Một số ảnh hưởng đến điện thoại Xiaomi khi tình trạng chai pin, phồng pin kéo dài

Trong quá trình sử dụng lâu dài việc điện thoại Xiaomi bị chai pin, phồng pin là điều khó tránh khỏi. Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay TinCongNghe sẽ chỉ ra một số ảnh hưởng đến thiết bị khi tình trạng chai pin, phồng pin kéo dài.1. Tình trạng pin ảo, sập nguồn liên tục

Một hiện tượng mà gần như điện thoại nào bị chai pin phồng pin đều gặp phải chính là pin ảo khi mà chỉ trong tích tắc 80% lại tụt còn 10% rồi báo pin yếu.


Một số ảnh hưởng đến điện thoại Xiaomi khi tình trạng chai pin, phồng pin kéo dài

Tình trạng pin ảo, sập nguồn liên tục


Và nhiều trường hợp thì pin vẫn còn 100% thì đột nhiên điện thoại tắt nguồn khiến chính ta rất khó chịu khi sử dụng. Ngay lúc đó bạn hãy đến trung tâm sửa chữa và thay cho mình một viên pin Xiaomi mới nhé.


2. Điện thoại Xiaomi bị chai pin sẽ gây hư hại cho các linh kiện bên trong

Đây là hiện trạng đã được dự báo từ trước khi mà viên pin bị phồng lên sẽ gây ra một lực để ép các phụ kiện trong thiết bị.


Điện thoại Xiaomi bị chai pin sẽ gây hư hại cho các linh kiện bên trong


Với lực ép mạnh từ viên pin thì nhiều bộ phận sẽ bị hư hại và phụ kiện đầu tiên hư chính là màn hình. Nếu xuất hiện tình trạng màn hình bị cong nhìn mất thẩm mĩ.


3. Pin phồng dễ xảy ra cháy nổ thiết bị

Đây là ảnh hưởng nguy hiểm nhất khi sử dụng một thiết bị pin bị phồng. Nhất là khi điện thoại bạn phải sạc liên tục khiến pin quá nóng sẽ dẫn đến tình trạng quá tải và phát nổ.


Pin phồng dễ xảy ra cháy nổ thiết bị


Nguy hiểm nhất là khi bạn để trong túi quần hoặc trẻ nhỏ đang sử dụng. Để tránh trường hợp xấu nhất đó hãy đi thay pin điện thoại Xiaomi mới để bảo vệ bạn và gia đình bạn.


Như vậy điện thoại Xiaomi bị chai pin, phồng pin chính là nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ, nhanh hết pin… Vì vậy, hãy ghé qua cửa hàng sửa chữa uy tín để thay pin kịp thời nhé!

Mot so anh huong den dien thoai Xiaomi khi tinh trang chai pin, phong pin keo dai


Trong qua trinh su dung lau dai viec dien thoai Xiaomi bi chai pin, phong pin la dieu kho tranh khoi. Vay nen, trong bai viet ngay hom nay TinCongNghe se chi ra mot so anh huong den thiet bi khi tinh trang chai pin, phong pin keo dai.

Một số ảnh hưởng đến điện thoại Xiaomi khi tình trạng chai pin, phồng pin kéo dài

Trong quá trình sử dụng lâu dài việc điện thoại Xiaomi bị chai pin, phồng pin là điều khó tránh khỏi. Vậy nên, trong bài viết ngày hôm nay TinCongNghe sẽ chỉ ra một số ảnh hưởng đến thiết bị khi tình trạng chai pin, phồng pin kéo dài.
Một số ảnh hưởng đến điện thoại Xiaomi khi tình trạng chai pin, phồng pin kéo dài
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: