Smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ không đi kèm bút S Pen

Đã có nhiều tin đồn về smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo - Galaxy Fold 2, một trong số đó là việc Galaxy Fold..


Đã có nhiều tin đồn về smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo - Galaxy Fold 2, một trong số đó là việc Galaxy Fold 2 sẽ đi kèm với bút S Pen. Đây cũng là tính năng mà nhiều người đang mong chờ. Smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ không đi kèm bút S Pen

Nguồn YouTube


Không thể phủ nhận thực tế là màn hình gập không đủ độ cứng cáp và chắc chắn như các màn hình thông thường. Mặc dù Samsung đã cải thiện độ bền với lớp kính Ultra Thin Glass (UTG) trên Galaxy Z Flip và Galaxy Fold 2 cũng được cho là đi kèm với UTG, nhưng có thể nó vẫn chưa đủ độ bền để hỗ trợ bút S Pen.


Báo cáo hôm nay từ Hàn Quốc cho thấy, Samsung đang phát triển 1 màn hình gập nhưng vẫn chưa thể chịu được lực tác động thường xuyên của bút S Pen. Ví dụ, kính phủ UTG của Galaxy Z Flip chỉ dày 0.03 mm, trong khi của Galaxy Note 10 là 0.4 mm. Rõ ràng, vẫn còn 1 chặng đường rất dài để màn hình gập có độ bền tương tự như màn hình thông thường.


Samsung đã xác định rằng, cả lớp kính UTG và lớp phủ PI trong suốt mà hãng sử dụng cho Galaxy Fold thế hệ đầu tiên đều không phù hợp để sử dụng với bút S Pen.


Bạn có muốn Galaxy Fold 2 được trang bị bút S Pen không?


Nguồn: Sammobile

Smartphone man hinh gap Galaxy Fold 2 se khong di kem but S Pen


Da co nhieu tin don ve smartphone man hinh gap the he tiep theo - Galaxy Fold 2, mot trong so do la viec Galaxy Fold..


Da co nhieu tin don ve smartphone man hinh gap the he tiep theo - Galaxy Fold 2, mot trong so do la viec Galaxy Fold 2 se di kem voi but S Pen. Day cung la tinh nang ma nhieu nguoi dang mong cho. Smartphone man hinh gap Galaxy Fold 2 se khong di kem but S Pen

Nguon YouTube


Khong the phu nhan thuc te la man hinh gap khong du do cung cap va chac chan nhu cac man hinh thong thuong. Mac du Samsung da cai thien do ben voi lop kinh Ultra Thin Glass (UTG) tren Galaxy Z Flip va Galaxy Fold 2 cung duoc cho la di kem voi UTG, nhung co the no van chua du do ben de ho tro but S Pen.


Bao cao hom nay tu Han Quoc cho thay, Samsung dang phat trien 1 man hinh gap nhung van chua the chiu duoc luc tac dong thuong xuyen cua but S Pen. Vi du, kinh phu UTG cua Galaxy Z Flip chi day 0.03 mm, trong khi cua Galaxy Note 10 la 0.4 mm. Ro rang, van con 1 chang duong rat dai de man hinh gap co do ben tuong tu nhu man hinh thong thuong.


Samsung da xac dinh rang, ca lop kinh UTG va lop phu PI trong suot ma hang su dung cho Galaxy Fold the he dau tien deu khong phu hop de su dung voi but S Pen.


Ban co muon Galaxy Fold 2 duoc trang bi but S Pen khong?


Nguon: Sammobile


Smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ không đi kèm bút S Pen

Đã có nhiều tin đồn về smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo - Galaxy Fold 2, một trong số đó là việc Galaxy Fold..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: