4 phiên bản iPhone 12 ra mắt vào tháng 10, đâu là sự lựa chọn của bạn?

Theo như các báo cáo trước đó, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12 vào tháng 10 năm nay muộn hơn 1 tháng so với năm ngoái do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm khác nhau và hướng vào nhiều đối tượng khác nhau trên thị trường? Vậy đâu sẽ là Flagship cao cấp phù hợp với bạn nhất? Cùng TinCongNghe tìm hiểu để có câu trả lời nhé!1. Phiên bản iPhone 12 – Giá bán phải chăng nhất

Hiện tại, màn hình nhỏ nhất của iPhone có kích thước 4.7 inch với iPhone SE 2020. Và có lẽ đây là sản phẩm cuối cùng có màn hình nhỏ này. Đối với các phiên bản iPhone được ra mắt định kỳ thì kích thước nhỏ nhất là 6.1 inch như iPhone 11 và iPhone Xr.


Tuy nhiên năm nay Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 12 với màn hình 5.4 inch, đây là lần đầu tiên hãng sử dụng kích thước này.


4 phiên bản iPhone 12 ra mắt vào tháng 10, đâu là sự lựa chọn của bạn?

Phiên bản iPhone 12 – Giá bán phải chăng nhất


Lợi thế của iPhone 12 sẽ là con chip mạnh hơn, camera, khả năng chống nước tốt hơn và thiết kế cũng hiện đại hơn. Không chỉ thế, iPhone 12 còn được rò rỉ sẽ có giá bán tốt hơn cả iPhone 11 năm trước là 649 USD (khoảng 15 triệu đồng).


Chính vì vậy đây là một chiếc iPhone dành cho người dùng muốn sở hữu chiếc iPhone thế hệ mới nhất nhưng giá bán phải chăng.


2. iPhone 12 Max – Màn hình và hiệu năng mạnh

So với những năm trước thì iPhone 12 Max có thể là một “nhánh” mới trong gia đình iPhone. Nó sẽ có sự kết hợp của iPhone 12 giá bán tốt và tính năng của iPhone 12 Pro.


Điện thoại có kích thước tương tự iPhone 11 là 6.1 inch, tuy nhiên đây là màn hình OLED, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn.


iPhone 12 Max – Màn hình và hiệu năng mạnh


Giá bán dự kiến cho chiếc iPhone “lai” này sẽ có giá bán từ 749 USD (khoảng 17 triệu đồng). Vì vậy nếu bạn muốn một màn hình lớn hơn iPhone 12 và giá bán mềm hơn iPhone 12 Pro thì iPhone 12 Max sẽ là chọn lựa hợp lý.


3. iPhone 12 Pro – Camera tốt hơn

Nếu tính như cách Apple đặt tên cho sản phẩm thì iPhone 12 Pro chính là phiên bản kế nhiệm của iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, smartphone sẽ không giữ kích thước cũ là 5,8 inch mà thay vào đó iPhone 12 sử dụng màn hình 6.1 inch, khá giống với iPhone 12 Max.


Apple có lẽ sẽ thêm vài tính năng để tạo sự khác biệt có thể là tần số quét lớn 120Hz. Ngoài ra máy cũng sẽ có hệ thống camera tốt hơn, đây luôn là điểm để phân biệt giữa các phiên bản iPhone. Ngoài ra, iPhone 12 Pro sẽ được tích hợp cảm biến LiDAR, khả năng zoom 3x…


iPhone 12 Pro – Camera tốt hơn


Đi kèm những tính năng vượt trội hơn thì tất nhiên giá bán của iPhone 12 Pro cũng có giá bán cao hơn, dự kiến mức giá của iPhone 12 Pro sẽ từ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).


Đây sẽ là chiếc iPhone dành cho người dùng muốn sở hữu chiếc iPhone có màn hình lớn vừa phải, màn hình và camera xịn cùng mức giá tốt hơn người anh iPhone 12 Pro Max.


4. Phiên bản iPhone 12 Pro Max – Chọn lựa cao cấp nhất

Đây là phiên bản cao cấp nhất trong gia đình iPhone 12 trong năm này. iPhone 12 Pro Max sẽ kế thừa tiếp iPhone 11 Pro Max với màn hình lớn 6.7 inch và dung lượng pin lớn.


Phiên bản iPhone 12 Pro Max – Chọn lựa cao cấp nhất


Giá bán dự kiến của iPhone 12 Pro Max cho phiên bản thấp nhất là 1.099 USD (khoảng 26 triệu đồng) và cao nhất là 1.399 USD (khoảng 33 triệu đồng).


Đây là chiếc iPhone sẽ dành cho người dùng muốn tận hưởng đầy đủ các tính năng “xịn sò” nhất của iPhone.


Tuy chưa ra mắt nhưng 4 phiên bản iPhone 12 luôn là “tâm điểm” sự chú ý của giới công nghệ. Sản phẩm được dự đoán sẽ trang bị hàng loạt tính năng cao cấp kết hợp với hệ điều hành iOS 14 sẽ tạo nên một “siêu phẩm” thông minh trong năm 2020. Hy vọng sau bài viết này bạn đã có lựa chọn riêng cho mình.

4 phien ban iPhone 12 ra mat vao thang 10, dau la su lua chon cua ban?


Theo nhu cac bao cao truoc do, Apple se ra mat 4 phien ban iPhone 12 vao thang 10 nam nay muon hon 1 thang so voi nam ngoai do anh huong tu dich Covid-19. Moi san pham deu so huu nhung uu diem khac nhau va huong vao nhieu doi tuong khac nhau tren thi truong? Vay dau se la Flagship cao cap phu hop voi ban nhat? Cung TinCongNghe tim hieu de co cau tra loi nhe!

4 phiên bản iPhone 12 ra mắt vào tháng 10, đâu là sự lựa chọn của bạn?

Theo như các báo cáo trước đó, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12 vào tháng 10 năm nay muộn hơn 1 tháng so với năm ngoái do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm khác nhau và hướng vào nhiều đối tượng khác nhau trên thị trường? Vậy đâu sẽ là Flagship cao cấp phù hợp với bạn nhất? Cùng TinCongNghe tìm hiểu để có câu trả lời nhé!
4 phiên bản iPhone 12 ra mắt vào tháng 10, đâu là sự lựa chọn của bạn?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: