Đánh giá Bose NC700: Nhiều thay đổi mạnh mẽ nhưng làm chưa tới

Bose NC700 là chiếc tai nghe chống ồn mới nhất của hãng âm thanh nổi tiếng đến từ nước Mỹ. 2 năm sau khi ra mắt QC35II,..


Bose NC700 là chiếc tai nghe chống ồn mới nhất của hãng âm thanh nổi tiếng đến từ nước Mỹ. 2 năm sau khi ra mắt QC35II, Bose bị Sony cạnh tranh mạnh mẽ ở với WH-1000XM3 cùng phân khúc giá. Có lẽ chính điều này đã thúc đẩy họ ra mắt NC700 với nhiều thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế bên ngoài, chức năng cũng như lẫn chất âm. Thế nhưng bên cạnh những thay đổi mạnh mẽ đó, vẫn tồn tại một chút thiếu xót để sản phẩm trở nên hoàn hảo.


1/ Thiết kế: thay đổi toàn diện, đẹp hơn nhưng bất tiện hơn

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ae sẽ dễ dàng nhận ra Bose đã thay đổi gần như toàn bộ thiết kế quen thuộc của mình trên NC700. Từ trước nay cho đến QC35II, các tai nghe chống ồn cuả Bose có thiết kế tương tự nhau và chỉ có những thay đổi rất nhỏ về màu sắc hay các phím chức năng. Thế nhưng ở NC700 Bose đã mạnh tay thay đổi thiết kế của mình giúp mang đến một sản phẩm trẻ trung, hiện đại hơn và nữ tính hơn.


Đánh giá Bose NC700: Nhiều thay đổi mạnh mẽ nhưng làm chưa tớiMình dùng từ nữ tính hơn vì trước đây các sản phẩm của Bose có thiết kế thô cứng, mạnh mẽ, phù hợp với nam hơn. Còn với NC700 chúng ta sẽ thấy nhiều đường cong hơn. Từ phần gọng tròn cho đến phần earcup với các cạnh được vát cong mềm mại, cá nhân mình ban đầu thấy sản phẩm này phù hợp với mấy bạn nữ hơn vì nam đeo lên thì hơi nữ tính quá.
Điểm trừ của thiết kế này là chúng ta có một chiếc tai nghe đẹp nhưng không thể gấp gọn lại được. Phần xoay của earcup cũng có cảm giác khá lỏng lẻo vì xoay quanh 1 trục tròn. Và cuối cùng là cảm giác tăng giảm 2 bên có một cái gì đó không được tự nhiên nếu so với thiết kế kiểu cũ hay đơn giản là so với các tai nghe truyền thống khác. Ngoài ra cân nặng của NC700 cũng nhỉnh hơn 1 chút so với QC35II, không nhiều nhưng đủ để nhận ra.
Bose sử dụng hầu hết cao su non thay vì da như ở QC35II cho phần headband và mình nghĩ đây sẽ là vấn đề mà người dùng ở Việt Nam nên cân nhắc. Với kinh nghiệm của mình thì phần cao su này thường sẽ bong tróc hoặc chảy ra sau một thời gian sử dụng do thời tiết của VN. Không rõ Bose NC700 có ngoại lệ hay không vì vấn đề này cần phải có thời gian mới trả lời được.
Chỉ những vấn đề nhỏ ở trên thôi nhưng nếu ae nào đã và đang sử dụng các tai nghe chống ồn thì khi trải nghiệm NC700 sẽ thấy một chút cấn cấn. Là tai nghe chống ồn, hiển nhiên đối tượng sử dụng sẽ là những người thường xuyên di chuyển, đi lại trên máy bay. Chính vì vậy mà tính cơ động, sự tiện lợi thoải mái khi sử dụng là thứ mình nghĩ cần phải đặt lên hàng đầu.

2/ Tính năng: nhiều tính năng hơn nhưng chưa tới, chống ồn có tốt hơn nhưng không nhiều

Khi Bose ra mắt QC35II, nâng cấp mà người dùng nhận được đó là thêm một nút bấm để truy cập trợ lý ảo. Với NC700, Bose có lẽ đã nóng mặt với những gì mà Sony trang bị trên WH-1000XM3 nên hãng cũng bắt buộc phải thay đổi nhiều hơn cho lần ra mắt này.
Đầu tiên là phải nói về khả năng chống ồn. NC700 có đến 10 mức độ chống ồn khác nhau và để sử dụng người dùng bắt buộc phải dùng với ứng dụng Bose Music, tuy nhiên có một vấn đề nhỏ mà mình sẽ để cập ở phần sau. Nếu không dùng ứng dụng, ae chỉ đơn giản là chỉnh được 3 mức tương tự như trên QC35II đó là chống ồn tối đa, trung bình và tắt hẳn. Thực tế trải nghiệm thì NC700 chống ồn tốt hơn QC35II một chút nhưng không đáng kể, tuy nhiên nếu so với WH-1000XM3 thì khả năng chống ồn của NC700 vẫn còn thua xa.
Nếu nói về mức độ chống ồn thì WH-1000XM3 có đến 20 mức độ, tuy nhiên bỏ qua vấn đề con số và đi đến trải nghiệm thực tế, WH-1000XM3 thực sự xứng đáng là chiếc tai nghe có khả năng chống ồn tốt nhất hiện nay. Cụ thể nếu mình đeo ngoài đường thì WH-1000XM3 gần như không nghe được tiếng xe, NC700 vẫn nghe nho nhỏ và QC35II thì to hơn một chút. Bên cạnh khả năng chống ồn tốt hơn, WH-1000XM3 còn được trang bị một tính năng mà mình thấy cũng rất hữu ích đó là Focus on voice. Khi sử dụng tính năng này, khả năng chống ồn vẫn tuyệt vời nhưng chúng ta vẫn có thể nghe được các tiếng thông báo, có thể nói ae nào mà hay đeo tai nghe ở sân bay, nhà ga thì tính năng này là vô cùng cần thiết.
Thứ 2 là khả năng cảm ứng để điều khiển. Đây là tính năng được Sony trang bị cho sản phẩm MDR-1000X cách đây tận 3 năm và mãi đến tận bây giờ Bose mới trang bị cho sản phẩm mới nhất của mình. Tuy nhiên một điều mà theo mình khá củ chuối đến từ thiết kế của sản phẩm đó chính là phần gọng chia cắt earcup ra làm đôi nên diện tích để ae có thể chạm vuốt chỉ còn rất nhỏ. Chính vì vậy tính năng thì có đó nhưng về độ tiện dụng để dùng hoặc so sánh với bề mặt to bự của WH-1000XM3 thì thua đứt đuôi con nòng nọc
Một tính năng mới cũng được Bose giới thiệu nữa là Conversation Mode. Đây là tính năng tương tự Quick Attention trên WH-1000XM3 giúp người dùng có thể đeo tai nghe nhưng vẫn có thể nghe và trò truyện được với những người xung quanh. Tuy nhiên có một số điểm khác biệt nhất định trong cách thức hoạt động của 2 sản phẩm mặc dù mới nghe qua thì có vẻ là giống nhau:
Về thao tác: NC700 kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn và giữ nút ở earcup bên trái. Trong khi đó ở WH-1000XM3 thì dùng chỉ việc để tay che phần earcup bên phải là tính năng này sẽ tự động được kích hoạt. Như vậy thì về thao tác sử dụng thì Sony cho cảm giác thuận tay và tự nhiên hơn so với Bose.
Về nguyên tắc hoạt động: khi kích hoạt tính năng này thì ở NC700 Bose chỉ đơn giản là tắt đi khả năng chống ồn mà thôi, trong khi đó ở WH-1000XM3, Sony sẽ sử dụng các micro trên tai nghe để thu giọng nói của người trò chuyện đồng thời phát vào tai nghe giúp nghe rõ hơn rất nhiều. Do đó có thể nói ở NC700 thì có thể gọi là tính năng cho vui chứ thực tế không có gì cả.
May mắn thay là NC700 lại có chất lượng đàm thoại rất tốt. WH-1000XM3 vốn dĩ đã cho chất lượng đàm thoại tốt rồi, tuy nhiên thực tế trải nghiệm thì NC700 đã chiến thắng. Theo Bose thì họ trang bị đến 4 micro để phục vụ cho việc đàm thoại và thực tế so sánh thì NC700 cho chất lượng đàm thoại rõ ràng và lọc tiếng ồn xung quanh tốt hơn WH-1000XM3. Ngoài ra, Bose còn trang bị tính năng Self Voice khá độc đáo, tính năng này gíup loại bỏ tiếng của mìnhh vọng lại trong tai nghe khi đàm thoại với người khác. Ae cũng có thể chỉnh mức độ loại bỏ thông qua ứng dụng Bose Music.

3/ Ứng dụng Bose Music: chưa dùng được trên iPhone, kém ổn định trên Android

Như có đề cập bên trên, Bose Music là ứng dụng mà ae cần phải cài đặt nếu muốn sử dụng ngon lành NC700 vì có rất nhiều tính năng mà mình giới thiệu ở trên phải dùng thông qua app này. Trước đây, QC35II thì sử dụng ứng dụng Bose Connect, còn ứng dụng Bose Music thì mình đã từng đánh giá qua một lần khi nói về Home Speaker 500.
Với ấn tượng không mấy tốt đẹp gì ở bài viết trước, lần này Bose lại khiến mình không thể bực mình hơn vì dù làm cách gì thì cũng không thể kết nối được NC700 với Bose Music trên iOS. Những tưởng là đành bó tay ai dè khi kết nối qua chiếc điện thoại Android thì lại kết nối được mặc tuy nhiên độ ổn định khá kém.
Chẳng hạn như mỗi lần mình nghe nhạc trên Spotify, mỗi khi muốn chỉnh cái gì đó trên Bose Music thì mở ứng dụng lên thì thấy NC700 không còn kết nối với ứng dụng nữa. Phải chờ một lúc để ứng dụng scan và tìm lại thiết bị, nếu may mắn mình sẽ thấy tai nghe của mình và nhấn vào kết nối để sử dụng. Nếu không may mắn, mình lại phải thoát ứng dụng ra và lặp lại các thao tác kia vài lần thì mới kết nối được. Nói chung kể từ lúc mình đánh giá Home Speaker 500 cho đến giờ cũng đã được 9 tháng mà có vẻ như Bose cũng không mặn mòi gì lắm trong việc nâng cấp phần mềm của mình. Mình có tìm hiểu thì có rất nhiều khách hàng dùng iOS gặp vấn đề tương tự như mình và hiện Bose cũng chưa đưa ra giải pháp gì rõ ràng để giải quyết triệt để cả.

4/ Bose AR: tính năng hay trò đùa

Điều trớ trêu ở đây là Bose AR chỉ hoạt động trên iOS và muốn vậy thì ae phải kết nối được với ứng dụng Bose Music. Còn trên Android mặc dù kết nối được với Bose Music lại Bose lại cho biết Bose AR trên Android vẫn còn trong giai đoạn phát triển nên xem như là chưa có. Như vậy mặc dù đây là một tính năng được Bose quảng cáo khá hay ho tuy nhiên thực tế thì hiện tại ae không thể trải nghiệm được dù dùng iOS hay Android.

5/ Âm thanh: Tốt hơn nhưng có 1 điểm trừ nhỏ

NC700 có chất âm tốt hơn QC35II nhưng không nhiều. Sản phẩm vẫn giữ soundsignature đặc trưng của Bose là dầy, ấm, mượt và bass tốt, tuy nhiên khi so với QC35II mình nhận ra là NC700 trong trẻo hơn và có chất âm chi tiết hơn.
Nếu so sánh với WH-1000XM3, NC700 có âm trường rộng hơn một chút nhưng không đáng kể. Sony với đặc trưng chất tiếng trẻ trung với tiếng bass fun nên sẽ phù hợp với các thể loại nhạc trẻ pop dance các kiểu. Ae nếu thích nghe nhạc vàng, nhạc chậm rãi thì NC700 sẽ hợp hơn.
Một điểm trừ nhỏ ở NC700 đó chính là bị méo tiếng ở mức âm lượng từ 80% trở lên. Từ mức này thì chất âm của NC700 bị mỏng đi chứ không còn tròn trịa nữa. Và chỉ cần nhích thêm 1 mức âm lượng thì sẽ có cảm giác giống như hét vào tai chứ không còn kiểm soát gì nữa. Mình nghĩ cái này có thể do mạch amply tích hợp trong tai nghe chưa tốt lắm. Ngoài ra cũng có thể là do phần mềm hay gì đó, với lại mức này cũng khá to so với người nghe thông thường, tuy nhiên với những ae nào hay nghe nhạc to thì lên nhiêu đây cũng chưa thấm thía gì.

6/ Kết

Mình từng khá háo hức kể từ khi NC700 được giới thiệu, với hàng loạt tính năng hấp dẫn đối đầu trực tiếp với Sony WH-1000XM3, mình kỳ vọng Bose sẽ làm tốt hơn thế này từ phần cứng cho đến phần mềm. Thế nhưng đổi lại ở đây là một sản phẩm mà theo mình là chưa tới và Bose cần phải làm nhiều thứ hơn nữa. Ở thời điểm hiện tại, mình nghĩ QC35II vẫn là lựa chọn tốt nếu ae yêu thích chất âm của Bose, còn nếu ae muốn một chiếc tai nghe chống ồn với nhiều tính năng thông minh thì WH-1000XM3 sẽ là lựa chọn tốt hơn.
Theo Tinhte.vnDanh gia Bose NC700: Nhieu thay doi manh me nhung lam chua toi


Bose NC700 la chiec tai nghe chong on moi nhat cua hang am thanh noi tieng den tu nuoc My. 2 nam sau khi ra mat QC35II,..


Bose NC700 la chiec tai nghe chong on moi nhat cua hang am thanh noi tieng den tu nuoc My. 2 nam sau khi ra mat QC35II, Bose bi Sony canh tranh manh me o voi WH-1000XM3 cung phan khuc gia. Co le chinh dieu nay da thuc day ho ra mat NC700 voi nhieu thay doi manh me tu thiet ke ben ngoai, chuc nang cung nhu lan chat am. The nhung ben canh nhung thay doi manh me do, van ton tai mot chut thieu xot de san pham tro nen hoan hao.


1/ Thiet ke: thay doi toan dien, dep hon nhung bat tien hon

Ngay tu cai nhin dau tien, ae se de dang nhan ra Bose da thay doi gan nhu toan bo thiet ke quen thuoc cua minh tren NC700. Tu truoc nay cho den QC35II, cac tai nghe chong on cua Bose co thiet ke tuong tu nhau va chi co nhung thay doi rat nho ve mau sac hay cac phim chuc nang. The nhung o NC700 Bose da manh tay thay doi thiet ke cua minh giup mang den mot san pham tre trung, hien dai hon va nu tinh hon.


Danh gia Bose NC700: Nhieu thay doi manh me nhung lam chua toiMinh dung tu nu tinh hon vi truoc day cac san pham cua Bose co thiet ke tho cung, manh me, phu hop voi nam hon. Con voi NC700 chung ta se thay nhieu duong cong hon. Tu phan gong tron cho den phan earcup voi cac canh duoc vat cong mem mai, ca nhan minh ban dau thay san pham nay phu hop voi may ban nu hon vi nam deo len thi hoi nu tinh qua.
Diem tru cua thiet ke nay la chung ta co mot chiec tai nghe dep nhung khong the gap gon lai duoc. Phan xoay cua earcup cung co cam giac kha long leo vi xoay quanh 1 truc tron. Va cuoi cung la cam giac tang giam 2 ben co mot cai gi do khong duoc tu nhien neu so voi thiet ke kieu cu hay don gian la so voi cac tai nghe truyen thong khac. Ngoai ra can nang cua NC700 cung nhinh hon 1 chut so voi QC35II, khong nhieu nhung du de nhan ra.
Bose su dung hau het cao su non thay vi da nhu o QC35II cho phan headband va minh nghi day se la van de ma nguoi dung o Viet Nam nen can nhac. Voi kinh nghiem cua minh thi phan cao su nay thuong se bong troc hoac chay ra sau mot thoi gian su dung do thoi tiet cua VN. Khong ro Bose NC700 co ngoai le hay khong vi van de nay can phai co thoi gian moi tra loi duoc.
Chi nhung van de nho o tren thoi nhung neu ae nao da va dang su dung cac tai nghe chong on thi khi trai nghiem NC700 se thay mot chut can can. La tai nghe chong on, hien nhien doi tuong su dung se la nhung nguoi thuong xuyen di chuyen, di lai tren may bay. Chinh vi vay ma tinh co dong, su tien loi thoai mai khi su dung la thu minh nghi can phai dat len hang dau.

2/ Tinh nang: nhieu tinh nang hon nhung chua toi, chong on co tot hon nhung khong nhieu

Khi Bose ra mat QC35II, nang cap ma nguoi dung nhan duoc do la them mot nut bam de truy cap tro ly ao. Voi NC700, Bose co le da nong mat voi nhung gi ma Sony trang bi tren WH-1000XM3 nen hang cung bat buoc phai thay doi nhieu hon cho lan ra mat nay.
Dau tien la phai noi ve kha nang chong on. NC700 co den 10 muc do chong on khac nhau va de su dung nguoi dung bat buoc phai dung voi ung dung Bose Music, tuy nhien co mot van de nho ma minh se de cap o phan sau. Neu khong dung ung dung, ae chi don gian la chinh duoc 3 muc tuong tu nhu tren QC35II do la chong on toi da, trung binh va tat han. Thuc te trai nghiem thi NC700 chong on tot hon QC35II mot chut nhung khong dang ke, tuy nhien neu so voi WH-1000XM3 thi kha nang chong on cua NC700 van con thua xa.
Neu noi ve muc do chong on thi WH-1000XM3 co den 20 muc do, tuy nhien bo qua van de con so va di den trai nghiem thuc te, WH-1000XM3 thuc su xung dang la chiec tai nghe co kha nang chong on tot nhat hien nay. Cu the neu minh deo ngoai duong thi WH-1000XM3 gan nhu khong nghe duoc tieng xe, NC700 van nghe nho nho va QC35II thi to hon mot chut. Ben canh kha nang chong on tot hon, WH-1000XM3 con duoc trang bi mot tinh nang ma minh thay cung rat huu ich do la Focus on voice. Khi su dung tinh nang nay, kha nang chong on van tuyet voi nhung chung ta van co the nghe duoc cac tieng thong bao, co the noi ae nao ma hay deo tai nghe o san bay, nha ga thi tinh nang nay la vo cung can thiet.
Thu 2 la kha nang cam ung de dieu khien. Day la tinh nang duoc Sony trang bi cho san pham MDR-1000X cach day tan 3 nam va mai den tan bay gio Bose moi trang bi cho san pham moi nhat cua minh. Tuy nhien mot dieu ma theo minh kha cu chuoi den tu thiet ke cua san pham do chinh la phan gong chia cat earcup ra lam doi nen dien tich de ae co the cham vuot chi con rat nho. Chinh vi vay tinh nang thi co do nhung ve do tien dung de dung hoac so sanh voi be mat to bu cua WH-1000XM3 thi thua dut duoi con nong noc
Mot tinh nang moi cung duoc Bose gioi thieu nua la Conversation Mode. Day la tinh nang tuong tu Quick Attention tren WH-1000XM3 giup nguoi dung co the deo tai nghe nhung van co the nghe va tro truyen duoc voi nhung nguoi xung quanh. Tuy nhien co mot so diem khac biet nhat dinh trong cach thuc hoat dong cua 2 san pham mac du moi nghe qua thi co ve la giong nhau:
Ve thao tac: NC700 kich hoat tinh nang nay bang cach nhan va giu nut o earcup ben trai. Trong khi do o WH-1000XM3 thi dung chi viec de tay che phan earcup ben phai la tinh nang nay se tu dong duoc kich hoat. Nhu vay thi ve thao tac su dung thi Sony cho cam giac thuan tay va tu nhien hon so voi Bose.
Ve nguyen tac hoat dong: khi kich hoat tinh nang nay thi o NC700 Bose chi don gian la tat di kha nang chong on ma thoi, trong khi do o WH-1000XM3, Sony se su dung cac micro tren tai nghe de thu giong noi cua nguoi tro chuyen dong thoi phat vao tai nghe giup nghe ro hon rat nhieu. Do do co the noi o NC700 thi co the goi la tinh nang cho vui chu thuc te khong co gi ca.
May man thay la NC700 lai co chat luong dam thoai rat tot. WH-1000XM3 von di da cho chat luong dam thoai tot roi, tuy nhien thuc te trai nghiem thi NC700 da chien thang. Theo Bose thi ho trang bi den 4 micro de phuc vu cho viec dam thoai va thuc te so sanh thi NC700 cho chat luong dam thoai ro rang va loc tieng on xung quanh tot hon WH-1000XM3. Ngoai ra, Bose con trang bi tinh nang Self Voice kha doc dao, tinh nang nay giup loai bo tieng cua minhh vong lai trong tai nghe khi dam thoai voi nguoi khac. Ae cung co the chinh muc do loai bo thong qua ung dung Bose Music.

3/ Ung dung Bose Music: chua dung duoc tren iPhone, kem on dinh tren Android

Nhu co de cap ben tren, Bose Music la ung dung ma ae can phai cai dat neu muon su dung ngon lanh NC700 vi co rat nhieu tinh nang ma minh gioi thieu o tren phai dung thong qua app nay. Truoc day, QC35II thi su dung ung dung Bose Connect, con ung dung Bose Music thi minh da tung danh gia qua mot lan khi noi ve Home Speaker 500.
Voi an tuong khong may tot dep gi o bai viet truoc, lan nay Bose lai khien minh khong the buc minh hon vi du lam cach gi thi cung khong the ket noi duoc NC700 voi Bose Music tren iOS. Nhung tuong la danh bo tay ai de khi ket noi qua chiec dien thoai Android thi lai ket noi duoc mac tuy nhien do on dinh kha kem.
Chang han nhu moi lan minh nghe nhac tren Spotify, moi khi muon chinh cai gi do tren Bose Music thi mo ung dung len thi thay NC700 khong con ket noi voi ung dung nua. Phai cho mot luc de ung dung scan va tim lai thiet bi, neu may man minh se thay tai nghe cua minh va nhan vao ket noi de su dung. Neu khong may man, minh lai phai thoat ung dung ra va lap lai cac thao tac kia vai lan thi moi ket noi duoc. Noi chung ke tu luc minh danh gia Home Speaker 500 cho den gio cung da duoc 9 thang ma co ve nhu Bose cung khong man moi gi lam trong viec nang cap phan mem cua minh. Minh co tim hieu thi co rat nhieu khach hang dung iOS gap van de tuong tu nhu minh va hien Bose cung chua dua ra giai phap gi ro rang de giai quyet triet de ca.

4/ Bose AR: tinh nang hay tro dua

Dieu tro treu o day la Bose AR chi hoat dong tren iOS va muon vay thi ae phai ket noi duoc voi ung dung Bose Music. Con tren Android mac du ket noi duoc voi Bose Music lai Bose lai cho biet Bose AR tren Android van con trong giai doan phat trien nen xem nhu la chua co. Nhu vay mac du day la mot tinh nang duoc Bose quang cao kha hay ho tuy nhien thuc te thi hien tai ae khong the trai nghiem duoc du dung iOS hay Android.

5/ Am thanh: Tot hon nhung co 1 diem tru nho

NC700 co chat am tot hon QC35II nhung khong nhieu. San pham van giu soundsignature dac trung cua Bose la day, am, muot va bass tot, tuy nhien khi so voi QC35II minh nhan ra la NC700 trong treo hon va co chat am chi tiet hon.
Neu so sanh voi WH-1000XM3, NC700 co am truong rong hon mot chut nhung khong dang ke. Sony voi dac trung chat tieng tre trung voi tieng bass fun nen se phu hop voi cac the loai nhac tre pop dance cac kieu. Ae neu thich nghe nhac vang, nhac cham rai thi NC700 se hop hon.
Mot diem tru nho o NC700 do chinh la bi meo tieng o muc am luong tu 80% tro len. Tu muc nay thi chat am cua NC700 bi mong di chu khong con tron tria nua. Va chi can nhich them 1 muc am luong thi se co cam giac giong nhu het vao tai chu khong con kiem soat gi nua. Minh nghi cai nay co the do mach amply tich hop trong tai nghe chua tot lam. Ngoai ra cung co the la do phan mem hay gi do, voi lai muc nay cung kha to so voi nguoi nghe thong thuong, tuy nhien voi nhung ae nao hay nghe nhac to thi len nhieu day cung chua tham thia gi.

6/ Ket

Minh tung kha hao huc ke tu khi NC700 duoc gioi thieu, voi hang loat tinh nang hap dan doi dau truc tiep voi Sony WH-1000XM3, minh ky vong Bose se lam tot hon the nay tu phan cung cho den phan mem. The nhung doi lai o day la mot san pham ma theo minh la chua toi va Bose can phai lam nhieu thu hon nua. O thoi diem hien tai, minh nghi QC35II van la lua chon tot neu ae yeu thich chat am cua Bose, con neu ae muon mot chiec tai nghe chong on voi nhieu tinh nang thong minh thi WH-1000XM3 se la lua chon tot hon.
Theo Tinhte.vn

Đánh giá Bose NC700: Nhiều thay đổi mạnh mẽ nhưng làm chưa tới

Bose NC700 là chiếc tai nghe chống ồn mới nhất của hãng âm thanh nổi tiếng đến từ nước Mỹ. 2 năm sau khi ra mắt QC35II,..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: