Giữa bốn chiếc iPhone 12 giới thiệu sắp tới, đâu là chọn lựa hợp lý?

iPhone thế hệ mới luôn là tâm điểm của giới công nghệ lẫn người dùng. Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ mang đến bốn sản..


iPhone thế hệ mới luôn là tâm điểm của giới công nghệ lẫn người dùng. Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ mang đến bốn sản phẩm iPhone 12 bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Chúng sẽ có những điểm chung về hiệu năng con chip A14, màn hình tai thỏ và tấm nền OLED. Các điểm khác nhau của iPhone 12 sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.


iPhone 12 – Giá bán tốt nhất cho mọi người dùng

Đây là sản phẩm cơ bản nhất trong dòng iPhone 12 năm nay. Máy cũng có kích thước nhỏ nhất so với tất cả chiếc iPhone 12 còn lại. Điện thoại có màn hình 5,4 inch, đây là lần đầu tiên Apple áp dụng kích thước này.
Giữa bốn chiếc iPhone 12 giới thiệu sắp tới, đâu là chọn lựa hợp lý?

So với iPhone SE 2020 4.7 inch thì iPhone 12 sẽ có kích thước lớn hơn, mở ra không gian trải nghiệm thoải mái hơn. Ngoài ra, iPhone 12 còn có thiết kế hiện đại, camera tốt, chip mạnh và khả năng chống nước/bụi tốt hơn. Được biết giá bán của iphone 12 sẽ rẻ hơn với người tiền nhiệm iPhone 11 là 649 USD (khoảng 15 triệu đồng). Vì vậy đây chắc chắn là phiên bản dành cho tất cả người dùng cùng với giá bán rất tốt, hứa hẹn sẽ tạo ra thành công như iPhone XR, iPhone 11.


iPhone 12 Max – Chọn lựa về màn hình

iPhone 12 Max là chiếc iPhone thứ bốn được bổ sung thêm trong năm nay. Điện thoại có sự kết hợp giữa iPhone 12 và iPhone 12 Pro, mang đến ưu thế về màn hình và giá bán. iPhone 12 Max có kích thước 6.1 inch, tương tự iPhone 12 Pro, tuy nhiên giá bán của chúng lại hấp dẫn hơn khi chỉ khoảng từ 749 USD (khoảng 17 triệu đồng). Nếu bạn không thích kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn muốn giá bán phải chăng thì chắc chắn iPhone 12 Max sẽ phù hợp với bạn.
iPhone 12 Pro – Chọn lựa nghiêng về camera

Điểm nhấn của iPhone 12 Pro đó là hệ thống camera và một chút cải tiến về màn hình. iPhone 12 Pro vẫn có kích thước màn hình 6.1 inch, tuy nhiên có lẽ máy sẽ được tích hợp tần số quét lớn 120Hz. Về camera, iPhone 12 Pro sẽ được bổ sung thêm cảm biến LiDAR (tương tự iPad Pro 2020) và khả năng zoom 3x.


Mức giá dự kiến của iPhone 12 Pro sẽ từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng). Sự chọn lựa iPhone 12 Pro sẽ đến từ người dùng muốn sở hữu cụm camera và màn hình “xịn”.
iPhone 12 Pro Max – Chọn lựa cao cấp nhất

Nếu bạn dư dả ngân sách thì tất nhiên iPhone 12 Pro Max sẽ là chọn lựa lý tưởng nhất khi máy có tất cả cải tiến của iPhone trong năm nay. iPhone 12 Pro Max có kích thước màn hình 6.7 inch và dung lượng pin lớn (khoảng 4000mAh) để người dùng sử dụng thoải mái. Giá bán dự kiến của iPhone 12 Pro Max sẽ từ 1.099 USD (khoảng 26 triệu đồng).Giua bon chiec iPhone 12 gioi thieu sap toi, dau la chon lua hop ly?


iPhone the he moi luon la tam diem cua gioi cong nghe lan nguoi dung. Trong nam nay, Apple du kien se mang den bon san..

Giữa bốn chiếc iPhone 12 giới thiệu sắp tới, đâu là chọn lựa hợp lý?

iPhone thế hệ mới luôn là tâm điểm của giới công nghệ lẫn người dùng. Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ mang đến bốn sản..
Giữa bốn chiếc iPhone 12 giới thiệu sắp tới, đâu là chọn lựa hợp lý?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: