Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua

Với mỗi thiết bị chúng đều có những tính năng riêng biệt và quan trọng bạn cần biết để sử dụng tối ưu nhất thiết bị đó. Đối với iPhone SE 2020 cũng vậy, chúng có rất nhiều tính năng hay mà bạn không nên bỏ qua.Tối ưu tính năng sạc nhanh

Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua

Apple trang bị cho iPhone SE thế hệ mới với bộ sạc USB-A 5W nhỏ gọn nhưng có rất nhiều bộ sạc nhanh bạn có thể thay thế. Điều này bạn nên làm vì iPhone SE không có thời lượng pin tốt nếu sử dụng với cường độ cao. Hiện tại có khá nhiều bộ sạc khác nhau như Adapter Sạc nhanh 2 cổng UmeTravel A4, Adapter Sạc 2A PD+2 Anker A2626 chúng đều có mức giá hợp lý và được bảo hành chính hãng.


QuickTake

Đây là một tính năng khá thú vị trên iPhone SE 2020, chúng không có gì khác biệt so với những gì Applr trang bị trên dòng iPhone 11 cao cấp hơn. QuickTake cho phép bạn chạm và giữ nút chụp để bắt đầu quay video ngay lập tức khi vẫn ở chế độ ảnh. Rốt cuộc, đôi khi tình huống bất ngờ khi bạn muốn chuyển từ chụp ảnh tĩnh sang quay video nó sẽ cho bạn cảm giác sử dụng giống như Instagram Stories và Snapchat!


Quét mã QR

iPhone SE 2020 cho phép bạn quét mã QR bằng camera tích hợp mà không cần bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Sau đó, bạn có thể nhận các hành động bật lên có liên quan, chẳng hạn như mở URL được mã hóa, kết nối mạng WiFi,.... Bạn cũng có thể quét mã QR và tài liệu từ Màn hình chính hoặc thông qua Trung tâm điều khiển. Đây là tính năng khá tiện lợi trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.


Gõ cử chỉ

iOS 13 cung cấp một số thủ thuật bàn phím như gõ bằng cách vuốt khi sử dụng bàn phím stock. Đối với điều này,  tùy chọn Slide to Type phải được bật ON trong Cài Đặt Chung → Bàn phím ). Khi bạn trượt để gõ, bạn sẽ thấy các lựa chọn thay thế được đề xuất cho từ bạn mà bạn không cần nhập đầy đủ từ đó. Nếu bạn muốn nhập các chữ cái có dấu hoặc các ký tự thay thế khác, hãy nhấn và giữ một phím rồi trượt để chọn một trong các tùy chọn. Khi bạn đã quen với nó, gõ cử chỉ chắc chắn sẽ cải thiện tối đa khả năng gõ và mag đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Nhung tinh nang cuc hay ho tren iPhone SE 2020 ban khong nen bo qua


Voi moi thiet bi chung deu co nhung tinh nang rieng biet va quan trong ban can biet de su dung toi uu nhat thiet bi do. Doi voi iPhone SE 2020 cung vay, chung co rat nhieu tinh nang hay ma ban khong nen bo qua.Toi uu tinh nang sac nhanh

Nhung tinh nang cuc hay ho tren iPhone SE 2020 ban khong nen bo qua

Apple trang bi cho iPhone SE the he moi voi bo sac USB-A 5W nho gon nhung co rat nhieu bo sac nhanh ban co the thay the. Dieu nay ban nen lam vi iPhone SE khong co thoi luong pin tot neu su dung voi cuong do cao. Hien tai co kha nhieu bo sac khac nhau nhu Adapter Sac nhanh 2 cong UmeTravel A4, Adapter Sac 2A PD+2 Anker A2626 chung deu co muc gia hop ly va duoc bao hanh chinh hang.


QuickTake

Day la mot tinh nang kha thu vi tren iPhone SE 2020, chung khong co gi khac biet so voi nhung gi Applr trang bi tren dong iPhone 11 cao cap hon. QuickTake cho phep ban cham va giu nut chup de bat dau quay video ngay lap tuc khi van o che do anh. Rot cuoc, doi khi tinh huong bat ngo khi ban muon chuyen tu chup anh tinh sang quay video no se cho ban cam giac su dung giong nhu Instagram Stories va Snapchat!


Quet ma QR

iPhone SE 2020 cho phep ban quet ma QR bang camera tich hop ma khong can bat ky ung dung cua ben thu ba nao. Sau do, ban co the nhan cac hanh dong bat len co lien quan, chang han nhu mo URL duoc ma hoa, ket noi mang WiFi,.... Ban cung co the quet ma QR va tai lieu tu Man hinh chinh hoac thong qua Trung tam dieu khien. Day la tinh nang kha tien loi trong thoi buoi cong nghe phat trien nhu hien nay.


Go cu chi

iOS 13 cung cap mot so thu thuat ban phim nhu go bang cach vuot khi su dung ban phim stock. Doi voi dieu nay,  tuy chon Slide to Type phai duoc bat ON trong Cai Dat Chung → Ban phim ). Khi ban truot de go, ban se thay cac lua chon thay the duoc de xuat cho tu ban ma ban khong can nhap day du tu do. Neu ban muon nhap cac chu cai co dau hoac cac ky tu thay the khac, hay nhan va giu mot phim roi truot de chon mot trong cac tuy chon. Khi ban da quen voi no, go cu chi chac chan se cai thien toi da kha nang go va mag den mot trai nghiem tuyet voi.


Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua

Với mỗi thiết bị chúng đều có những tính năng riêng biệt và quan trọng bạn cần biết để sử dụng tối ưu nhất thiết bị đó. Đối với iPhone SE 2020 cũng vậy, chúng có rất nhiều tính năng hay mà bạn không nên bỏ qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: