Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 trong tháng 7 này. Những thông tin về kết xuất của thiết bị đã rò rỉ từ đầu tuần trước. Mới đây, những biến thể màu Galaxy Watch 3 tiếp tục được tiết lộ.Các biến thể màu Galaxy Watch 3

Những hình ảnh về biến thể màu Galaxy Watch 3 được tiết lộ cách đây không lâu. Các bản render mới cho thấy Galaxy Watch 3 sẽ có hai phiên bản màu đen và màu đồng. Trong khi đó một biến thể có màu gần như là vàng hồng. Blass tuyên bố rằng biến thể màu đó sẽ được gọi là màu đồng. Biến thể màu đồng sẽ có kích thước 41mm. Trong khi đó biến thể màu đen sẽ có kích thước 45mm. Trong hình ảnh thứ hai, ngày “Wed 22” xuất hiện trong mặt đồng hồ. Điều đó cho thấy Samsung có thể công bố vào ngày 22 tháng 7, trùng vào thứ Tư.


Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3

Một số rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng Galaxy Watch 3 sẽ được trang bị khung thép không gỉ hoặc titan. Màn hình của thiết bị sẽ được bảo vệ bởi Gorillas Glass DX và có viền xoay vật lý. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 sẽ đi kèm với độ bền chuẩn MIL-STD-810G và khả năng chống nước 5ATM.


Thông tin khác Galaxy Watch 3

Galaxy Watch 3 41mm (số model SM-R840) sẽ có dung lượng pin 247mAh và màn hình 1,2 inch. Trong khi đó, biến thể 45mm (số model SM-R850) sẽ có pin 340mAh và màn hình 1,4 inch. Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 sẽ hỗ trợ sạc không dây.


Galaxy Watch 3 sẽ đi kèm với các tính năng hữu ích cho người dùng. Bao gồm các cảm biến sức khỏe như máy đo nhịp tim với ECG, máy đo huyết áp, theo dõi giấc ngủ, v.v. Thiết bị sẽ chạy trên nền tảng Tizen OS 5.5. Ngoài ra, Galaxy Watch 3 sẽ đi kèm với 1GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ. Một số tính năng kết nối có thể kể đến như LTE, GPS, NFC, Wi-Fi và Bluetooth. TinCongNghe sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi ngày ra mắt tới gần.


Trên đây là thông tin về các biến thể màu Galaxy Watch 3 sắp ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?

Bat ngo lo dien nhung bien the mau sac cua Galaxy Watch 3


Samsung du kien ​​se cong bo dong dong ho thong minh Galaxy Watch 3 trong thang 7 nay. Nhung thong tin ve ket xuat cua thiet bi da ro ri tu dau tuan truoc. Moi day, nhung bien the mau Galaxy Watch 3 tiep tuc duoc tiet lo.

Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 trong tháng 7 này. Những thông tin về kết xuất của thiết bị đã rò rỉ từ đầu tuần trước. Mới đây, những biến thể màu Galaxy Watch 3 tiếp tục được tiết lộ.
Bất ngờ lộ diện những biến thể màu sắc của Galaxy Watch 3
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: