Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W

Một hình ảnh rò rỉ vừa cho thấy thế hệ iPhone mới năm nay rất có thể tiếp tục được trang bị một củ sạc mới với công suất được nâng lên 20W. Đây là thông tin vừa được một leaker có tên Mr White đăng tải trên Twitter.Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple cũng đã tung ra iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cùng với củ sạc nhanh 18W thay vì 5W như trước đây. Nên năm nay việc Apple tiếp tục trang bị củ sạc mới cho các thiết bị 'Pro' là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Còn đối với phiên bản iPhone 12 thường thì vẫn chưa rõ có được bán kèm cùng củ sạc nhanh hay không.


Theo một số nguồn tin đã được rò rỉ trước đây, trong năm nay Apple có thế sẽ tung ra bốn mẫu iPhone 12 với ba kích thướcc màn hình bao gồm một chiếc 5,4 inch, hai chiếc 6,1 inch và chiếc máy cao cấp nhất có màn hình 6,7 inch. Những mẫu điện thoại 'Pro' mới sẽ có hệ thống ba camera ở mặt sau cùng cảm biến LiDAR như trên iPad Pro 2020.


Theo: 9to5mac

The he iPhone 12 se duoc trang bi mot cu sac moi voi cong suat 20W


Mot hinh anh ro ri vua cho thay the he iPhone moi nam nay rat co the tiep tuc duoc trang bi mot cu sac moi voi cong suat duoc nang len 20W. Day la thong tin vua duoc mot leaker co ten Mr White dang tai tren Twitter.The he iPhone 12 se duoc trang bi mot cu sac moi voi cong suat 20W

Vao thang 9 nam ngoai, Apple cung da tung ra iPhone 11 Pro va 11 Pro Max cung voi cu sac nhanh 18W thay vi 5W nhu truoc day. Nen nam nay viec Apple tiep tuc trang bi cu sac moi cho cac thiet bi 'Pro' la dieu hoan toan co the xay ra. Con doi voi phien ban iPhone 12 thuong thi van chua ro co duoc ban kem cung cu sac nhanh hay khong.


Theo mot so nguon tin da duoc ro ri truoc day, trong nam nay Apple co the se tung ra bon mau iPhone 12 voi ba kich thuocc man hinh bao gom mot chiec 5,4 inch, hai chiec 6,1 inch va chiec may cao cap nhat co man hinh 6,7 inch. Nhung mau dien thoai 'Pro' moi se co he thong ba camera o mat sau cung cam bien LiDAR nhu tren iPad Pro 2020.


Theo: 9to5mac


Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W

Một hình ảnh rò rỉ vừa cho thấy thế hệ iPhone mới năm nay rất có thể tiếp tục được trang bị một củ sạc mới với công suất được nâng lên 20W. Đây là thông tin vừa được một leaker có tên Mr White đăng tải trên Twitter.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: