Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14

Tại bản cập nhật iOS 14, Apple cũng đã thực hiện một cải tiến lớn khác mà người dùng mong muốn trong nhiều năm nay đó là tính năng trò chuyện nhóm, Memoji mới…. Đặc biệt bạn có thể ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14.Vậy cách thực hiện như thế nào? Nếu bạn thắc mắc hãy theo dõi và thực hiện theo bài viết dưới đây của TinCongNghe nha!


Cách 1: Vuốt để ghim tin nhắn Messages trên iOS 14

Trong giao diện Messages, bạn vuốt từ trái qua phải trên tin nhắn (nhóm hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp) sẽ thấy xuất hiện biểu tượng nút pin màu vàng.


Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14

Vuốt để ghim tin nhắn Messages trên iOS 14


Để hoàn tất việc ghim thì bạn có thể tiếp tục vuốt sang phải cho đến khi tin nhắn được hiển thị trên đầu ứng dụng, hoặc có thể chạm trực tiếp vào nút pin màu vàng ngay sau khi nó xuất hiện.


Cách 2: Nhấn và giữ để ghim tin nhắn

Một cách khác để ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14 là bạn thực hiện thao tác nhấn và giữ trên tin nhắn trong vài giây. Sau đó sẽ xuất hiện menu hành động nhanh với mục “Ghim cuộc hội thoại lên đầu”.


Nhấn và giữ để ghim tin nhắn


Bạn nhấn vào mục này là xong, nhóm hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ được đưa lên đầu giao diện ứng dụng.


Cách 3: Sử dụng trình chỉnh sửa trong tin nhắn

Trong trường hợp nếu muốn ghim nhiều tin nhắn cùng lúc, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trong ứng dụng Messages.


Tại giao diện chỉnh sửa, bạn nhấn vào các mục có nút pin màu vàng để đưa nhóm hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ được đưa lên đầu giao diện ứng dụng là xong.


Sử dụng trình chỉnh sửa trong tin nhắn


Trong trường nếu thấy quá nhiều tin nhắn được ghim nhưng không cần xem nhanh nữa. Tại đây bạn có thể tiến hành bỏ ghim bằng cách thực hiện thao tác nhấn và giữ trên nhóm/ cuộc trò chuyện trực tiếp đang ghim. Ngoài ra bạn có thể sử dụng lại trình chỉnh sửa đều được nhé.


Như vậy, chỉ với 3 cách đơn giản là bạn đã có thể ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14 rồi. Chắc chắn thao tác này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nhanh những cuộc nói chuyện quan trọng. Đừng quên trải nghiệm và chia sẻ cho người thân cùng tham khảo nhé!

Huong dan cach ghim tin nhan trong ung dung Messages tren iOS 14


Tai ban cap nhat iOS 14, Apple cung da thuc hien mot cai tien lon khac ma nguoi dung mong muon trong nhieu nam nay do la tinh nang tro chuyen nhom, Memoji moi…. Dac biet ban co the ghim tin nhan trong ung dung Messages tren iOS 14.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14

Tại bản cập nhật iOS 14, Apple cũng đã thực hiện một cải tiến lớn khác mà người dùng mong muốn trong nhiều năm nay đó là tính năng trò chuyện nhóm, Memoji mới…. Đặc biệt bạn có thể ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14.
Hướng dẫn cách ghim tin nhắn trong ứng dụng Messages trên iOS 14
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: