So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Thời lượng pin là một nhưng những tiêu chí quan trọng mà người dùng cân nhắc trước khi quyết định mua sắm. Galaxy Note..


Thời lượng pin là một nhưng những tiêu chí quan trọng mà người dùng cân nhắc trước khi quyết định mua sắm. Galaxy Note 9, iPhone X, Huawei P20 Pro, OnePlus 6 và Galaxy S9+ là những chiếc smartphone đầu bảng hiện nay, vậy thời lượng dùng pin của các sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng TinCongNghe so sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6 trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!


So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Dựa vào các thông số trên, chúng ta có thể thấy Galaxy Note 9 và Huawei P20 Pro là 2 thiết bị sẽ cho thời gian sử dụng tốt nhất với dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Trong khi đó, iPhone X chỉ có dung lượng pin 2.717 mAh, thua khá xa so với các đối thủ khác, nhưng bù lại có màn hình kích thước bé hơn.


Về độ phân giải màn hình thì các thiết bị khá tương đồng với nhau, đều được trang bị màn hình có độ phân giải khá lớn, lên đến 2K.


So sánh thời lượng pin giữa Galaxy Note 9, Galaxy S9+, iPhone X, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Lưu ý: Các thiết bị thực hiện bài kiểm tra đều chạy các tác vụ giống nhau, mức âm lượng và độ sáng màn hình gần như nhau. Đây là điều quan trọng giúp tăng độ chính xác cho kết quả.


Sau vài phút bắt đầu, Galaxy S9+ và ONEPLUS 6 sụt 2%, trong khi đó Note 9 và iPhone X chỉ sụt 1%. Đặc biệt, siêu phẩm smartphone đến từ Huawei là P20 Pro vẫn giữ nguyên 100% dung lượng pin.


Và sau 50 phút hoạt động liên tục, Galaxy Note 9 trở thành chiếc smartphone tiết kiệm pin nhất khi còn lại đến 77% pin, trong khi đó chiếc smartphone có thông số phần cứng tương đồng là Huawei P20 Pro chỉ còn 67% pin.


Xếp sau lần lượt là iPhone X (66% pin), Galaxy S9+ (64% pin) và kém nhất là ONEPLUS 6 (chỉ 63% pin). Dù các thông số phần cứng đều không ủng hộ, nhưng iPhone X vẫn vượt mặt so với các đối thủ của mình và đứng vị trí thứ 2 sau 50 phút đầu.


Bài test được tiếp tục cho đến khi phần lớn các thiết bị đã báo pin yếu hoặc gần với mức pin yếu như iPhone X (17%), ONEPLUS 6 (18%), Galaxy S9+ (21%), Huawei P20 Pro (23%) thì đáng kinh ngạc khi Samsung Galaxy Note 9 vẫn còn đến 39% pin.


Bảng xếp hạng

iPhone X là chiếc smartphone đầu tiên cán đích với thời gian sử dụng liên tục trên màn hình là 4 giờ 16 phút.


Vị trí tiếp theo thuộc về Galaxy S9+ với 4 giờ 28 phút.


Bám sát là ONEPLUS 6 với thời gian “sống sót” 4 giờ 31 phút.


Huawei P20 Pro sáng liên tục 4 giờ 46 phút trước khi “tắt đèn”.


Siêu phẩm mới nhất của Samsung là Galaxy Note 9 sống sót sau cùng với thời gian sử dụng liên tục lên đến 5 giờ 21 phút, bỏ xa các đối thủ khác trong bài test so sánh thời lượng pin.


Bảng tổng soát huy chương

Như vậy chúng ta đã tìm thấy được nhà vô địch trong thời gian sử dụng pin trong bài viết hôm nay, đó chính là Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý các thông tin tin trong bài so sánh thời lương pin iPhone X và một số dòng máy khác ở trên chỉ có giá trị tham khảo, vì đây là bài kiểm tra “tự phát” và không được kiểm chứng từ bất kỳ cơ quan nào. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhá!

So sanh thoi luong pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro va OnePlus 6


Thoi luong pin la mot nhung nhung tieu chi quan trong ma nguoi dung can nhac truoc khi quyet dinh mua sam. Galaxy Note..


Thoi luong pin la mot nhung nhung tieu chi quan trong ma nguoi dung can nhac truoc khi quyet dinh mua sam. Galaxy Note 9, iPhone X, Huawei P20 Pro, OnePlus 6 va Galaxy S9+ la nhung chiec smartphone dau bang hien nay, vay thoi luong dung pin cua cac san pham nay nhu the nao? Hay cung TinCongNghe so sanh thoi luong pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro va OnePlus 6 trong bai viet duoi day de tim cau tra loi nhe!


So sanh thoi luong pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro va OnePlus 6

Dua vao cac thong so tren, chung ta co the thay Galaxy Note 9 va Huawei P20 Pro la 2 thiet bi se cho thoi gian su dung tot nhat voi dung luong pin len den 4.000 mAh. Trong khi do, iPhone X chi co dung luong pin 2.717 mAh, thua kha xa so voi cac doi thu khac, nhung bu lai co man hinh kich thuoc be hon.


Ve do phan giai man hinh thi cac thiet bi kha tuong dong voi nhau, deu duoc trang bi man hinh co do phan giai kha lon, len den 2K.


So sanh thoi luong pin giua Galaxy Note 9, Galaxy S9+, iPhone X, Huawei P20 Pro va OnePlus 6

Luu y: Cac thiet bi thuc hien bai kiem tra deu chay cac tac vu giong nhau, muc am luong va do sang man hinh gan nhu nhau. Day la dieu quan trong giup tang do chinh xac cho ket qua.


Sau vai phut bat dau, Galaxy S9+ va ONEPLUS 6 sut 2%, trong khi do Note 9 va iPhone X chi sut 1%. Dac biet, sieu pham smartphone den tu Huawei la P20 Pro van giu nguyen 100% dung luong pin.


Va sau 50 phut hoat dong lien tuc, Galaxy Note 9 tro thanh chiec smartphone tiet kiem pin nhat khi con lai den 77% pin, trong khi do chiec smartphone co thong so phan cung tuong dong la Huawei P20 Pro chi con 67% pin.


Xep sau lan luot la iPhone X (66% pin), Galaxy S9+ (64% pin) va kem nhat la ONEPLUS 6 (chi 63% pin). Du cac thong so phan cung deu khong ung ho, nhung iPhone X van vuot mat so voi cac doi thu cua minh va dung vi tri thu 2 sau 50 phut dau.


Bai test duoc tiep tuc cho den khi phan lon cac thiet bi da bao pin yeu hoac gan voi muc pin yeu nhu iPhone X (17%), ONEPLUS 6 (18%), Galaxy S9+ (21%), Huawei P20 Pro (23%) thi dang kinh ngac khi Samsung Galaxy Note 9 van con den 39% pin.


Bang xep hang

iPhone X la chiec smartphone dau tien can dich voi thoi gian su dung lien tuc tren man hinh la 4 gio 16 phut.


Vi tri tiep theo thuoc ve Galaxy S9+ voi 4 gio 28 phut.


Bam sat la ONEPLUS 6 voi thoi gian “song sot” 4 gio 31 phut.


Huawei P20 Pro sang lien tuc 4 gio 46 phut truoc khi “tat den”.


Sieu pham moi nhat cua Samsung la Galaxy Note 9 song sot sau cung voi thoi gian su dung lien tuc len den 5 gio 21 phut, bo xa cac doi thu khac trong bai test so sanh thoi luong pin.


Bang tong soat huy chuong

Nhu vay chung ta da tim thay duoc nha vo dich trong thoi gian su dung pin trong bai viet hom nay, do chinh la Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhien, ban cung can luu y cac thong tin tin trong bai so sanh thoi luong pin iPhone X va mot so dong may khac o tren chi co gia tri tham khao, vi day la bai kiem tra “tu phat” va khong duoc kiem chung tu bat ky co quan nao. Neu thay huu ich dung quen chia se cho ban be nha!


So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Thời lượng pin là một nhưng những tiêu chí quan trọng mà người dùng cân nhắc trước khi quyết định mua sắm. Galaxy Note..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: