Twitter khoá vĩnh viễn tài khoản Tổng thống Donald Trump

Twitter đã khoá vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu, vài ngày sau người biểu tình xông vào Điện..


Twitter đã khoá vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu, vài ngày sau người biểu tình xông vào Điện Capitol của Mỹ khiến 5 người chết. Twitter khoá vĩnh viễn tài khoản Tổng thống Donald Trump

“Sau khi xem xét chặt chẽ các Tweet gần đây từ tài khoản @realDonaldTrump và bối cảnh xung quanh, chúng tôi đã tạm ngưng tài khoản vĩnh viễn do có nguy cơ kích động bạo lực hơn nữa,” Twitter cho biết trong một tuyên bố.

https://twitter.com/i/web/status/1347684877634838528

Twitter ban đầu đưa ra lệnh cấm 12 giờ đối với tài khoản của Trump vì 'vi phạm nhiều lần và nghiêm trọng chính sách Chính trực hành chính của chúng tôi' sau khi ông đăng thông báo lặp lại những lời nói rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp.


​Vào thời điểm đó, Twitter cho biết Trump sẽ bị cấm vĩnh viễn nếu ông tiếp tục vi phạm các quy tắc của mạng xã hội này. Twitter cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu rằng hai tweet mới được đăng kể từ lần tạm ngừng ban đầu của Trump đã vi phạm các quy tắc của nền tảng, dẫn đến việc đình chỉ vĩnh viễn.


Trước đó, hơn 300 nhân viên Twitter đã ký vào một bản kiến nghị nội bộ kêu gọi cấm vĩnh viễn tài khoản Trump sau cuộc bạo loạn ở Capitol.


Vào thứ Năm, Facebook đã đưa ra một lệnh cấm 'vô thời hạn' đối với Trump mà họ nói rằng sẽ kéo dài ít nhất là đến Ngày nhậm chức. Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết rủi ro “là quá lớn” để cho phép Trump tiếp tục truy cập sau khi ông sử dụng nền tảng này để “kích động bạo lực nổi dậy chống lại một chính phủ được bầu cử dân chủ”.


Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/twitter-kho%C3%A1-v%C4%A9nh-vi%E1%BB%85n-t%C3%A0i-kho%E1%BA%A3n-t%E1%BB%95ng-th%E1%BB%91ng-donald-trump.388678/Twitter khoa vinh vien tai khoan Tong thong Donald Trump


Twitter da khoa vinh vien tai khoan cua Tong thong Donald Trump vao thu Sau, vai ngay sau nguoi bieu tinh xong vao Dien..

Twitter khoá vĩnh viễn tài khoản Tổng thống Donald Trump

Twitter đã khoá vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu, vài ngày sau người biểu tình xông vào Điện..
Twitter khoá vĩnh viễn tài khoản Tổng thống Donald Trump
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: