Death Metal hé lộ sự trở lại của Thế lực mạnh nhất Đa vũ trụ DC

Sức mạnh vũ trụ này không chỉ là thế lực mạnh nhất mà các siêu anh hùng của DC từng gặp, mà còn có thể mang trở lại ác nhân khét tiếng nhất.


Ở những thời khắc cuối cùng của Death Metal, Hands sức mạnh tối thượng trong Vũ trụ DC đã một lần nữa được xác nhận và sắp quay trở lại.


Trong trận chiến cuối cùng để quyết định số phận Đa vũ trụ DC, Wonder Woman và Darkest Night đã trở lại thời điểm đa vũ trụ được tạo ra. Darkest Night tiết lộ, chính Perpetua, nữ thần bóng tối mà hắn vừa tiêu diệt đã góp phần tạo ra vũ trụ. Bà là thành viên của Hands, chủng tộc chịu trách nhiệm sáng tạo và duy trì đại vũ trụ DC.


Darkest Night tìm cách thuyết phục Diana cùng mình tiêu diệt chủng tộc này, nhưng Wonder Woman không chấp nhận. Cô "hạ" Darkest Night và tự mình đối diện với một trong các thành viên chủng tộc Hands. Thực thể này tiết lộ, Hands đã quyết định khôi phục lại đa vũ trụ cũng như khai mở đại vũ trụ, hứa hẹn những cơ hội lớn hơn trong tương lai. Tuy nhiên, nó cũng đồng nghĩa với sự xuất hiện của những hiểm nguy lớn, bao gồm cả mối đe dọa rình rập mà Hands buộc Wonder Woman giúp sức cùng đối phó.


Tất cả những điều này chứng tỏ Hands sở hữu sức mạnh vượt trội hơn tất cả mọi thực thể trong Đa vũ trụ DC, cấp độ tương đương với Beyonders trong Marvel. Nhiều khả năng Chronicler là "tai mắt" của Hands, cũng là người đã nhận ra sự sụp đổ của Vũ trụ DC trong thời kỳ hỗn loạn của Death Metal. Không chỉ dễ dàng triệu hồi các nguồn sức mạnh, ông ta thậm chí có thể tự mình hồi sinh các Vị thần mới như Metron.


Với khả năng tự chữa lành vết thương do Darkest Night gây ra, Hands chứng tỏ mình sở hữu sức mạnh vô song. Đồng thời, họ cũng tỏ ra vị tha khi bày tỏ sự nể trọng với Wonder Woman và quyết định hợp tác với cô để bảo vệ đại vũ trụ trong tương lai.


Death Metal hé lộ sự trở lại của Thế lực mạnh nhất Đa vũ trụ DC - Ảnh 1.

Nhưng chính xác thì điều gì có thể là "mối đe dọa rình rập" mà Hands nói với Wonder Woman? Có thể đó là sự trở lại của Empty Hand, thế lực đen tối nhất của DC, kẻ từng cố gắng đẩy Đa vũ trụ DC đến "chương cuối cùng" của sự sống.


Tên và sức mạnh của thực thể này có vẻ giống với những gì Hands sở hữu. Nếu đây là mối đe dọa rình rập khiến Hands lo lắng thì nó hoàn toàn hợp lý. Nếu hắn từng là một trong những số của họ nhưng rồi biến chất và trở nên đen tối thì hắn cũng có siêu năng lực thay đổi thực tế theo ý muốn của mình. Nếu Hands hứa giúp đại vũ trụ thịnh vượng và phát triển, thì ngược lại, "nhiệm vụ" chấm dứt sự tồn tại của đa vũ trụ mà Empty Hand theo đuổi có thể được coi là tội ác cuối cùng.


Đáng chú ý, hắn đã từng xuất hiện ở DC nhiều năm trước các sự kiện của Death Metal. Đó lúc hắn tiến hành tấn công Earth-7 The Multiversity nhằm xóa sổ hầu hết mọi sinh vật và trực tiếp dẫn đến sự hình thành của Justice Incarnate - Liên minh Công lý đa vũ trụ. Hắn ta có thể là nấc thang nguy hiểm cuối cùng trong số các mối đe dọa với đại vũ trụ, thậm chí còn hơn cả sức mạnh kiểu Doctor Manhattan mà Darkest Night có được.


Liệu trong các sự kiện tiếp sau Hands có luôn là thế lực mạnh nhất Vũ trụ DC? Hay Wonder Woman và phần còn lại của DC mới là những người tham gia trận chiến vĩ đại nhất đang chờ đợi phía trước?


Lấy linkDeath Metal he lo su tro lai cua The luc manh nhat Da vu tru DC


Suc manh vu tru nay khong chi la the luc manh nhat ma cac sieu anh hung cua DC tung gap, ma con co the mang tro lai ac nhan khet tieng nhat.

Death Metal hé lộ sự trở lại của Thế lực mạnh nhất Đa vũ trụ DC

Sức mạnh vũ trụ này không chỉ là thế lực mạnh nhất mà các siêu anh hùng của DC từng gặp, mà còn có thể mang trở lại ác nhân khét tiếng nhất.
Death Metal hé lộ sự trở lại của Thế lực mạnh nhất Đa vũ trụ DC
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: