Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W

Một hình ảnh rò rỉ vừa cho thấy thế hệ iPhone mới năm nay rất có thể tiếp tục được trang bị một củ sạc mới với công suất được nâng lên 20W. Đây là thông tin vừa được một leaker có tên Mr White đăng tải trên Twitter.Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple cũng đã tung ra iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cùng với củ sạc nhanh 18W thay vì 5W như trước đây. Nên năm nay việc Apple tiếp tục trang bị củ sạc mới cho các thiết bị 'Pro' là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Còn đối với phiên bản iPhone 12 thường thì vẫn chưa rõ có được bán kèm cùng củ sạc nhanh hay không.


Theo một số nguồn tin đã được rò rỉ trước đây, trong năm nay Apple có thế sẽ tung ra bốn mẫu iPhone 12 với ba kích thướcc màn hình bao gồm một chiếc 5,4 inch, hai chiếc 6,1 inch và chiếc máy cao cấp nhất có màn hình 6,7 inch. Những mẫu điện thoại 'Pro' mới sẽ có hệ thống ba camera ở mặt sau cùng cảm biến LiDAR như trên iPad Pro 2020.


Theo: 9to5mac

The he iPhone 12 se duoc trang bi mot cu sac moi voi cong suat 20W


Mot hinh anh ro ri vua cho thay the he iPhone moi nam nay rat co the tiep tuc duoc trang bi mot cu sac moi voi cong suat duoc nang len 20W. Day la thong tin vua duoc mot leaker co ten Mr White dang tai tren Twitter.

Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W

Một hình ảnh rò rỉ vừa cho thấy thế hệ iPhone mới năm nay rất có thể tiếp tục được trang bị một củ sạc mới với công suất được nâng lên 20W. Đây là thông tin vừa được một leaker có tên Mr White đăng tải trên Twitter.
Thế hệ iPhone 12 sẽ được trang bị một củ sạc mới với công suất 20W
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: