Biến iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng thành một chiếc điện thoại fullbox, nguyên seal

Chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng những nguyên liệu có sẵn, một người đàn ông trong cửa hàng đã biến chiếc iPhone..


Chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng những nguyên liệu có sẵn, một người đàn ông trong cửa hàng đã biến chiếc iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng thành một chiếc điện thoại fullbox, nguyên seal. Biến iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng thành một chiếc điện thoại fullbox, nguyên seal

Ảnh từ video. Nguồn: Facebook Vật Vờ Studio


Để an tâm trong quá trình sử dụng, người dùng iPhone có thể chấp nhận bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu một chiếc iPhone mới nguyên seal. Điều này sẽ tránh được rủi ro 'tậu' phải hàng trôi nổi kém chất lượng.


Biết được tâm lý của khách hàng, nhiều kẻ gian đã nghĩ ra những chiêu trò 'biến iPhone cũ thành mới' để lừa người mua vào bẫy. Dưới đây là video mà mình tìm thấy trên một trang mạng về màn 'ảo thuật' biến chiếc iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng thành một chiếc điện thoại fullbox:


Nguồn video: Facebook Vật Vờ Studio


Trong video, nhân viên trong cửa hàng đã nhận một chiếc iPhone 11 Pro Max từ khách hàng. Anh ta nhanh chóng dán seal và đóng hộp cho sản phẩm. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, sản phẩm này đã trở thành một chiếc điện thoại nguyên seal và fullbox.


Bằng mắt thường, người dùng thiếu kinh nghiệm có lẽ sẽ không thể phân biệt được đâu là hàng kém chất lượng. Vì vậy, mọi người cần lựa chọn những nhà phân phối hoặc địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Tránh trường hợp tiền mất, tật mang.


Bạn thích mua iPhone mới hay hàng đã qua sử dụng?


Nguồn: Facebook Vật Vờ Studio

Bien iPhone 11 Pro Max da qua su dung thanh mot chiec dien thoai fullbox, nguyen seal


Chi voi mot vai thao tac don gian cung nhung nguyen lieu co san, mot nguoi dan ong trong cua hang da bien chiec iPhone..


Chi voi mot vai thao tac don gian cung nhung nguyen lieu co san, mot nguoi dan ong trong cua hang da bien chiec iPhone 11 Pro Max da qua su dung thanh mot chiec dien thoai fullbox, nguyen seal. Bien iPhone 11 Pro Max da qua su dung thanh mot chiec dien thoai fullbox, nguyen seal

Anh tu video. Nguon: Facebook Vat Vo Studio


De an tam trong qua trinh su dung, nguoi dung iPhone co the chap nhan bo ra hang chuc trieu dong de so huu mot chiec iPhone moi nguyen seal. Dieu nay se tranh duoc rui ro 'tau' phai hang troi noi kem chat luong.


Biet duoc tam ly cua khach hang, nhieu ke gian da nghi ra nhung chieu tro 'bien iPhone cu thanh moi' de lua nguoi mua vao bay. Duoi day la video ma minh tim thay tren mot trang mang ve man 'ao thuat' bien chiec iPhone 11 Pro Max da qua su dung thanh mot chiec dien thoai fullbox:


Nguon video: Facebook Vat Vo Studio


Trong video, nhan vien trong cua hang da nhan mot chiec iPhone 11 Pro Max tu khach hang. Anh ta nhanh chong dan seal va dong hop cho san pham. Chi voi mot vai thao tac don gian, san pham nay da tro thanh mot chiec dien thoai nguyen seal va fullbox.


Bang mat thuong, nguoi dung thieu kinh nghiem co le se khong the phan biet duoc dau la hang kem chat luong. Vi vay, moi nguoi can lua chon nhung nha phan phoi hoac dia chi uy tin de mua san pham. Tranh truong hop tien mat, tat mang.


Ban thich mua iPhone moi hay hang da qua su dung?


Nguon: Facebook Vat Vo Studio


Biến iPhone 11 Pro Max đã qua sử dụng thành một chiếc điện thoại fullbox, nguyên seal

Chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng những nguyên liệu có sẵn, một người đàn ông trong cửa hàng đã biến chiếc iPhone..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: