Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng pin iPhone 7 Plus tụt nhanh

Pin iPhone 7 Plus tụt nhanh là tình trạng mà bạn đang gặp phải? Bạn nên thay pin mới trong trường hợp nào? Hãy cùng TinCongNghe tìm giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất trong bài viết này nhé!1. Pin iPhone 7 – 7 Plus tụt nhanh vì sao?

Tại sao iPhone 7 Plus nhanh hết pin? Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 7 Plus nhanh hết pin, pin tụt nhanh khiến người dùng khá bất tiện trong quá trình sử dụng:


– Pin bị chai sau quá trình sử dụng lâu dài. Pin chai dẫn đến hiệu suất của pin bị giảm. Thông thường pin iPhone 7 Plus có tuổi thọ từ 2 – 3 năm.


  • Pin ảo: Đây là tình trạng rất nhiều khách hàng gặp phải
  • Bạn vô tình thay phải pin kém chất lượng của các cơ sở không uy tín. Đã có nhiều trường hợp pin không chỉ tụt nhanh mà còn phồng rộp dẫn đến cháy nổ trong quá trình sử dụng.
  • Điện thoại có nhiều ứng dụng chạy ngầm gây hao pin như: Applestore tự động cập nhật, màn hình động tự cập nhât, thông báo từ facebook,…

Biểu hiện iPhone 7, 7 Plus xuống pin nhanh, mau hết

iPhone 7 để qua đêm tụt pin. Thậm chí chỉ sau vài tiếng, dù bạn không sử dụng bất kì một ứng dụng nào pin cũng tự tụt nhanh.


iPhone 7 bị nóng và nhanh hết pin. Sau đây là thời gian sử dụng pin tiêu chuẩn của iPhone 7 trong điều kiện màn hình sáng 50%, mở song song cả wifi và 3G.


Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng pin iPhone 7 Plus tụt nhanh

Cứ mỗi 30 phút thì việc lướt Facebook, duyệt web tiêu tốn trung bình khoảng 5.5% pin của máy, xem YouTube mất 8.5% pin và chơi game là ngốn pin nhất với 11%.


Cách khắc phục pin iPhone 7 nhanh hết

Để khắc phục tình trạng pin nhanh hết trên iPhone 7, 7 Plus, các bạn hãy thực hiện theo các cách sau:


  • Tắt dữ liệu di động 3G, 4G khi không sử dụng.
  • Hạn chế sử dụng nhiều tab đa nhiệm cùng lúc nếu không cần đến.
  • Chỉnh độ sáng màn hình điện thoại ở mức hợp lý.

Nếu tất cả các cách kia không hiệu quả, bạn hãy tiến hành thay pin iPhone 7, 7 Plus khi pin sử dụng từ 2 – 3 năm hoặc pin sử dụng nhanh hết do chai pin từ 20% trở lên.


Trên đây là cách kiểm tra tình trạng pin iPhone 7 Plus một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguyen nhan va cach khac phuc tinh trang pin iPhone 7 Plus tut nhanh


Pin iPhone 7 Plus tut nhanh la tinh trang ma ban dang gap phai? Ban nen thay pin moi trong truong hop nao? Hay cung TinCongNghe tim giai phap nhanh chong va hieu qua nhat trong bai viet nay nhe!

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng pin iPhone 7 Plus tụt nhanh

Pin iPhone 7 Plus tụt nhanh là tình trạng mà bạn đang gặp phải? Bạn nên thay pin mới trong trường hợp nào? Hãy cùng TinCongNghe tìm giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất trong bài viết này nhé!
Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng pin iPhone 7 Plus tụt nhanh
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: