iOS 14 hiện đã hỗ trợ xem video YouTube 4K cho iPhone

Hôm qua, Apple đã công bố iOS 14 tại bài phát biểu quan trọng của WWDC. iOS 14 đi kèm với một loạt các tính năng mới và..


Hôm qua, Apple đã công bố iOS 14 tại bài phát biểu quan trọng của WWDC. iOS 14 đi kèm với một loạt các tính năng mới và một vài tính năng bị ẩn.


Giờ đây, trang iPhonehacks vừa phát hiện ra rằng iOS 14 hiện đã hỗ trợ xem video 4K trên iPhone và iPad.
iOS 14 hiện đã hỗ trợ xem video YouTube 4K cho iPhone

Ở thời điểm hiện tại, do thiếu hỗ trợ codec VP9 nên người dùng iPhone và iPad chỉ có thể xem video trên YouTube ở độ phân giải tối đa là 1080p. ngay cả người dùng Apple TV cũng không thể truyền phát nội dung YouTube 4K. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trên iOS 14 khi hệ điều hành này hiện đã hỗ trợ codec VP9. Đồng nghĩa với việc người dùng iPhone hiện đã có thể xem video 4K trên ứng dụng YouTube của Google.


Ngoài hỗ trợ phát video 4K cho iPhone, iOS 14 còn hỗ trợ rất nhiều tính năng quan trọng nhất như widget trên màn hình chính, App Library giúp người dùng sắp xếp và tách biệt các ứng dụng của mình vào các danh mục khác nhau hay picture in picture, tính năng cho phép bạn thực hiện các thao tác khác như đọc email hoặc duyệt trong khi xem video


Apple cũng đã thiết kế lại Siri với các tính năng như nhận dạng giọng nói sẽ nhanh hơn nhờ vào AI. Giao diện của Siri và cuộc gọi tới cũng được thay đổi để tránh làm người dùng khó chịu.


Bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 14 beta chưa?


Theo: iPhonehacksiOS 14 hien da ho tro xem video YouTube 4K cho iPhone


Hom qua, Apple da cong bo iOS 14 tai bai phat bieu quan trong cua WWDC. iOS 14 di kem voi mot loat cac tinh nang moi va..


Hom qua, Apple da cong bo iOS 14 tai bai phat bieu quan trong cua WWDC. iOS 14 di kem voi mot loat cac tinh nang moi va mot vai tinh nang bi an.


Gio day, trang iPhonehacks vua phat hien ra rang iOS 14 hien da ho tro xem video 4K tren iPhone va iPad.
iOS 14 hien da ho tro xem video YouTube 4K cho iPhone

O thoi diem hien tai, do thieu ho tro codec VP9 nen nguoi dung iPhone va iPad chi co the xem video tren YouTube o do phan giai toi da la 1080p. ngay ca nguoi dung Apple TV cung khong the truyen phat noi dung YouTube 4K. Tuy nhien, dieu nay se thay doi tren iOS 14 khi he dieu hanh nay hien da ho tro codec VP9. Dong nghia voi viec nguoi dung iPhone hien da co the xem video 4K tren ung dung YouTube cua Google.


Ngoai ho tro phat video 4K cho iPhone, iOS 14 con ho tro rat nhieu tinh nang quan trong nhat nhu widget tren man hinh chinh, App Library giup nguoi dung sap xep va tach biet cac ung dung cua minh vao cac danh muc khac nhau hay picture in picture, tinh nang cho phep ban thuc hien cac thao tac khac nhu doc email hoac duyet trong khi xem video


Apple cung da thiet ke lai Siri voi cac tinh nang nhu nhan dang giong noi se nhanh hon nho vao AI. Giao dien cua Siri va cuoc goi toi cung duoc thay doi de tranh lam nguoi dung kho chiu.


Ban da cap nhat iPhone cua minh len iOS 14 beta chua?


Theo: iPhonehacks

iOS 14 hiện đã hỗ trợ xem video YouTube 4K cho iPhone

Hôm qua, Apple đã công bố iOS 14 tại bài phát biểu quan trọng của WWDC. iOS 14 đi kèm với một loạt các tính năng mới và..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: