Mới đây, Samsung đã giới thiệu chiếc TV MicroLED 4K trị giá hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam. Đây là một dòng TV siêu cao cấp với kích thước khổng lồ cùng công nghệ hiển thị của thập kỷ mới.Samsung ra mắt TV MicroLED trị giá hơn 9 tỷ đồng

Mẫu TV Samsung mang tới Việt Nam lần này màn tên gọi The Wall. Nhờ cách lắp ráp mô-dun (module), hãng có thể mở rộng kích thước màn hình một cách dễ dàng, từ 73 inch lên tới 583 inch.


Điểm nhấn trên chiếc TV này là công nghệ hiển thị MicroLED mới toanh. Thừa hưởng tinh hoa của tấm nên OLED, TV The Wall sở hữu hàng triệu bóng đi-ốt phát quang vô cơ (thay vì hữu cơ như OLED). Công nghệ này cho độ sáng tới 2000 nit và màu đen sâu hơn. Nhờ MicroLED mà TV này có thể hoạt động tới 100.000 giờ và hiện tượng lưu ảnh (burn-in) không còn là vấn đề. So với OLED, tấm nền mới cũng có mức tiêu thụ điện năng tương đương.


Samsung ra mắt TV MicroLED trị giá hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam

Chiếc TV này của Samsung mang trên mình bộ xử lý hình ảnh Quantum processor Flex, giúp xử lý hình ảnh lên tới 8K ở tần số quét 120Hz. The Wall hỗ trợ nội dung HDR10+, dải màu Ultra Chroma, công nghệ AI Upscaling tự động nâng cao chất lượng hình ảnh dựa trên kích thước và độ phân giải màn hình. Thêm vào đó là công nghệ Black Seal cho màu đen sâu và độ tương phản hoàn hảo..


TV The Wall bản 146 inch, 4K đang được bán với mức giá không thể khủng hơn 9.129.000.000 đồng. Số tiền trên thậm chí chưa bao gồm chi phí lắp đặt. Samsung còn cho người dùng lựa chọn kích thước và độ phân giải đa dạng từ 73 inch, 2K lên đến 583 inch 8K.


Samsung thực sự là ông trùm của những chiếc TV “từ trên trời rơi xuống”. Trong năm vừa qua, hãng cũng có dòng sản phẩm The Frame, The Serif và The Sero là thiết kế siêu độc cùng khả năng xoay ngang – dọc linh động.

Samsung ra mat TV MicroLED tri gia hon 9 ty dong tai Viet Nam


Moi day, Samsung da gioi thieu chiec TV MicroLED 4K tri gia hon 9 ty dong tai Viet Nam. Day la mot dong TV sieu cao cap voi kich thuoc khong lo cung cong nghe hien thi cua thap ky moi.

Samsung ra mắt TV MicroLED trị giá hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam

Mới đây, Samsung đã giới thiệu chiếc TV MicroLED 4K trị giá hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam. Đây là một dòng TV siêu cao cấp với kích thước khổng lồ cùng công nghệ hiển thị của thập kỷ mới.
Samsung ra mắt TV MicroLED trị giá hơn 9 tỷ đồng tại Việt Nam
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: