iOS 14 hỗ trợ tính năng QuickTake cho iPhone XR, XS và XS Max

Theo một phát hiện mới nhất, bản cập nhật iOS 14 sẽ mang QuickTake, tính năng hiện đang độc quyền cho dòng iPhone 11, 11..


Theo một phát hiện mới nhất, bản cập nhật iOS 14 sẽ mang QuickTake, tính năng hiện đang độc quyền cho dòng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cho iPhone XR, XS và XS Max.
iOS 14 hỗ trợ tính năng QuickTake cho iPhone XR, XS và XS Max

Được biết, Apple đã lần đầu tiên ra mắt tính năng QuickTake cùng với dòng sản phẩm iPhone 11 vào tháng 9 năm ngoái. Với tính năng này thì trong khi đang chụp ảnh, bạn chỉ cần giữ phím chụp để bắt đầu quay video mà không cần phải chuyển sang chế độ video. Đây là tính năng cũng khả hữu ích trong trường hợp bạn muốn quay video theo từng khoảnh khắc.
Ngoài QuickTake, Apple cũng đã giới thiệu 2 thay đổi lớn khác cho ứng dụng Camera trong iOS 14. Một trong số đó là người dùng sẽ có thêm một tùy chọn cài đặt để dùng phím giảm âm lượng để kích hoạt tính năng video QuickTake. Thứ hai, người dùng có thể chụp ảnh liên tục bằng cách nhấn nút tăng âm lượng. Cả hai tính năng này chỉ khả dụng trên các iPhone tương thích và có thể được bật/tắt từ cài đặt Camera.


Theo: iPhonehacksiOS 14 ho tro tinh nang QuickTake cho iPhone XR, XS va XS Max


Theo mot phat hien moi nhat, ban cap nhat iOS 14 se mang QuickTake, tinh nang hien dang doc quyen cho dong iPhone 11, 11..


Theo mot phat hien moi nhat, ban cap nhat iOS 14 se mang QuickTake, tinh nang hien dang doc quyen cho dong iPhone 11, 11 Pro va 11 Pro Max cho iPhone XR, XS va XS Max.
iOS 14 ho tro tinh nang QuickTake cho iPhone XR, XS va XS Max

Duoc biet, Apple da lan dau tien ra mat tinh nang QuickTake cung voi dong san pham iPhone 11 vao thang 9 nam ngoai. Voi tinh nang nay thi trong khi dang chup anh, ban chi can giu phim chup de bat dau quay video ma khong can phai chuyen sang che do video. Day la tinh nang cung kha huu ich trong truong hop ban muon quay video theo tung khoanh khac.
Ngoai QuickTake, Apple cung da gioi thieu 2 thay doi lon khac cho ung dung Camera trong iOS 14. Mot trong so do la nguoi dung se co them mot tuy chon cai dat de dung phim giam am luong de kich hoat tinh nang video QuickTake. Thu hai, nguoi dung co the chup anh lien tuc bang cach nhan nut tang am luong. Ca hai tinh nang nay chi kha dung tren cac iPhone tuong thich va co the duoc bat/tat tu cai dat Camera.


Theo: iPhonehacks

iOS 14 hỗ trợ tính năng QuickTake cho iPhone XR, XS và XS Max

Theo một phát hiện mới nhất, bản cập nhật iOS 14 sẽ mang QuickTake, tính năng hiện đang độc quyền cho dòng iPhone 11, 11..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: