So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Thời lượng pin là một nhưng những tiêu chí quan trọng mà người dùng cân nhắc trước khi quyết định mua sắm. Galaxy Note..


Thời lượng pin là một nhưng những tiêu chí quan trọng mà người dùng cân nhắc trước khi quyết định mua sắm. Galaxy Note 9, iPhone X, Huawei P20 Pro, OnePlus 6 và Galaxy S9+ là những chiếc smartphone đầu bảng hiện nay, vậy thời lượng dùng pin của các sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng TinCongNghe so sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6 trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!


So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Dựa vào các thông số trên, chúng ta có thể thấy Galaxy Note 9 và Huawei P20 Pro là 2 thiết bị sẽ cho thời gian sử dụng tốt nhất với dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Trong khi đó, iPhone X chỉ có dung lượng pin 2.717 mAh, thua khá xa so với các đối thủ khác, nhưng bù lại có màn hình kích thước bé hơn.


Về độ phân giải màn hình thì các thiết bị khá tương đồng với nhau, đều được trang bị màn hình có độ phân giải khá lớn, lên đến 2K.


So sánh thời lượng pin giữa Galaxy Note 9, Galaxy S9+, iPhone X, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Lưu ý: Các thiết bị thực hiện bài kiểm tra đều chạy các tác vụ giống nhau, mức âm lượng và độ sáng màn hình gần như nhau. Đây là điều quan trọng giúp tăng độ chính xác cho kết quả.


Sau vài phút bắt đầu, Galaxy S9+ và ONEPLUS 6 sụt 2%, trong khi đó Note 9 và iPhone X chỉ sụt 1%. Đặc biệt, siêu phẩm smartphone đến từ Huawei là P20 Pro vẫn giữ nguyên 100% dung lượng pin.


Và sau 50 phút hoạt động liên tục, Galaxy Note 9 trở thành chiếc smartphone tiết kiệm pin nhất khi còn lại đến 77% pin, trong khi đó chiếc smartphone có thông số phần cứng tương đồng là Huawei P20 Pro chỉ còn 67% pin.


Xếp sau lần lượt là iPhone X (66% pin), Galaxy S9+ (64% pin) và kém nhất là ONEPLUS 6 (chỉ 63% pin). Dù các thông số phần cứng đều không ủng hộ, nhưng iPhone X vẫn vượt mặt so với các đối thủ của mình và đứng vị trí thứ 2 sau 50 phút đầu.


Bài test được tiếp tục cho đến khi phần lớn các thiết bị đã báo pin yếu hoặc gần với mức pin yếu như iPhone X (17%), ONEPLUS 6 (18%), Galaxy S9+ (21%), Huawei P20 Pro (23%) thì đáng kinh ngạc khi Samsung Galaxy Note 9 vẫn còn đến 39% pin.


Bảng xếp hạng

iPhone X là chiếc smartphone đầu tiên cán đích với thời gian sử dụng liên tục trên màn hình là 4 giờ 16 phút.


Vị trí tiếp theo thuộc về Galaxy S9+ với 4 giờ 28 phút.


Bám sát là ONEPLUS 6 với thời gian “sống sót” 4 giờ 31 phút.


Huawei P20 Pro sáng liên tục 4 giờ 46 phút trước khi “tắt đèn”.


Siêu phẩm mới nhất của Samsung là Galaxy Note 9 sống sót sau cùng với thời gian sử dụng liên tục lên đến 5 giờ 21 phút, bỏ xa các đối thủ khác trong bài test so sánh thời lượng pin.


Bảng tổng soát huy chương

Như vậy chúng ta đã tìm thấy được nhà vô địch trong thời gian sử dụng pin trong bài viết hôm nay, đó chính là Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý các thông tin tin trong bài so sánh thời lương pin iPhone X và một số dòng máy khác ở trên chỉ có giá trị tham khảo, vì đây là bài kiểm tra “tự phát” và không được kiểm chứng từ bất kỳ cơ quan nào. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhá!

So sanh thoi luong pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro va OnePlus 6


Thoi luong pin la mot nhung nhung tieu chi quan trong ma nguoi dung can nhac truoc khi quyet dinh mua sam. Galaxy Note..

So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6

Thời lượng pin là một nhưng những tiêu chí quan trọng mà người dùng cân nhắc trước khi quyết định mua sắm. Galaxy Note..
So sánh thời lượng pin iPhone X, Galaxy Note 9, Galaxy S9+, Huawei P20 Pro và OnePlus 6
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: