Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua

Với mỗi thiết bị chúng đều có những tính năng riêng biệt và quan trọng bạn cần biết để sử dụng tối ưu nhất thiết bị đó. Đối với iPhone SE 2020 cũng vậy, chúng có rất nhiều tính năng hay mà bạn không nên bỏ qua.Tối ưu tính năng sạc nhanh

Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua

Apple trang bị cho iPhone SE thế hệ mới với bộ sạc USB-A 5W nhỏ gọn nhưng có rất nhiều bộ sạc nhanh bạn có thể thay thế. Điều này bạn nên làm vì iPhone SE không có thời lượng pin tốt nếu sử dụng với cường độ cao. Hiện tại có khá nhiều bộ sạc khác nhau như Adapter Sạc nhanh 2 cổng UmeTravel A4, Adapter Sạc 2A PD+2 Anker A2626 chúng đều có mức giá hợp lý và được bảo hành chính hãng.


QuickTake

Đây là một tính năng khá thú vị trên iPhone SE 2020, chúng không có gì khác biệt so với những gì Applr trang bị trên dòng iPhone 11 cao cấp hơn. QuickTake cho phép bạn chạm và giữ nút chụp để bắt đầu quay video ngay lập tức khi vẫn ở chế độ ảnh. Rốt cuộc, đôi khi tình huống bất ngờ khi bạn muốn chuyển từ chụp ảnh tĩnh sang quay video nó sẽ cho bạn cảm giác sử dụng giống như Instagram Stories và Snapchat!


Quét mã QR

iPhone SE 2020 cho phép bạn quét mã QR bằng camera tích hợp mà không cần bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Sau đó, bạn có thể nhận các hành động bật lên có liên quan, chẳng hạn như mở URL được mã hóa, kết nối mạng WiFi,.... Bạn cũng có thể quét mã QR và tài liệu từ Màn hình chính hoặc thông qua Trung tâm điều khiển. Đây là tính năng khá tiện lợi trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.


Gõ cử chỉ

iOS 13 cung cấp một số thủ thuật bàn phím như gõ bằng cách vuốt khi sử dụng bàn phím stock. Đối với điều này,  tùy chọn Slide to Type phải được bật ON trong Cài Đặt Chung → Bàn phím ). Khi bạn trượt để gõ, bạn sẽ thấy các lựa chọn thay thế được đề xuất cho từ bạn mà bạn không cần nhập đầy đủ từ đó. Nếu bạn muốn nhập các chữ cái có dấu hoặc các ký tự thay thế khác, hãy nhấn và giữ một phím rồi trượt để chọn một trong các tùy chọn. Khi bạn đã quen với nó, gõ cử chỉ chắc chắn sẽ cải thiện tối đa khả năng gõ và mag đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Nhung tinh nang cuc hay ho tren iPhone SE 2020 ban khong nen bo qua


Voi moi thiet bi chung deu co nhung tinh nang rieng biet va quan trong ban can biet de su dung toi uu nhat thiet bi do. Doi voi iPhone SE 2020 cung vay, chung co rat nhieu tinh nang hay ma ban khong nen bo qua.

Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua

Với mỗi thiết bị chúng đều có những tính năng riêng biệt và quan trọng bạn cần biết để sử dụng tối ưu nhất thiết bị đó. Đối với iPhone SE 2020 cũng vậy, chúng có rất nhiều tính năng hay mà bạn không nên bỏ qua.
Những tính năng cực hay ho trên iPhone SE 2020 bạn không nên bỏ qua
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: