WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở!

Ngay từ giờ phút này, bạn có thể bình chọn cho nhân vật hoặc câu chuyện mà bạn thấy ấn tượng nhất trong hành trình kiến tạo vẻ đẹp "Diệu kỳ Việt Nam" tại WeChoice Awards 2020.


Sau 15 ngày nhận đề cử từ độc giả, WeChoice Awards đã chính thức khép lại giai đoạn đầu và ghi dấu bằng những con số tổng kết ấn tượng. Điều này cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của WeChoice Awards cũng như sự quan tâm, ủng hộ đông đảo của cộng đồng trong hành trình lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tử tế, tốt đẹp.


Và hôm nay, ngày 13/1/2021, toàn bộ đã chính thức được công bố, song song với đó là cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 cũng chính thức được mở! Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đọc và bình chọn cho các nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng, các đề cử của hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 bằng cách truy cập .


Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 13/1/2021 đến 23h59 ngày 21/1/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021!


WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở! - Ảnh 2.

Top 20 đề cử tại hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng - họ là những ai?


Hạng mục bình chọn được quan tâm và chú ý nhất chính là Nhân vật truyền cảm hứng. Có thể nói, những nhân vật, những câu chuyện được tôn vinh tại hạng mục này - mỗi người đều mang đến một dấu ấn riêng, ánh sáng riêng và một tiếng nói riêng. Đó cũng chính là những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất tới cộng đồng trong năm 2020.


Và đây chính là 20 nhân vật truyền cảm hứng nhất năm nay:


WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở! - Ảnh 3.

Ngoài hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Đơn vị tiên phong vì cộng đồng của WeChoice Awards 2020 cũng đã sẵn sàng! Những điểm đổi mới, những dấu ấn mới, những nhóm đề cử kiểu mới chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.


Hạng mục Giải trí


WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở! - Ảnh 4.

2020 không phải là năm quá sôi động với giải trí Việt, dẫu vậy năm vừa qua chúng ta vẫn nhìn thấy những nỗ lực, sự bứt phá vươn lên đầy ngoạn mục và ấn tượng của loạt nghệ sĩ. Đó là lý do hạng mục Giải trí của WeChoice Awards 2020 đón nhận rất nhiều cái tên mới, nhiều gương mặt mới đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ mang đến một "cuộc rượt đuổi" sôi động hơn rất nhiều tại các nhóm hạng mục như: Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng, Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music video của năm, Phim điện ảnh của năm, TV Show của năm, Nghệ sĩ có hoạt động đột phá.


Hạng mục Đời sống giới trẻ


WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở! - Ảnh 5.

WeChoice Awards năm nay đánh dấu rất nhiều điểm mới mẻ của hạng mục Đời sống giới trẻ. Với tiêu chí dành nhiều không gian cho những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là thế hệ GenZ, lần đầu tiên xuất hiện một loạt những nhóm đề cử thu hút sự quan tâm của độc giả như: Rising GenZ, Local brand được yêu thích, Câu nói viral, Trào lưu mạng xã hội,...


Hạng mục Đơn vị tiên phong vì cộng đồng


WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở! - Ảnh 6.

Trong năm 2020, các chiến dịch vì cộng đồng đến từ nhiều tập đoàn đã đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung. Tại WeChoice Awards, bạn có thể tìm thấy những chiến dịch, dự án vì cộng đồng của các doanh nghiệp Việt ấn tượng nhất trong năm vừa qua. Và đừng quên bình chọn cho đề cử mà bạn cho là xứng đáng.


- Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.


Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.


Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.


Truy cập để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Lấy linkWeChoice Awards 2020: Cong binh chon chinh thuc mo!


Ngay tu gio phut nay, ban co the binh chon cho nhan vat hoac cau chuyen ma ban thay an tuong nhat trong hanh trinh kien tao ve dep "Dieu ky Viet Nam" tai WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở!

Ngay từ giờ phút này, bạn có thể bình chọn cho nhân vật hoặc câu chuyện mà bạn thấy ấn tượng nhất trong hành trình kiến tạo vẻ đẹp "Diệu kỳ Việt Nam" tại WeChoice Awards 2020.
WeChoice Awards 2020: Cổng bình chọn chính thức mở!
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: