Thông tin mới xuất hiện cho thấy ngày ra mắt của Galaxy Z Flip sẽ không còn xa

Càng tới gần ngày ra mắt, những thông tin về chiếc Galaxy Z Flip 5G lại xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và ngày hôm nay, lại xuất hiện thêm một bằng chứng nữa cho thấy rằng ngày trình làng của mẫu máy này đang tới rất gần rồi.Được biết theo như dư kiến, phiên bản 5G của mẫu Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây trong sự kiện Unpacked cùng với Galaxy Note thế hệ mới và Galaxy Fold 2.


Dù cho tới thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận về sự tồn tại của Galaxy Z Flip 5G, nhưng những thông tin rò rỉ cùng những bằng chứng liên tiếp xuất hiện gần đây đã cho thấy rằng ngày ra mắt của mẫu sản phẩm này đang tới gần hơn bao giờ hết.


Theo đó, Galaxy Z Flip 5G sẽ bao gồm nhiều biến thể khác nhau mang tên mã lần lượt là SM-F707U, SM-F707W, SM-F707U1, SM-F7070, SM-F707N và SM-F707B và đã đạt được chứng chỉ cuối cùng của cơ quan Bluetooth SIG. Và theo như trong chứng chỉ thì Galaxy Z Flip 5G sẽ được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth v5.0.


Thông tin mới xuất hiện cho thấy ngày ra mắt của Galaxy Z Flip sẽ không còn xa

Chứng chỉ về Bluetooth báo hiệu về ngày ra mắt của Galaxy Z Flip đang tới rất gần


Còn nhớ trước đây, một mẫu máy Samsung mang mã hiệu SM-F707B đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, cho thấy máy sẽ được cài đặt sẵn Android 10 ngay khi xuất xưởng, tích hợp chip Snapdragon 865 đi kèm với RAM 8GB.


Nhắc lại một chút cho bạn đọc nhớ, Galaxy Z Flip của hiện tại đang có mặt trên thị trường có cấu hình đang sử dụng chip Snapdragon 855+. Phiên bản 5G dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản 4G, cung cấp năng lượng vẫn sẽ là viên pin 3.300mAh và hỗ trợ sạc nhanh công suất 15W.


Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ và đánh giá như thế nào về Galaxy Z Flip phiên bản 5G? Và có đáng để nâng cấp từ phiên bản 4G lên 5G hay không?

Thong tin moi xuat hien cho thay ngay ra mat cua Galaxy Z Flip se khong con xa


Cang toi gan ngay ra mat, nhung thong tin ve chiec Galaxy Z Flip 5G lai xuat hien ngay mot nhieu hon. Va ngay hom nay, lai xuat hien them mot bang chung nua cho thay rang ngay trinh lang cua mau may nay dang toi rat gan roi.

Thông tin mới xuất hiện cho thấy ngày ra mắt của Galaxy Z Flip sẽ không còn xa

Càng tới gần ngày ra mắt, những thông tin về chiếc Galaxy Z Flip 5G lại xuất hiện ngày một nhiều hơn. Và ngày hôm nay, lại xuất hiện thêm một bằng chứng nữa cho thấy rằng ngày trình làng của mẫu máy này đang tới rất gần rồi.
Thông tin mới xuất hiện cho thấy ngày ra mắt của Galaxy Z Flip sẽ không còn xa
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: