen sẽ có kích thước 45mm. Trong hình ảnh thứ hai, ngày “Wed 22” xuất hiện trong mặt đồng hồ. Điều đó cho thấy Samsung có thể công bố vào ngày 22 tháng 7, trùng vào thứ Tư.


Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3

Một số rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng Galaxy Watch 3 sẽ được trang bị khung thép không gỉ hoặc titan. Màn hình của thiết bị sẽ được bảo vệ bởi Gorillas Glass DX và có viền xoay vật lý. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 sẽ đi kèm với độ bền chuẩn MIL-STD-810G và khả năng chống nước 5ATM.


Thông tin khác Galaxy Watch 3

Galaxy Watch 3 41mm (số model SM-R840) sẽ có dung lượng pin 247mAh và màn hình 1,2 inch. Trong khi đó, biến thể 45mm (số model SM-R850) sẽ có pin 340mAh và màn hình 1,4 inch. Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 sẽ hỗ trợ sạc không dây.


Galaxy Watch 3 sẽ đi kèm với các tính năng hữu ích cho người dùng. Bao gồm các cảm biến sức khỏe như máy đo nhịp tim với ECG, máy đo huyết áp, theo dõi giấc ngủ, v.v. Thiết bị sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS 5.5. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 sẽ đi kèm với 1GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ. Một số tính năng kết nối có thể kể đến như LTE, GPS, NFC, Wi-Fi và Bluetooth. TinCongNghe sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi ngày ra mắt tới gần.


Trên đây là thông tin về các biến thể màu Galaxy Watch 3 sắp ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

Bat ngo lo dien nhung bien the mau sac cua Galaxy Watch 3


Samsung du kien ​​se cong bo dong dong ho thong minh Galaxy Watch 3 trong thang 7 nay. Nhung thong tin ve ket xuat cua thiet bi da ro ri tu dau tuan truoc. Moi day, nhung bien the mau Galaxy Watch 3 tiep tuc duoc tiet lo.Cac bien the mau Galaxy Watch 3

Nhung hinh anh ve bien the mau Galaxy Watch 3 duoc tiet lo cach day khong lau. Cac ban render moi cho thay Galaxy Watch 3 se co hai phien ban mau den va mau dong. Trong khi do mot bien the co mau gan nhu la vang hong. Blass tuyen bo rang bien the mau do se duoc goi la mau dong. Bien the mau dong se co kich thuoc 41mm. Trong khi do bien the mau den se co kich thuoc 45mm. Trong hinh anh thu hai, ngay “Wed 22” xuat hien trong mat dong ho. Dieu do cho thay Samsung co the cong bo vao ngay 22 thang 7, trung vao thu Tu.


Bat ngo lo dien nhung bien the mau sac cua Galaxy Watch 3

Mot so ro ri truoc do da tiet lo rang Galaxy Watch 3 se duoc trang bi khung thep khong gi hoac titan. Man hinh cua thiet bi se duoc bao ve boi Gorillas Glass DX va co vien xoay vat ly. Ngoai ra, Galaxy Watch 3 se di kem voi do ben chuan MIL-STD-810G va kha nang chong nuoc 5ATM.


Thong tin khac Galaxy Watch 3

Galaxy Watch 3 41mm (so model SM-R840) se co dung luong pin 247mAh va man hinh 1,2 inch. Trong khi do, bien the 45mm (so model SM-R850) se co pin 340mAh va man hinh 1,4 inch. Dong ho thong minh Galaxy Watch 3 se ho tro sac khong day.


Galaxy Watch 3 se di kem voi cac tinh nang huu ich cho nguoi dung. Bao gom cac cam bien suc khoe nhu may do nhip tim voi ECG, may do huyet ap, theo doi giac ngu, v.v. Thiet bi se chay tren nen tang Tizen OS 5.5. Ngoai ra, Galaxy Watch 3 se di kem voi 1GB RAM va 8GB dung luong luu tru. Mot so tinh nang ket noi co the ke den nhu LTE, GPS, NFC, Wi-Fi va Bluetooth. TinCongNghe se tiep tuc cap nhat thong tin khi ngay ra mat toi gan.


Tren day la thong tin ve cac bien the mau Galaxy Watch 3 sap ra mat. Ban doc co suy nghi gi ve thong tin nay?


Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 trong tháng 7 này. Những thông tin về kết xuất của thiết bị đã rò rỉ từ đầu tuần trước. Mới đây, những biến thể màu Galaxy Watch 3 tiếp tục được tiết lộ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: