Huawei ra mắt Petal Search, công cụ tìm kiếm giúp người dùng mở rộng khả năng tìm kiếm ứng dụng

Với công cụ mới này, người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng cả ở những nơi khác nữa, thay vì chỉ giới hạn trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei.


Hãng Huawei vừa bổ sung một tính năng mới cho các ứng dụng trên thiết bị của mình. Bên cạnh kho ứng dụng AppGallery do công ty tự phát triển cùng tính năng Phone Clone, cho phép người dùng dễ dàng sao chép ứng dụng, danh bạ, dữ liệu và tệp từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, giờ đây công ty còn ra mắt công cụ tìm kiếm ứng dụng Petal Search.


Petal Search cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh các ứng dụng chỉ bằng một cú chạm. Sau khi cài đặt xong, từ Petal Search người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei, cũng như từ các kho ứng dụng khác. Tuy nhiên, các ứng dụng từ kho ứng dụng AppGallery sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn so với các kết quả khác.


Huawei ra mắt Petal Search, công cụ tìm kiếm giúp người dùng mở rộng khả năng tìm kiếm ứng dụng - Ảnh 1.

Các ứng dụng sau khi được cài đặt vào thiết bị cũng có khả năng tạo ra các widget (các tiện ích nhỏ) để người dùng có thể thao tác với nó nhanh chóng hơn. Ngoài ra các ứng dụng này cũng hỗ trợ việc kiểm tra cập nhật sau khi được cài đặt.


Huawei cho biết, công cụ tìm kiếm Petal Search này hiện đã hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và đã có mặt tại 45 quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Trong tương lai việc hỗ trợ cho Petal Search sẽ còn mở rộng hơn nữa. Người dùng hiện có thể tải Petal Search từ chính AppGallery bằng cách tìm từ khóa tương ứng trong đó.


Lấy linkHuawei ra mat Petal Search, cong cu tim kiem giup nguoi dung mo rong kha nang tim kiem ung dung


Voi cong cu moi nay, nguoi dung co the tim kiem ung dung ca o nhung noi khac nua, thay vi chi gioi han trong kho ung dung AppGallery cua Huawei.


Hang Huawei vua bo sung mot tinh nang moi cho cac ung dung tren thiet bi cua minh. Ben canh kho ung dung AppGallery do cong ty tu phat trien cung tinh nang Phone Clone, cho phep nguoi dung de dang sao chep ung dung, danh ba, du lieu va tep tu dien thoai cu sang dien thoai moi, gio day cong ty con ra mat cong cu tim kiem ung dung Petal Search.


Petal Search cho phep nguoi dung tim kiem va tai nhanh cac ung dung chi bang mot cu cham. Sau khi cai dat xong, tu Petal Search nguoi dung co the tim kiem ung dung trong kho ung dung AppGallery cua Huawei, cung nhu tu cac kho ung dung khac. Tuy nhien, cac ung dung tu kho ung dung AppGallery se duoc uu tien hien thi o vi tri cao hon so voi cac ket qua khac.


Huawei ra mat Petal Search, cong cu tim kiem giup nguoi dung mo rong kha nang tim kiem ung dung - Anh 1.

Cac ung dung sau khi duoc cai dat vao thiet bi cung co kha nang tao ra cac widget (cac tien ich nho) de nguoi dung co the thao tac voi no nhanh chong hon. Ngoai ra cac ung dung nay cung ho tro viec kiem tra cap nhat sau khi duoc cai dat.


Huawei cho biet, cong cu tim kiem Petal Search nay hien da ho tro hon 40 ngon ngu va da co mat tai 45 quoc gia va khu vuc tren toan cau. Trong tuong lai viec ho tro cho Petal Search se con mo rong hon nua. Nguoi dung hien co the tai Petal Search tu chinh AppGallery bang cach tim tu khoa tuong ung trong do.


Lay link

Huawei ra mắt Petal Search, công cụ tìm kiếm giúp người dùng mở rộng khả năng tìm kiếm ứng dụng

Với công cụ mới này, người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng cả ở những nơi khác nữa, thay vì chỉ giới hạn trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: