Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30

Đèn LED thông báo không phải là một tính năng quá quan trọng trên thiết bị nhưng việc thiếu nó trên Xiaomi Redmi K30 là một điều đáng tiếc. Vậy làm thế nào để có thể đưa tính năng này vào máy thay vì chờ bản cập nhật hệ thống bổ sung. Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!Kiểm tra hoạt động của đèn LED thông báo trên Xiaomi Redmi K30

Mặc dù vậy, nếu lúc này bạn muốn kiểm tra sự hoạt động của đèn LED thông báo trên Redmi K30 thì cũng có một cách rất đơn giản, cụ thể như sau.


Bước 1: Hãy truy cập tính năng gọi điện thoại sau đó nhập cú pháp: *#*#7664#*#*


Bước 2: Ngay lập tức một giao diện mang tên QMMI với nhiều tùy chọn hiện ra. Bạn hãy tìm bấm vào tùy chọn LED RED.


Ngay sau đó đèn LED thông báo sẽ sáng lên. Bạn có thể di chuyển điện thoại đến một khu vực có ít ánh sáng để nhìn rõ hơn ánh sáng từ đèn LED phát ra.


Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30

Kiểm tra hoạt động của đèn LED thông báo trên Xiaomi Redmi K30


Như vậy, có thể nói Xiaomi Redmi K30 (POCO X2) vẫn được trang bị đèn LED thông báo. Chẳng qua là do bản cập nhật hệ thống hiện tại chưa có tính năng để nó hoạt động mà thôi.


Mang tính năng bật tắt đèn LED thông báo lên Redmi K30 (Root)

Mặc dù hiện tại Redmi K30 (POCO X2) vẫn chưa cho phép đèn LED thông báo hoạt động thế nhưng nếu thiết bị của bạn đã Root thì chúng ta có thể tự mang các tính năng bật tắt nó như mọi chiếc smartphone khác rất dễ dàng.


Bước 1: Từ smartphone Xiaomi Redmi K30 (POCO X2) của bạn, tiến hành tải về tệp tin app-release.apk sau đó mở ra để cài đặt.


Bước 2: Sau khi cài đặt xong, tìm đến đến ứng dụng K30 Notification Light ở màn hình chính sau đó chạm giữ vào nó > Bấm vào biểu tượng ổ khóa > Bấm vào biểu tượng Cài đặt > chọn Thông tin > sau đó cấp quyền tự khởi chạy và thiết lập Tiết kiệm PIN ở chế độ Không giới hạn.


Mang tính năng bật tắt đèn LED thông báo lên Redmi K30 (Root)


Bước 3: Mở ứng dụng K30 Notification Light, thực hiện các thiết lập cơ bản mà nó yêu cầu. Ngay sau đó các tính năng của nó hiện ra bao gồm:


  • Enabled or disable services: Bật tắt tính năng đèn LED
  • Light on Notification: Đèn LED sẽ sáng lên khi có thông báo
  • Blink on Notification: Đèn LED sẽ nhấp nháy khi có thông báo
  • Light on Charging: Sáng đèn LED khi điện thoại đang sạc pin

Như vậy, chỉ cần điện thoại Xiaomi Redmi K30 đã được Root bằng ứng dụng K30 Notification Light là bạn đã có thể đưa đèn LED thông báo lên thiết bị. Chúc bạn áp dụng thành công!

Huong dan cach dua den LED thong bao len Xiaomi Redmi K30


Den LED thong bao khong phai la mot tinh nang qua quan trong tren thiet bi nhung viec thieu no tren Xiaomi Redmi K30 la mot dieu dang tiec. Vay lam the nao de co the dua tinh nang nay vao may thay vi cho ban cap nhat he thong bo sung. Cung TinCongNghe tim hieu nhe!

Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30

Đèn LED thông báo không phải là một tính năng quá quan trọng trên thiết bị nhưng việc thiếu nó trên Xiaomi Redmi K30 là một điều đáng tiếc. Vậy làm thế nào để có thể đưa tính năng này vào máy thay vì chờ bản cập nhật hệ thống bổ sung. Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!
Hướng dẫn cách đưa đèn LED thông báo lên Xiaomi Redmi K30
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: